15 lượt xem

Kim Nhã ly hôn chồng sau 12 năm quen biết nhưng có người sẵn sàng rước cô về nuôi | Kisusushi.vn


Thành công đến khá muộn với nữ diễn viên Kim Nhã, nhưng may mắn thay, cô vẫn có người bạn thân thiết bên cạnh là BB Trần.

XEM VIDEO: Kim Nhã kể về quãng thời gian khủng hoảng.

Kim Nhã là nữ diễn viên, người mẫu ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Anh từng là thành viên của nhóm hài BB&BG. Mới đây, anh xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Phụ nữ ngày nayKim Nhã tiết lộ cô đã mất hết hạnh phúc trong cuộc sống sau khi BB&BG tan rã:

“Trước đây làm cùng đội của Nhã, anh ấy như gia đình thứ hai của Nhã. Nhã cũng có chồng, đầu ấp tay gối với Nhã, có chuyện gì thì chồng đứng về phía mình. Nếu bạn chợp mắt, bạn sẽ nhìn thấy chồng mình, khi bạn mở mắt ra vào buổi sáng, bạn sẽ thấy người chồng đầu tiên của mình, ăn uống, sinh hoạt cùng nhau. Những tưởng lúc đó Nhã đã tìm được hạnh phúc nhưng bất ngờ cuộc hôn nhân tan vỡ, lúc đó Nhã đã đánh mất đi một nửa hạnh phúc thực sự của mình. Thế rồi, khi mọi người trong nhóm BB&BG có hướng đi mới, Nhã đã đánh mất đi một nửa hạnh phúc còn lại của mình ‘.

Kim Nhã ly hôn chồng sau 12 năm hẹn hò nhưng đã có người sẵn sàng đưa cô về nhà nuôi nấng - 1

Kim Nhã tiết lộ, cô đã mất hết hạnh phúc trong cuộc sống sau khi BB&BG tan rã.

READ  Top màu tóc nâu tây đẹp tôn da dẫn đầu xu hướng | Kisusushi.vn

Chồng Kim Nhã ly hôn sau 12 năm hẹn hò nhưng có người sẵn sàng nhận về nuôi - 2

Năm 2017, Kim Nhã tuyên bố ly hôn với chồng đại gia 12 năm khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Chồng Kim Nhã ly hôn sau 12 năm hẹn hò nhưng có người sẵn sàng nhận về nuôi - 3

Năng động, hiện đại và phù hợp với xu hướng công việc nhưng Kim Nhã từng rơi vào khủng hoảng và mất phương hướng khi nhóm hài tan rã vào năm 2017.

Cô từng thừa nhận mình còn nhiều non nớt và ngu ngốc trong thế giới showbiz nên sau khi tách nhóm, Kim Nhã đã phải lao đao rất nhiều.. “Thời gian đó, Nhã đấu tranh mãi mới có được vai diễn trong phim” Hotgirl loạn thị “đóng cùng diễn viên Hữu Tín. Mình đóng ngày nào hay ngày đó thì Nhã cố gắng nắm lấy những cơ hội nhỏ như móng tay”.nam diễn viên thừa nhận.

Chồng Kim Nhã ly hôn sau 12 năm hẹn hò nhưng có người sẵn sàng nhận về nuôi - 4

Ít ai biết rằng trong giai đoạn Kim Nhã sa sút tinh thần khó khăn nhất, người “cưu mang” cô chính là người bạn thân BB Trần.

Được gia đình động viên, Kim Nhã đã nỗ lực không ngừng để có được những thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, ít ai biết rằng người “chăm sóc” Kim Nhã lúc xuống sắc chính là BB Trần: “Trong thời gian đó BB Trần đã“ nuôi ”cô ấy, cũng chăm sóc cho Nhã rất nhiều, lúc đó Nhã rất vui vì không biết ai là người bên cạnh mình lúc khó khăn nhất.

Bố của BB Trần cũng coi Nhã như con gái ruột, sẵn sàng nhận về nhà nuôi nấng. Điều này sẽ khiến Kim Nhã nhận ra rằng khi mất đi hạnh phúc này, cô sẽ có hạnh phúc khác để vươn tới, vươn tới và bước tiếp trên con đường tương lai của mình.

Kim Nhã ly hôn chồng sau 12 năm hẹn hò nhưng có người sẵn sàng đưa cô về nhà nuôi nấng - 5

Gia đình BB Trần cũng coi Kim Nhã như con gái ruột, sẵn sàng nhận về nhà nuôi nấng.

READ  Hướng dẫn vẽ mặt Halloween đơn giản cực ấn tượng | Kisusushi.vn

Đồng tình với Kim Nhã, trong chương trình, diễn viên Hữu Tín cũng chia sẻ: “Nếu có ai hỏi bây giờ anh đã trải qua những gì vất vả như vậy, anh luôn bảo họ phải làm việc để sau này có chuyện hay kể cho con cháu nghe. Nếu tôi có một điều ước, tôi cũng muốn có cùng suy nghĩ khi tôi còn trẻ như bây giờ. Hạnh phúc phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của chúng ta, cũng như những mục tiêu mà chúng ta đặt ra. ‘

Chồng Kim Nhã ly hôn sau 12 năm hẹn hò nhưng có người sẵn sàng nhận về nuôi - 6

“Hạnh phúc phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của tôi cũng như mục tiêu tôi đặt ra”, Hữu Tín nói khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình với Kim Nhã.

Kim Nhã, nhóm hài BB&BG: Cô gái mất niềm tin vào hôn nhân và biến hình sau Next Top

Nhan sắc của nhóm hài BB&BG ngày càng đậm nét sau khi rời Vietnam’s Next Top Model 2016.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)