48 lượt xem

Lời tiên tri mới nhất của thần đồng Ấn Độ: Tháng 3-4/2022 có biến cố nghiêm trọng | Kisusushi.vn


Theo thần đồng tiên tri người Ấn Độ, trong 6 tháng tới, thế giới sẽ gặp nhiều khó khăn nghiêm trọng về bệnh tật và kinh tế.

Vào ngày 16/12, thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand đã đăng một video cuối cùng lên kênh Youtube của mình với hơn một triệu người đăng ký để đưa ra dự đoán về tình trạng của đại dịch COVID-19. 19, kinh tế và thiên tai có thể xảy ra. ra thế giới trong tương lai gần.

Thần đồng tiên tri 15 tuổi cho biết, một hiện tượng thiên văn kỳ lạ có tên Kal Sarpa Yoga vừa xảy ra. Do sự xuất hiện của hiện tượng thiên văn này, tình trạng chung của thế giới sẽ có nhiều thăng trầm trong 6 tháng tới, liên quan đến dịch bệnh, kinh tế và thiên tai.

Hiện tượng Kal Sarpa Yoga xảy ra khi một đường của Mặt trời, Mặt trăng, Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thủy gặp nhau – tạo thành hiện tượng “một hàng bảy chòm sao đến gần nhau”, được cho là xấu. Kal Sarpa đang áp dụng hình thức Yoga một cách chậm rãi và đều đặn, điều này chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến thế giới.

Lời tiên tri cuối cùng của thần đồng Ấn Độ: Ngày 3 tháng 4 năm 2022 có một sự kiện nghiêm trọng - 1

Theo quan điểm chiêm tinh, Abhigya Anand dự đoán rằng tình huống tiếp theo sẽ là khủng hoảng năng lượng toàn cầu, các hiện tượng thời tiết cực đoan và thảm họa kinh tế, thêm vào đó tình trạng dịch bệnh sẽ là một biện pháp khó khăn.

READ  Cách làm bánh Tiramisu ngon, chuẩn vị Ý | Kisusushi.vn

Nhà tiên tri hoang đàng Abhigya Anand nói rằng trong 6 tháng tới, thế giới sẽ phải hứng chịu “đòn kép” do hậu quả của dịch bệnh và nền kinh tế, thời điểm tồi tệ nhất là tháng 3 và tháng 4 năm 2022.

Trước đó, Abhigya Anand thông báo sẽ có một thảm họa hoặc sự cố lớn từ ngày 10/12/2021. Vào ngày hôm đó, nước Mỹ phải hứng chịu một trận lốc xoáy kinh hoàng khiến hàng trăm người thiệt mạng, sau đó là trận động đất mạnh 7,3 độ Richter xảy ra ở Indonesia. Cùng lúc đó, bang Karnataka của Ấn Độ, bang British Columbia của Canada và Timor-Leste phải vật lộn với lũ lụt lớn, gây thiệt hại nặng nề về người và của.

Abhigya Anand nói thêm rằng từ tuần thứ 2 của tháng 12 năm 2021, một làn sóng dịch bệnh COVID-19 mới sẽ lan rộng, với các quốc gia trên thế giới bị thiệt hại nặng nề bởi các biến thể Omicron. Tuy nhiên, sự xuất hiện của loại biến thể này có thể là một “dấu hiệu tốt” và có thể được coi là một phương pháp chữa trị cho đại dịch. Abhigya Anand dự đoán rằng đại dịch này có thể kết thúc trong hơn một năm nữa, sau tháng 5 năm 2023.

Thần đồng tiên tri của Ấn Độ dự đoán rằng tháng 3 và tháng 4 năm 2022 sẽ là thời điểm tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, quan hệ giữa con người với nhau sẽ thay đổi, chính phủ sẽ thay đổi quyền kiểm soát để người dân phát triển nhanh chóng. Biến thể Omicron của COVID-19 sẽ gây thiệt hại cho thế giới trong 6 tháng tới, trong đó Mỹ và châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Điều này có thể khiến người dân sợ hãi, vì nhiều thành phố hoặc quốc gia phải đóng cửa, gây ra nhiều vấn đề kinh tế.

READ  Hôn lễ lãng mạn như ngôn tình của tài tử Hoa Thiên Cốt-Ngôi sao | Kisusushi.vn

Bên cạnh những dự đoán cụ thể, một số lời tiên tri về phép màu Abhigya Anand đã không trở thành sự thật, chẳng hạn như lời tiên tri về Thế chiến III năm 2020 hay cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2021.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-tien-tri-moi-nhat-cua-than-dong-an-do-thang-3 -…

Khoảng năm 2022 với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)