17 lượt xem

Luận bàn về ý nghĩa bộ đôi sao Dương Nhẫn | Kisusushi.vn

Sao Đường Nhân (còn gọi là Kình Dương) Hỏa Kim (Dương Kim), là phụ tinh của Bắc Đẩu, ở Âm thế chu hung, còn gọi là Yêu Thổ Sát, khí gọi là Hình. Vậy sao Đường Nhân là sao, sao Đà La là gì, hãy cùng tuvikhoahoc.vn bàn luận về cặp sao này ngay bây giờ nhé.

1. Đôi nét về sao Đường Nhân trong tử vi

 • Dương Thận lòng bàn tay, sắc mặt trắng đỏ, lười cày (còn gọi là mặt Giáp), có thân hình cao vừa phải, vượng khí thì mập, người ý chí gầy yếu, nhưng họ có tật hay gãy xương. Tướng mạo mắt to mắt nhỏ, mặt không biểu lộ cảm xúc, gian xảo nhưng thích gây sự, cứng rắn nhưng cô độc, coi người thân như người xa lạ, phản bội nhân ái với kẻ thù, nhập miếu là người cứng rắn, cương nghị, mạnh mẽ, tháo vát, trời sinh. ở phía tây Bắc Người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi tự đặt mệnh Ö phúc bởi tứ mộ (Sấm, Chó, Sửu, Mùi), chủ về cũng bỏ cô mà đi. quê cha và đi xa. (Tý Ngọ Mão Dậu) hình khắc rất nặng, nhất là ở Dậu, chủ về thê thảm, mất sớm, Mão càng tốt, Tý, Ngọ nếu cát lợi thì được. giải thoát

 • Nữ mệnh gặp sao này, nếu nhập miếu thêm cát tinh thì cũng không được vẹn toàn, nếu gặp sao Phá Quân, sao Thất Sát tấn thì nhiều phân cằn cỗi, nông nổi. Sao này cùng với sao Liêm trinh, sao Hỏa tinh đồng cung, hoặc sao Quyền môn và sao Ngọ tương phùng chiếu mệnh, chủ về quan hình phạt, bị thương tật, song thân. không thể chết một cách thanh thản, chỉ có thể tăng chất lượng cuộc sống. Đạo sĩ mới có thể tránh được

 • Sao này tọa thủ Thái Dương tại Thân, nam khắc vợ, nữ khắc chồng, sáu thân bất lợi, tiền tài không gia đạo. Nếu ngửi thấy Tả Hữu, Xương Khúc thì có nốt ruồi, vết bớt kín.

 • Thiếu dương nằm dưới ách đồng cung, chủ về bệnh tật ở phế quản, miệng méo, mắt lệch, bạch biến, chân yếu, bệnh thần kinh, thương tích do sắt hoặc đá.

 • Trong điền trang, chủ phá tài của người trong nhà. Cạnh một bức tường vỡ, cạnh một ngã tư, nền đất bị chia đôi nên treo lơ lửng.

 • Nếu sao này đi vào cung Thân, hầu hết nhà ở ven đường hoặc ở má.

READ  Hướng dẫn 3 cách làm chó bưởi cực xinh để bày mâm cỗ trung thu | Kisusushi.vn

2. Về sao Đà La trong tử vi.

 • Sao Đà La là gì, chúng tôi xin trả lời là sao này thuộc Âm Kim, nó là phụ tá của Bắc Đẩu, nó dẫn đầu các hung tinh ở Đẩu Số, nó gọi là Mã Tạo Sát, sinh khí gọi là Kị.

 • Người mệnh có sao Đà La tọa thủ, sắc mặt trắng xanh, dáng hơi vuông, má hơi rộng, thân hình cao vừa phải, thái dương vượng, là người yếu đuối. và yếu ớt. gầy nhưng có vết thương hoặc môi hoặc răng bị tổn thương. , Những người sinh ra ở Tây Bắc được ưu ái. Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, lặp lại số mệnh của mình trong tứ mộ (Sấm, Chó, Sửu, Mùi) là có phúc, nếu động thổ là tính cách gian trá. , lòng không công bằng, làm việc có trước, ngược lại thành thì phá, cuộc đời phiêu bạt không yên, miếu vượng thì hãm địa, có mưu nhưng nếu làm quan quân sự thì. sẽ được ca tụng, nhưng vị trí của văn học không phải là vĩnh viễn

 • Tại sao nếu chủ một mình với cuộc đời, chủ trở về cô độc, bỏ quê cha đi xa, gửi dâu, nuôi con, mưu sinh bằng nghề thủ công, lại càng sợ hãi? lâu ngày ở nơi chôn nhau cắt rốn, chết ở xa cũng không sao.

 • Nữ mệnh gặp sao này, bên ngoài không có gì khuôn phép, nhưng bên trong thì hung dữ. hại chồng con, bất hòa mà vô liêm sỉ.

 • Sao này nhập miếu ở cung Sửu, vượng ở cung Thân, ở cung Thìn, ở cung Dần là điềm lành, điềm lành ở lợn là điềm có lợi, điềm lành. Con dê thuận lợi.

 • Đà La và Tham Lang đồng cung, do uống rượu quá độ nên lao tâm khổ tứ, đồng thời do sắc mà phạm tội, hội với Hỏa tinh thì bị thương mà bị ghẻ. Trong cung Nhật Nguyệt đồng cung, nam thì hại vợ, nữ thì hại chồng, sáu thân bất hòa, cùng với Đường Nhân chia làm hai cung mệnh đóng lại, người mộ đạo ghi lại hình ảnh tất yếu sẽ có. khuyết tật mắt Ở cùng phủ với Phà Quân, chủ nhân trở về ăn xin.

 • Sao này ở cung tật ách, chủ về bệnh phổi, máu huyết, mặt mũi bị thương, nội nhiệt, lang thang, xương sống lồi lõm, vết thương bằng sắt hoặc đá và gân cốt đau nhức.

 • Trong điền trang, rải rác chủ nhân đều chạm khắc hình tượng. Bên cạnh đó là những ngôi nhà đổ nát, nhà máy và những bức tường đổ. Nó không được coi là cát.

 • Nếu sao này đi vào cung Thân, nhà sẽ có đá lở, cát vụn và đàn ngựa.

READ  Phố đi bộ Hải Phòng ở đâu? Cập nhật thông tin chi tiết nhất | Kisusushi.vn

3. Đường Hoa tự là cung điện, là người cai trị lỗi lạc.

Hai sao này kết hợp với mộ Tử Tô là để phê phán điều ác, thành có quyền nên là cát. Vào cung Sửu là con số 1, cung thứ 2, con dê số 3, con rồng số 4, nhưng nếu không có quyền tin ở miếu trần gian thì hình phạt rất nặng, e rằng không chịu được. chết trong hòa bình. Chí võ công nên được khen ngợi. Nếu có Tham Lang, Vũ Khúc trợ giúp thì càng thêm cát lợi. Sách cổ nói: “Dương Hoa đồng cung, quyền sắc, Cùng trấn thủ biên giới Tham Vu.

4. Đường Đà Hiệp Kỵ bại trận.

Mệnh có Hóa Kị tọa thủ, Đường Đà hội chiếu mà rơi xuống đất thì gọi là thất bại, cả đời nghèo khổ. Chính miếu vượng thì vẫn giữ được nhưng cũng gặp nhiều thăng trầm, thị phi, cuối cùng vẫn không tốt.

5. Dương Đà Hỏa Linh giữ thân, người cong lưng.

Bốn sao này hưởng phúc thọ, chỉ cần chủ về tàn tật thì sống lâu. Nếu anh ta mất bạn của mình, anh ta sẽ sớm chết. , nhưng nói chung là không có gì. Nếu nó bị mất, nó được gọi là thất bại.

6. Đà La Dần, Thân, Tỵ, Hợi, không chết yểu cũng bị thương.

Khoa này đặt nặng một mặt, nếu rời quê hương đi xa, có cát tinh trợ giúp thì cũng có của cải, nhất là Tỵ, là địa chi của mèo dây, là chú của lệnh. Vì vậy mới có câu: “Đà La diệc phát phúc” (Dala cũng có lúc phát may).

7. Hình tượng, phong cách và bức họa với Đà La Thiên Đào Hoa.

Tham lang mà gặp sao Đà La ở mệnh, tức là “Hoa gặp gió”, lại thêm Thiên Hình thì lại càng hung, vì lòng tham sắc đẹp sẽ mang tai họa lớn.

8. Đường Đà gặp sao hung tinh, tôi là kẻ hầu người hạ.

Gặp Đường Đà tọa thủ là mệnh, nhưng chính tinh là các sao hung tinh như Cự Môn hoặc Liêm Trinh, Phá Quân, Tham Lang, Thất Sát… nhưng nếu không có cát tinh thì là mệnh của a. người hầu. . Nếu ở đất vượng thì có thêm phế, dù giàu sang vẫn mang tính chất của kẻ hầu người hạ. Nhóm trên đá dưới, thích xu nịnh, hùa theo và lợi dụng họ.

READ  Cách Nhận Biết Sự Khác Nhau Của Hạt Thốt Nốt Và Hạt Đác | Kisusushi.vn

9. Định mệnh và vận hạn gặp Đường Nhân, âm mưu không thành.

Đường Nhân số mệnh hay là ngược lại tiến vào, chắc chắn là hư ảnh, đồng thời chủ nhân mười việc muốn làm, chín không làm. Kỳ thu tiền cũng không mấy thuận lợi.

10. Đường Nhân gặp Lý gia, Lý Quảng không thể ngăn cản.

Sao Đường nhân lại thêm cát tinh, chủ về danh lợi, nếu có võ tướng đồng kiếp, tuy có tài văn võ song toàn không quý bằng. Ly. Quang trong cuộc đời Hân. Như vậy, những người sinh năm Giáp phải lập phúc vào năm Mão, những người sinh năm Bính thì lập vào năm Ngọ, những người sinh năm Giáp thì phải lập vào năm Mão. con chuột. , những người sinh năm Canh có phương sinh ở Dậu, nếu năm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý sinh ở Âm Nam thì hai sao này không thể đồng hành.

11. Bóng đè, vừa đóng bệnh vừa hại cơ thể.

Đường Nhân (Hình), Cự Môn (Âm) đồng cung, dù vượng hay nhược, giàu hay nghèo, quanh năm đều có bệnh thầm kín, rồi cũng gây họa cho lục thân.

12. Một hình ảnh phù hợp để chết vì bệnh tai biến.

Đường Nhân gặp Liêm Trinh (Tù), Thất Sát đồng cung, bất luận vượng hay suy, hai chủ về nhiều bệnh tật, nhưng gặp tai họa, mất vụ án, hành sự nếu ứng nghiệm. , thêm Hung Nô, trừ khi chịu tai họa ngục tù, bệnh nặng thì mổ, nếu nặng thì chết.

13. Quan Phù, Hình Sát ở Thiên Di, xuất ngoại.

Cung Thiên Yết có Quan phù, Đường nhân. Nếu chủ về Thất Sát đồng cung, chủ về phải ra ngoài trông coi, nếu gặp hung tinh có hình, có hung tinh đồng cung với Quan Phù, đồng cung. lý luận, không có Lộc tinh cát tinh nếu đến cứu thì giảm nhẹ, nhưng không tránh được tai họa hình phạt.

Để đạt được một con đường tương lai đúng hướng, một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc. Xin trích dẫn tại đây:

Bài viết cùng chủ đề: