40 lượt xem

[LMHT] Cách Tăng FPS LOL Cho Máy Cấu Hình Thấp Win 10/8/7 | Kisusushi.vn

HF: Liên Minh Huyền Thoại (jejeje) có lẽ không phải là cái tên hiếm đối với các game thủ Việt Nam. Hiện tại số lượng người chơi Trò chơi trực tuyến trên PC Điều này đạt đến nhiều người chơi nhất thế giới. Và điều đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại là một game rất hay nhưng nếu thiết lập không đủ mạnh thì rất khó chơi. Chúng tôi có một giải pháp cho người chơi bằng cách tăng fps lol.

Đây là một trò chơi thú vị với một người chơi cạnh tranh, có nhịp độ nhanh và dễ dàng thu hút người chơi. Đó là điều đã thu hút nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy khi đang chơi bị giật mà khi gặp hiện tượng giật, lag bạn sẽ rất khó chịu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm thế nào để tăng fps lol giảm giật, giảm độ trễ khi đang chơi, giúp game sống động tốt, tăng hiệu quả!

Xem thêm:

I. CÁCH MỞ RỘNG TÙY CHỈNH FPS LOL VỚI KHÁCH HÀNG

Trong Liên Minh Huyền Thoại, khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc tạo ra một trò chơi bằng cách chọn tướng trước khi chơi. Kể cả khi game đã khởi động xong mà client vẫn chạy loạn xạ gây tăng RAM máy cấu hình thấp, ảnh hưởng đến quá trình vận hành game, xảy ra hiện tượng giật, lag. , khi trải nghiệm của bạn bị gián đoạn, bạn sẽ mất hứng thú.

READ  Xem bói nốt ruồi trên đầu nam và nữ có ý nghĩa gì đặc biệt? | Kisusushi.vn

Nếu máy tính của bạn có cấu hình cao hoặc trung bình thì việc tắt máy khách vẫn diễn ra bình thường như ban đầu, không có gì khác biệt. Nhưng với máy cấu hình thấp thì công việc này rất hiệu quả.

Dưới đây là cách tắt Client: Mở game Liên Minh Huyền Thoại, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa bên phải màn hình, chọn 2 ô “Bật chế độ cấu hình thấp” và “Tắt Client khi vào game”. , rồi nhấn Chọn “Xong”.

Chung chung)

 • ,Bật chế độ cấu hình thấp: Nếu bạn bật chế độ này, hình ảnh của bạn sẽ không giống thực tế ở một số khu vực của Máy khách. Những điều này sẽ giúp mang lại cho người chơi sự thích thú, từ đó tăng hiệu quả cho trò chơi của bạn. Khi bạn đánh dấu vào ô này, bạn sẽ thấy trò chơi này có chiều sâu hơn.,
 • ,Tắt Máy khách trong khi bạn đang chiến đấu: Bật chế độ này là tăng fps trên các thiết bị máy tính cấu hình thấp lol. Ngoài ra, điều này cũng làm tăng thời gian quay lại bảng kết quả sau khi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại kết thúc.
 • Giao diện (Interface): Nhấp vào “Enable HUD Animation”, thao tác này sẽ tắt tính năng này để tăng fps chứ không giảm chúng. Bây giờ hoạt ảnh HUD đã được cải thiện khá tốt, chúng ta vẫn nên tắt nó đi. Chế độ này là tốt nhất cho người chơi Liên minh huyền thoại.

II. MỞ RỘNG HỖ TRỢ VỚI CÀI ĐẶT TRÒ CHƠI FPS

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần nhấp vào nút “Chơi” ở trên cùng bên trái để bắt đầu trò chơi. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nó, bạn có thể kiểm tra cài đặt để xem nó có phù hợp với bạn không. Trong khi chơi trò chơi, nhấn nút “ESC” để mở tab “Tùy chọn”, sau đó chọn tab “Hình ảnh”. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện được tăng lương fps lol trong mỗi cài đặt.

