24 lượt xem

Kỷ Tỵ 1989 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2022? | Kisusushi.vn

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến cho người tuổi Tỵ 1989 những điều bất ngờ gì? Hãy cùng PNJ tìm hiểu nhé!

Tổng quan về năm Kỷ Tỵ 1989 2022

Ngay khi sinh ra, những người tuổi Tỵ đã sớm gặp phải nhiều chông gai và vất vả, không thiếu tiền cũng không thiếu tình. Tuy nhiên, với bản tính cứng cỏi, không ngại vượt khó, vận mệnh tương lai của những chú rắn trở nên rõ ràng. Đặc biệt chú ý, khi bước qua ngưỡng 30, sự nghiệp của nhiều Kỷ Tỵ dường như nở rộ nếu biết cách tận dụng thời cơ..

Tuổi Quý Tỵ 2022 Năm 1989 Nam

Năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, sao Địa Võng chiếu mệnh. Nhìn chung, năm nay sẽ mang lại một số khó khăn trong công việc và các mối quan hệ. “Lửa thử vàng”, đây là lúc để trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn vào bản thân.

Tài chính: Trong công việc, tuổi Tỵ 1989 không được tin tưởng ai mà phải tự lập và tự tìm kiếm cơ hội cho mình. Vấn đề tài chính không được như ý muốn, tệ hơn những năm trước. Vì vậy, người tuổi này nên lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe không ổn định. Người tuổi này nên dành thời gian tập thể dục, ăn uống điều độ để tránh bị ốm vặt.

Yêu và quý: Năm 2022, người tuổi Tỵ 1989 độc thân sẽ phù hộ độ đào hoa nên sẽ gặp được người phù hợp. Nếu đã kết hôn, chuyện vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã, xung đột. Thay vì chọn cách to tiếng, cả hai nên cùng nhau giải quyết vấn đề một cách hợp lý.

2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ

Năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bị sao Thái Dương chiếu mệnh, là sao Thổ Tú chiếu mệnh. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian khá êm đềm đối với người tuổi này, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, họ sẽ vượt qua biến cố một cách bình yên.

Tài chính: Công việc năm nay có tiềm năng phát triển nhưng trước khi gặt hái được thành công, nữ Kỷ Tỵ phải cố gắng nỗ lực không ngừng. Vấn đề tài chính nhiều hơn những năm trước. Tuy nhiên, sắp tới có thể gặp phải những xáo trộn nhỏ, nên cẩn thận.

Sức khỏe: Sức khỏe tâm thần phải được quan tâm vào năm 2022. Anh nên dành nhiều thời gian để thư giãn, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng.

Yêu và quý: Chuyện tình cảm gặp nhiều khúc mắc cần giải quyết. Ngoài ra, là người suy nghĩ nhiều nên nữ Kỷ Tỵ gặp rắc rối với bạn đời. Tuổi này cần suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Đá phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 2022

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, là cây gỗ lớn trong rừng. Dựa trên nguyên lý ngũ hành và Thủy sinh Mộc, người tuổi này có thể đeo các loại đá đại diện cho hành Thủy như Topaz, Sapphire,… và các loại đá thuộc hành Mộc như Peridot, Marble, v.v. Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ Thổ, tức Mộc, khắc chế Thổ nên người tuổi này có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, South Sea Pearl, v.v. Màu sắc may mắn cho người mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ trong năm 2022 là gì?

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Màu xanh của Topaz được biết đến là một nguồn năng lượng tích cực. Trong nhiều truyền thuyết, viên đá có thể giúp người đeo tàng hình, tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu. Về mặt tinh thần, Topaz mang đến sự bình yên và sảng khoái cho tâm hồn. Trong năm tới, người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp trục trặc trong công việc và tình duyên. Mang viên đá này bên mình sẽ giúp người tuổi này tìm được sự cân bằng.

Kỷ Tỵ 1989 Còn chần chừ gì nữa trong năm 2022
Trong năm tới, người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp trục trặc trong công việc và tình duyên. Mang viên đá này bên mình sẽ giúp người tuổi này tìm được sự cân bằng. Xem sản phẩm NƠI ĐÂY.

Peridot – viên đá của tình yêu. Peridot hay còn gọi là ngọc lục bảo, là loại đá tượng trưng cho sự cân bằng và tình yêu. Ngoài ra, đây còn là loại đá giúp hóa giải những năng lượng xấu, giúp xua đuổi tà ma. Về mặt tâm linh, màu xanh lam còn được mệnh danh là tấm bùa hộ mệnh của tình yêu, giúp người sở hữu nó có thể tìm được nửa kia của mình và sự chung thủy, chân thành.

Kỷ Tỵ 1989 Còn chần chừ gì nữa 2022 năm 1
Đây cũng là loại đá giúp tẩy sạch những năng lượng xấu và xua đuổi tà ma. Xem sản phẩm NƠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của trí tuệ và tầm nhìn. Citrine hay còn gọi là thạch anh vàng, thạch anh đốt, đá vôi,… ẩn chứa nguồn năng lượng dương vô cùng lớn. Trong thời gian tới, tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và chông gai. Do đó, giữ viên đá này bên mình, người tuổi này sẽ trở nên khôn ngoan và sáng suốt hơn trong mọi quyết định.

Kỷ Tỵ 1989 Còn chờ gì nữa vào năm 2022 2
Mang bên mình viên đá này sẽ giúp người tuổi này sáng suốt và khôn ngoan hơn trong những quyết định của mình. Xem sản phẩm NƠI ĐÂY.

Năm mới sắp đến, PNJ xin kính chúc Kỷ Tỵ luôn an lành, hạnh phúc trọn vẹn và gặt hái được nhiều thành công!

READ  Những tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa trong làm đẹp | Kisusushi.vn