12 lượt xem

Khẩu trang 3D Mask có gì đặc biệt mà nhiều người tìm mua đến thế | Kisusushi.vnTìm kiếm mặt nạ 3D Mask và ngay lập tức có 2 triệu kết quả về loại mặt nạ này. Điều gì khiến loại mặt nạ này trở nên đặc biệt mà nhiều người mua đến vậy?

Với mức độ ô nhiễm không khí như hiện nay, việc đeo khẩu trang là điều cần thiết mỗi khi chúng ta tham gia giao thông.

Nhưng các loại khẩu trang bình dân thường có những vấn đề như dễ tuột, dễ bung hoặc quá chật khiến người đeo cảm thấy rất khó chịu, muốn tháo ra cho thoải mái.

Ngoài ra, phụ nữ không thích đắp mặt nạ tẩy son môi chút nào. Đây là lý do tại sao nhiều người chuyển sang Unicharm 3D Mask. Vậy loại mặt nạ này có gì đặc biệt, chúng ta cùng xem dưới đây nhé.

Đầu tiênThiết kế 3D ôm sát viền khuôn mặt

Mặt nạ Unicharm 3D với thiết kế 3D thông minh thích ứng với khuôn mặt. Ngoài ra, dây đeo với chất liệu co giãn, mềm mại không gây cảm giác đau, khó chịu khi sử dụng.

2Cấu trúc nhiều lớp ngăn bụi hiệu quả

Sản phẩm có cấu trúc lọc nhiều lớp mật độ cao giúp ngăn chặn bụi bẩn, phấn hoa trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, nhờ cấu tạo 3D thông minh, các góc cạnh của mặt được ôm khít giúp không khí ô nhiễm lọt vào dù người dùng có ở trong môi trường nhiều khói bụi hay đang điều khiển xe ô tô.

READ  Keo dính chuột là gì và cách sử dụng keo dính chuột? | Kisusushi.vn

3Thở dễ dàng mà không sợ môi

Một câu hỏi được đặt ra liệu thiết kế chật chội như vậy có khó thở? Câu trả lời là không. Tuy được thiết kế ôm sát các góc cạnh nhưng lại tạo cảm giác cực kỳ thoải mái. Ngoài ra, Mặt nạ 3D còn hạn chế làm sạch son môi của bạn, điều mà các loại khẩu trang y tế thông thường không làm được, khiến son môi của bạn liên tục bị trôi.

4Các loại mặt nạ 3D

Unicharm 3D Mask có 3 loại: 3D Mask Superfit, 3D Mask Virus Block, 3D Mask Kids.

Mặt nạ 3D Superfit

Đây là dòng sản phẩm khẩu trang 3D được ưa chuộng nhất hiện nay có khả năng ôm sát khuôn mặt, nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho người đeo.

Sản phẩm 3D Mask Superfit được bán theo gói 5 chiếc với giá 16.000 đồng.

Khối vi rút mặt nạ 3D

3D Mask Virus Block là loại khẩu trang cao cấp với cấu trúc nhiều lớp giúp chặn 99% bụi, phấn hoa và các loại virus trong không khí.

Sản phẩm được bán theo gói 5 cái với giá 25.000 đồng.

Mặt nạ 3D trẻ em

3D Mask Kids là dòng sản phẩm dành cho trẻ em giúp bảo vệ an toàn cho trẻ khỏi khói bụi và ô nhiễm.

Sản phẩm được bán theo gói 3 cái với giá 12.000 đồng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Khẩu trang Unicharm 3D, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đưa ra quyết định có nên mua hay không.

READ  Tọa Độ 'Sống Ảo' Ở Vườn Nhãn Vĩnh Tuy Đẹp Hết Nấc | Kisusushi.vn

Xem thêm các bài viết hay:

Chọn mua Khẩu trang Unicharm 3D tại Bách hóa XANHTrải nghiệm tốt Bách hóa XANH