Hình ảnh video)

 • Hãy sử dụng độ phân giải ban đầu của bạn. Sử dụng độ phân giải gốc sẽ cho bạn một chế độ xem ổn định và nổi bật hơn. Nếu bạn muốn tăng fps lol của mình, bạn có thể giảm độ phân giải xuống. Tùy thuộc vào người chơi, độ phân giải 720p là chất lượng màn hình tốt nhất để giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và hiệu quả hơn.
 • Tắt chế độ “Bật rung màn hình” để tránh những tác động tiêu cực trong quá trình chơi game của bạn, vì nó tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh khá khó chịu.
 • Bật “Ẩn những gì mắt bạn gọi bạn” để giúp xóa những ảnh hưởng xung quanh bạn. Phần hình ảnh không bị áp lực hay khó chịu.

 • Chế độ toàn màn hình là một lựa chọn của nhiều người chơi, và mang lại hiệu quả chơi game tuyệt vời. Nhưng nếu ai đó thích chế độ không giới hạn, sẽ thích hợp chuyển sang màn hình khác.

Graphics (đồ họa)

 • Bạn có thể chọn tắt hoặc hạ chế độ “đổ bóng” để cải thiện giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại.
 • Người chơi tùy chỉnh đồ họa. Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh các hiệu ứng của trò chơi nếu bạn muốn tạo cảm giác hồi hộp khi chơi.
 • Đặt “Cài đặt chất lượng nhân vật”, “Chất lượng môi trường”, “Chất lượng hiệu ứng” ở mức Thấp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi chơi ở mức “Thấp” về chất lượng đồ họa.
 • Tắt chế độ “bóng ký tự”

Nâng cao (nâng cao)

 • Vui lòng đặt tỷ lệ khung hình để giới hạn chế độ xem màn hình ở tốc độ làm mới. Sử dụng mức 60Hz, 120 Hz, 144Hz là hợp lý nhất đối với bạn, vì giới hạn mức quy định là như vậy.
 • Tắt “khử răng cưa” sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng FPS trên máy tính của mình lol.
 • Tắt “Đồng bộ hóa dọc đang chờ xử lý”.

III. TÙY CHỈNH TRÒ CHƠI Liên Minh Huyền Thoại BẰNG TẬP TIN GAME.CFG

Vui lòng tùy chỉnh đồ họa theo mức quy định của nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại, chứ không phải mức bạn muốn. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở thư mục Liên Minh Huyền Thoại để cài đặt game rồi vào thư mục game> Thiết lập. Nhấp chuột phải vào tệp “game.cfg” và chọn “Mở bằng”.

 • Bước 2: Sau đó chọn “Notepad” và nhấp vào “OK.”

 • Bước 3: Sau khi mở tệp “game.cfg”, cuộn xuống “[Performance]”Để đặt các giá trị thành“ 0 ”. Chỉ có 2 vị trí, “ShadowsEnabled” và “FrameCapType”, được giữ nguyên và phần “EnableParticleOptimizations” trở thành “1”.

 • Bước 4: Kéo xuống dưới và nhấn “Enter” rồi thêm các dòng lệnh này để giảm độ trễ trong quá trình chơi game.
[UnitRenderStyle]

Ink = 0

Phản xạ nâng cao = 0

EnableGrassSwaying = 0

PerPixelPointLighting = 0

Sau khi thêm, nhấn ctrl + S để lưu và đóng tệp.

 • Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp “game.cfg” và chọn “Thuộc tính”. Trên tab “Chung”, chọn “Chỉ đọc” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu bạn muốn thay đổi lại trò chơi của mình, hãy bỏ chọn “Chỉ đọc”. Sau đó, khi hoàn tất, hãy chọn lại hộp.

Nó ở trên cùng làm thế nào để tăng fps lol trên máy tính cấp thấp. Nếu máy bị lốc, nếu bị trễ thì làm theo các bước trên. Chúc các bạn trải nghiệm thú vị!