28 lượt xem

Luận Giải Tướng Mắt Sâu Theo Nhân Tướng Học Về Vận Mệnh | Kisusushi.vn

Những người tướng mắt sâu Bạn có thường là người bướng bỉnh và suy nghĩ tiêu cực không? Hãy lý giải điều này qua bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên.

>>>>> XEM THÊM: 10 bước để xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng mắt sâu là gì? Đặc điểm khuôn mặt mắt sâu

để xác định những người tướng mắt sâu hốc mắt sâu hơn bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng mắt sâu này thường có thể do cấu trúc xương ở quỹ đạo hoặc mắt thiếu lượng mỡ cần thiết so với mắt bình thường. Những người có đôi mắt bình thường luôn ẩn chứa những điều bí ẩn và khó nói.

tướng mắt sâu

Tướng mắt sâu

Đôi mắt cũng là bộ phận cơ thể đầu tiên trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng). Và đồng thời, các lý thuyết của Khoa Nhân học rất quan trọng. Theo nhân tướng học, đôi mắt sâu có thể phản ánh tính cách, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân,… khá rõ ràng.

2. Khái quát về số phận, tính cách của người có đôi mắt sâu?

2.1. Người đàn ông có đôi mắt sâu

Những người đàn ông có tướng mắt sâu họ có xu hướng là những người đa cảm. Những người đàn ông này không thường thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Vì vậy, họ thường là những người rất cô đơn, ít bạn bè. Và con đường tình duyên không được như ý muốn. Vì vậy nam giới cũng thường gặp trục trặc trong hôn nhân, cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Trong công việc, chính những người đàn ông có đôi mắt sâu là người phải gặp nhiều khó khăn. Và những người đàn ông này thường phải đảm nhận tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, trong công việc, họ sẽ mang đến nhiều khó khăn.

READ  Thực đơn eat clean 1 tuần giảm cân, chia đều 5 bữa ăn/ngày cho bạn | Kisusushi.vn

tướng mắt sâu

Người đàn ông có đôi mắt sâu

Nhưng có khác chăng, đàn ông có đôi mắt sâu thường khá thông minh, trí tuệ hơn người. Họ có tư duy tốt, nghiêm khắc, thông minh nhạy bén và được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ vì tài năng của mình. Nhưng vận trình sự nghiệp của những người này không được hanh thông và tốt đẹp như những người khác. Nhìn chung, đàn ông mắt sâu thường mang lại nhiều đau khổ, cuộc sống không suôn sẻ và không hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này cũng biết cách chuyển đổi nghề nghiệp nên không vì thế mà kém sắc.

>>> XEM BÂY GIỜ: Tổng hợp các dáng mắt điển hình của nam và nữ [36 tướng mắt]

2.2. Phụ nữ có đôi mắt sâu

Phụ nữ có hốc sâu thường đa nghi, khá mạnh mẽ, cá tính. Họ khá lý trí và có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Còn những người phụ nữ sở hữu nó thì sao? tướng mắt sâu, tròng đen lớn có xu hướng là người có đạo đức cao. Và họ không bị ràng buộc bởi những khuôn mẫu truyền thống, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thách thức hơn.

tướng mắt sâu

Phụ nữ có đôi mắt sâu

Ngoài ra, phụ nữ có đôi mắt sâu, trắng và đen rõ ràng là đặc điểm của người đa tài, đa đoan. Nhưng chúng cũng có mức cao và mức thấp. Đa số những người phụ nữ này thường thành công sớm, nhưng thành công sớm sẽ nhanh chóng chết sớm. Vì vậy, phụ nữ có dấu hiệu này gặp nhiều may mắn không mấy thành công và tuổi thọ không cao.

>>>> XEM NGAY: Nhìn vào đôi mắt một mí của đàn ông, phụ nữ biết chính xác vận mệnh của mình

3. Người có đôi mắt sâu là tốt hay xấu?

Nhìn chung, người có đôi mắt sâu kết hợp với tròng đen lớn được coi là người có khí chất thanh cao. Và họ sẽ không bị giới hạn về phạm vi nên thường có lối sống hiện đại hơn người. Nhưng theo quan niệm phong thủy, đôi mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng. Bởi những người có hốc sâu thường có tính khí rất tiêu cực. Họ có xu hướng nhỏ nhen hoặc bướng bỉnh, và họ không có đủ ý chí và sự tự chủ để làm những gì họ muốn.

READ  Review Retinol Paula's Choice có tốt không? Đánh giá hiệu quả dưỡng? | Kisusushi.vn

tướng mắt sâu

Đôi mắt sâu của phụ nữ

Về góc nhìn với những chia sẻ trên tướng mắt sâu, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn. Qua bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên trên đây hi vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn may mắn, chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp và luôn có một cuộc sống hạnh phúc.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: