17 lượt xem

Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 | Kisusushi.vn

Khuôn bánh (ly nhựa) Flan Caramel HPB83 Caramen là khuôn chuyên dụng để làm mãng cầu, với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành.

Sản phẩm nổi bật

Chất liệu nhựa PP (Polypropylene) có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng an toàn trong nhiệt độ -20 độ C – 120 độ C. Do đó, khuôn không bị biến dạng hay nhiễm chất độc hại trong quá trình làm bánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Là dòng khuôn được thiết kế chuyên dụng để làm bánh flan, với bề mặt mịn và chống dính, mỏng nhưng chắc chắn, dễ tháo khuôn bánh, dễ chế biến, an toàn khi bánh flan được nướng hoặc hấp.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình, nhà hàng, tiệm bánh … là vật dụng cần thiết cho những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và những người yêu thích bánh ngọt.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng:

– Chất liệu: nhựa PP

– Kích thước: cao 3,5 cm; miệng 6,5 cm

– Trọng lượng: 245g

– Nó được dùng để làm bánh flan, thạch

Chăm sóc: Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Không đặt gần lửa

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sau khi trộn đều các nguyên liệu, bạn chỉ cần đổ hỗn hợp vào khuôn, cho vào ngăn đá hoặc cho vào lò nướng là có món bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Sau khi sử dụng, bạn cần làm sạch khuôn, cần dùng khăn mềm lau sạch khuôn bằng nước. Không sử dụng bàn chải kim loại để cố gắng cạo khuôn. Không dùng giấy ăn để chà xát và làm khô khuôn, vì bề mặt giấy có thể bị xước, làm cho nhựa của khuôn bị mờ đục, mất đi độ trong và sáng bóng ban đầu.

READ  Lấy tỷ phú Mỹ, người phụ nữ Việt ở cung điện 800 tỷ hóa ra tự nấu cơm, chăm con | Kisusushi.vn

>> Xem thêm khuôn bánh flan nơi đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn / sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080