14 lượt xem

Lộc phụ hồ vượt mặt đại gia Phương Hằng: Tiết lộ thu nhập thật, con số gây bất ngờ | Kisusushi.vn


Trước những tin đồn liên quan đến thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ YouTube, mới đây, Lộc Fuho đã chính thức công bố số tiền thực tế mà anh kiếm được.

Loc Fuho (tên thật là Phạm Văn Lộc, SN 1994) gần đây đang trở thành cái tên “hộ” trên mạng với những màn phát trực tiếp dạy chị em cách thu hút lượt xem “khủng”. Với 314.000 lượt người xem đồng thời trên nền tảng Facebook, Youtuber Khánh Hòa đã phá kỷ lục của nữ đại gia Nguyễn Phương Phương Hằng hay Đỗ Mixi, trở thành streamer “hot” nhất mới nổi ở thời điểm hiện tại. .

Lộc Phú Hộ amp; # 34; khắc phục; # 34;  Đại gia Phương Hằng: Tiết Lộ Thu Nhập Thật, Những Con Số Sốc - 1

Lộc Phú Hộ amp; # 34; khắc phục; # 34;  Đại gia Phương Hằng: Tiết Lộ Thu Nhập Thật, Con Số Bất Ngờ - 2

Màn biểu diễn trực tiếp của Loc Fuho đã thu hút lượt xem “khủng”

Từ đó, nhiều người tò mò về thu nhập của anh chàng và đồn đoán rằng “ông thầy” kiêm Youtuber này kiếm hàng trăm triệu USD mỗi tháng. Mới đây, Loc Fuho đã phải thực hiện một clip giải thích và tiết lộ số tiền thực mà anh kiếm được từ YouTube và Facebook vào tháng 7/2021. Đây là lần thứ hai anh ấy nói về thu nhập của mình để hy vọng mọi người không bối rối và nói thẳng ra.

Về phần tiền từ việc phát trực tiếp trên Facebook, Lộc cho biết anh chưa thu lợi nhuận do trang này vi phạm chính sách. Về thu nhập trên YouTube, Loc Fuho cho biết: “Có rất nhiều người kiếm được tiền từ YouTube của Lộc, có tháng gần trăm triệu, nhưng bạn có biết tháng này Lộc kiếm được bao nhiêu không?

READ  Hoa Ngũ Sắc - Đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm cho hoa nở quanh năm | Kisusushi.vn

Nhận hơn $ 500, các bạn. Có vẻ như nó gần 600 đô la, nhưng trừ 10% NET (Mạng YouTube) và các khoản khác, nó còn hơn 500 đô la và một vài đô la ”.

Lộc Phú Hộ amp; # 34; khắc phục; # 34;  Đại gia Phương Hằng: Tiết Lộ Thu Nhập Thật, Con Số Bất Ngờ - 3

Thu nhập trên YouTube của anh ấy trong tháng 7 là gần $ 591 USD (không bao gồm phí)

Như vậy, thu nhập thực tế trên YouTube trong tháng 7 của Loc Fuho là gần 591 USD, sau khi trừ các khoản phí là 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) chứ không phải 400-500 triệu đồng. như mọi người suy đoán.

Tuy nhiên, Lộc chia sẻ rằng anh rất vui với số tiền đó: “Chỉ 11 triệu thôi, nhưng hôm nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu là quá sức với Lộc rồi cả nhà ơi”.

Lộc Phú Hộ amp; # 34; khắc phục; # 34;  Đại gia Phương Hằng: Lộ Thu Nhập Thực Tế, Con Số Bất Ngờ - 4

Sau khi NET trừ chi phí, Loc Fuho nhận được 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng)

Trong clip này, Loc Fuho cũng tiết lộ cách tiêu tiền của đôi bạn trẻ. Anh cho biết, tháng nào có lương, anh đều đưa hết cho vợ, chỉ giữ lại 1-2 triệu để chi tiêu và mua sắm đồ đạc để quay, lên sóng trực tiếp. Thời gian gần đây không tiêu nhiều nên “thầy” Lộc cũng dành dụm được 8 triệu đồng đưa thêm cho vợ, chỉ giữ lại 500 nghìn đồng để tiêu xài. Lộc cũng thành thật nói với vợ số tiền này và đồng ý đưa thêm 4-5 triệu nữa cho vợ sau khi nhận lương.

Anh bắt đầu tạo kênh YouTube vào năm 2018, đến nay kênh của anh đã có hơn 1,3 triệu người đăng ký và nhận được nút vàng YouTube. Xuyên suốt các video của Lộc là những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như nấu ăn tại nhà, công việc hàng ngày hoặc các kỹ thuật dạy học để giúp anh có kinh nghiệm thực hành. Dù không đầu tư quay phim, biên tập, nội dung không có gì đặc sắc nhưng với lời lẽ dí dỏm, cách nói hài hước và giọng địa phương gần gũi, clip của Lộc dễ dàng đạt hàng triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

READ  Kim chi cải thảo cắt lát Bibigo Ông Kim's hộp 500g giá tốt | Kisusushi.vn

Lộc Phú Hộ amp; # 34; khắc phục; # 34;  Đại gia Phương Hằng: Tiết Lộ Thu Nhập Thật, Con Số Bất Ngờ - 5

Trong các buổi phát trực tiếp trên fanpage, Loc Fuho tự xưng là “thầy”, được cư dân mạng gọi là “học trò”, còn phần phát trực tiếp là “lớp”. Và Mr. Trong lớp học của Lộc còn có các bài kiểm tra cả lý thuyết và thực hành về kỹ năng phun cát và trộn. Tuy nhiên, mỗi chương trình phát sóng trực tiếp đều đạt 2-3 triệu lượt xem, có clip hơn 5 triệu lượt xem.

Sự nổi tiếng bất ngờ của Loc Fuho cũng gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Bên cạnh những người yêu thích sự hài hước và cách nói chuyện giản dị, không khoa trương của anh chàng này, thì cũng có ý kiến ​​cho rằng bỏ thời gian ra xem trực tiếp Loc Fuho chỉ là ngu ngốc, vô nghĩa và ngu ngốc.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loc-fuho-vuot-mat-dai-gia-phuong-hang-cong-khai-th …

Anh Lộc giúp phá kỷ lục trực tiếp của đại gia Phương Hằng, cư dân mạng đổ xô xem

Với 257.000 người đồng loạt xem live stream, “giáo sư” Loc Fuho đã phá kỷ lục do nữ đại gia Phương Hằng nắm giữ.

Tin tức 24h

HÀ theo ANH (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết cùng chủ đề: