69 lượt xem

Khu mua sắm dưới lòng đất ‘sang chảnh’ tại quận 1 | Kisusushi.vn

Chắc chắn đây là một tin cực hot đối với các tín đồ shopping Sài Gòn. New Playground vừa khai trương trung tâm mua sắm dưới lòng đất tại Quận 1. Địa điểm này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của giới trẻ Sài thành bởi thương hiệu nội địa và không gian mua sắm cực “khủng”.

1. Trung tâm mua sắm ngầm The New Playground ở đâu?

Khu vui chơi Sài Gòn mới tọa lạc tại Sense Market (chợ trung tâm), 90 Lê Lai, Quận 1, đối diện cổng, một địa điểm có một không hai giữa lòng thành phố.

Khu-mua-sam

Ảnh: WAC – We Are Campers

2. Có gì thú vị về The New Playground Le Laik?

Bước vào khu phức hợp mua sắm dưới lòng đất này sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi những yếu tố thời trang đẹp mắt, tươi sáng và một không gian thực sự “sang – thật”.

The-New-Playground-Le-Lai

Ảnh: Minh Trần

Mỗi khán đài tại The New Playground Lê Lai được trải dài trên nhiều địa điểm khác nhau. Về mặt bằng, diện tích ở đây rộng và thoáng hơn rất nhiều, với tổng số 47 cửa hàng. Các cửa hàng không gần nhau lắm nên khách hàng có nhiều không gian để lựa chọn và thử đồ hơn so với những địa điểm cũ.

Mỗi cửa hàng New Playground Le Laiko đều có cách phối màu riêng. Vì các bức tường vốn đã sống động nên hầu hết các cửa hàng đều sử dụng ánh sáng trắng thay vì đèn neon, giúp làm nổi bật vẻ đẹp và màu sắc trung thực của các mặt hàng thời trang treo trên kệ.

hang

Ảnh: Kênh 14

3. Ưu đãi tại The New Playground Lê Lai

Trong tuần đầu tiên hoạt động, The New Playground Le Laik còn có một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

  • Giảm giá lớn cho các sản phẩm
  • Cơ hội giành giải thưởng khu vực khi mua 3 túi từ 3 thương hiệu khác nhau
  • Khách hàng được tặng nhiều sản phẩm đẹp với số lượng có hạn, bao gồm bộ sticker (sticker), quạt, bút chì, khẩu trang, nước rửa tay, voucher giảm giá 50k, khăn rằn, …

to-hop-mua-sam

Ảnh: Minh Trọng

bạn-khu-mua-sam

Ảnh: SX INVASION

Le Lai Jolastoki Berria đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (4/7/2020) để cung cấp dịch vụ cho mọi người, mỗi ngày từ 10:00 đến 21:30. Vì vậy, vì đang đợi hoặc đi bộ nhanh và đi ngay nên chắc chắn bạn sẽ có được nhiều tấm ảnh sống ảo.

Các bài viết có thể quan tâm:

READ  Kê gà là gì? Có tác dụng gì và kê gà làm món gì ngon? | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: