29 lượt xem

Lạnh gáy với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 | Kisusushi.vn


Hầu hết các dự đoán của Vanga cho năm 2022 đều rất u ám.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (1911-1966) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Anh sinh ra ở Bulgaria và năm 12 tuổi, anh gặp phải một cơn bão cát khiến anh mất dần thị lực. Đổi lại, kể từ đó, bà Vanga bất ngờ phát hiện ra mình có khả năng tiên đoán tương lai.

Ngay cả sau cái chết của bà Vanga vào năm 1966, những dự đoán về tương lai của bà vẫn tồn tại, một số trong số đó tiếp tục trở thành sự thật, trước sự ngạc nhiên của mọi người. Trong năm 2022, nhà thấu thị này đã đưa ra 10 lời tiên tri về thế giới:

1. Gia tăng thảm họa

Vanga dự đoán rằng vào năm 2022, các thảm họa bao gồm động đất, lũ lụt, sóng thần hoặc hỏa hoạn sẽ gia tăng. Đặc biệt, một số quốc gia châu Á và Australia có thể bị ngập lụt nghiêm trọng.

amp; # 34; Cổ lạnh amp; # 34;  Với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - 1

2. Tàu ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái đất

Nhà tiên tri Vanga nói rằng vào năm 2022 tàu của người ngoài hành tinh sẽ đổ bộ và tấn công Trái đất, ném bom các thành phố và bỏ tù người dân. Dù cho đến nay, chưa hề có bằng chứng cụ thể nào về người ngoài hành tinh nhưng một số người vẫn tin rằng có người ngoài hành tinh tồn tại và một ngày nào đó, lời tiên tri của bà Vanga sẽ trở thành sự thật.

READ  15 kiểu tóc gợn sóng đẹp nhất 2021 phù hợp với mọi gương mặt | Kisusushi.vn

3. Một loại virus chết người được phát hiện ở Siberia

Nhà khoa học Bulgary dự đoán rằng vào năm 2022, một nhóm các nhà nghiên cứu sẽ tìm thấy một loại virus chết người ở Siberia. Do ảnh hưởng thảm khốc của hiện tượng nóng lên toàn cầu, băng ở hai cực sẽ tan chảy, virus cổ đại sẽ được giải phóng và có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, gây ra những căn bệnh nguy hiểm khó lường.

4. Thiếu nước uống

Bà Vanga cho biết nhiều nơi trên thế giới có thể rơi vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Do dân số ngày càng đông và sự ô nhiễm của các dòng sông, tình trạng khan hiếm nước ngọt sẽ ngày càng trầm trọng, khiến người dân phải chật vật tìm nguồn nước sinh hoạt.

amp; # 34; Cổ lạnh amp; # 34;  Với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - 2

5. Một thuộc địa trên sao Hỏa

Trong khi nhiều nhà khoa học đang tìm kiếm sự sống trên sao Hỏa, chờ cơ hội đưa con người lên sao Hỏa, thì nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán rằng con người sẽ sớm chiếm đóng sao Hỏa, biến hành tinh này thành một cường quốc hạt nhân, và sau đó có một cuộc sống độc lập. Trái đất từ ​​năm 2170 đến năm 2256.

6. Cuộc tấn công của đàn châu chấu ở Ấn Độ

Các vụ tấn công bằng mưa đá ở Ấn Độ không phải là mới. Đã xảy ra nhiều trận ‘bão châu chấu’ ở Ấn Độ, gây thiệt hại nặng nề cho mùa màng và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Theo bà Vanga, năm 2022, châu chấu sẽ tiếp tục tấn công mùa màng, ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp Ấn Độ và gây ra nạn đói nghiêm trọng.

READ  JustaTee đăng ảnh 4 năm 2 lần chăm vợ đẻ, dân tình chỉ soi mặt mộc của Trâm Anh-Ngôi sao | Kisusushi.vn

7. Những con rồng sẽ tiếp quản hành tinh

Dự đoán kỳ lạ và khó hiểu nhất của nhà tiên tri mù Vanga vào năm 2022 là rồng sẽ chiếm lấy hành tinh. Ông từng nói, “Một con rồng hùng mạnh sẽ thống trị nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ đoàn kết lại. Một số sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy rất nhiều số 100, 5 và số 0”. Một số chuyên gia đã giải thích điều này và cho rằng những “con rồng” mà bà Vanga ám chỉ là Trung Quốc. Điều này có khả năng trở thành sự thật khi vào tháng 11 năm 2021, Trung Quốc đã vượt qua Mỹ để trở thành quốc gia giàu nhất thế giới.

8. Thực tế ảo

Nhà tiên tri Baba Vanga tin rằng công nghệ thực tế ảo sẽ chiếm lấy cuộc sống của con người trong tương lai. Nói về điều này, nhiều chuyên gia cho rằng với sự phụ thuộc ngày càng lớn vào công nghệ, nhiều người sẽ bắt đầu đi xuống và nhầm lẫn giữa tưởng tượng với thực tế một cách nguy hiểm.

9. Nạn đói nghiêm trọng

amp; # 34; Cổ lạnh amp; # 34;  Với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - 3

Nhân loại sẽ bị ảnh hưởng bởi nạn đói nghiêm trọng do biến đổi khí hậu. Con người sẽ kết thúc việc ăn bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn. Đó là dự đoán của Vanga cho năm 2022. Những tiên đoán này cũng trùng khớp với dự đoán của một nhà tiên tri nổi tiếng khác là Nostradamus.

READ  Tại sao không nên ăn nhiều hạnh nhân? | Kisusushi.vn

10. Một loại virus chết người được phát hiện trong một sông băng

Theo bà Vanga, các nhà khoa học sẽ tìm thấy một loại virus nguy hiểm trong sông băng, chúng sẽ lây lan rất nhanh đến mức giết chết con người và động vật.

Trong quá khứ, nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như vụ 11/9 tấn công tòa tháp đôi của Mỹ, vụ chìm tàu ​​Krusk của Nga, việc Putin được bầu làm tổng thống Nga, sự xuất hiện của một tổng thống da ở Hoa Kỳ. màu sắc (ông Barack Obama), Brexit, cuộc khủng hoảng di cư ở châu Âu, sự trỗi dậy của các chiến binh Nhà nước Hồi giáo, cái chết của Công nương Diana của Anh, cũng như đại dịch COVID-19 …

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-gay-voi-10-du-doan-cua-nha-tien-tri-mu-vanga -…

Cùng rùng mình, cùng đón xem dự đoán chính xác của thần đồng tiên tri Ấn Độ ngày 10/12.

Cách đây gần 2 tháng dự đoán của thần đồng tiên tri người Ấn Độ đã trở thành sự thật.

thế giới kỳ lạ

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)