12 lượt xem

Kang Min Hyuk từ “Bạn trai hoàn hảo” đến mối tình chị em ngọt ngào trên “Con tàu y đức”-Ngôi sao | Kisusushi.vn


Anh là người bạn trai mà mọi cô gái đều ao ước trong “The Heirs” (2013). Kang Min Hyuk lại một lần nữa đánh cắp trái tim của các chị em với bộ hình nội y nóng bỏng và theo đuổi nam thần Ha Ji Won trong “Con tàu y đức”.

Khởi nghiệp với vai trò tay trống trong nhóm nhạc nổi tiếng CNBLUE, Kang Min Hyuk đã thu hút được một lượng fan nhất định. Điểm ấn tượng ở chàng trai này là nụ cười ấm áp và thân thiện cùng tài đánh trống trên sân khấu. Năm 2013, anh tham gia bộ phim Những người thừa kế và chính thức ghi tên mình vào danh sách những mỹ nam xứ sở Kim Chi khi giành được giải thưởng Ngôi sao mới của SBS Awards (The Heirs – 2013).


Kang Min Hyuk

Kang Min Hyuk

Kang Min Hyuk đảm nhận vai nam thứ trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong Con tàu đạo đức.

Trong The Ship of Ethics, Kang Min Hyuk lần đầu tiên đảm nhận vai nam thứ trong sự nghiệp diễn xuất của mình, đó là vai bác sĩ Kwak Hyun, một bác sĩ nội trú có tâm hồn ấm áp. Với những điều tồi tệ đang xảy ra, anh quyết định lên một con tàu y tế bỏ lại mọi thứ, nhưng trên con tàu đó anh đã vô tình giúp anh tìm thấy người con gái định mệnh của mình thông qua một bức ảnh 3×4.

Đó không phải là tình yêu sét đánh, mà là … một cái nhìn thoáng qua, nhưng đó là nơi bắt đầu hành trình chinh phục từng bước của nữ bác sĩ lạnh lùng. Liệu Kwak Hyun có làm gì để phá vỡ bức tường băng của trái tim nữ bác sĩ xinh đẹp ấy? Và liệu tình yêu giữa già và trẻ có thể xảy ra?

READ  10 cách nhuộm tóc bằng những nguyên liệu thiên nhiên vừa lên màu đẹp, | Kisusushi.vn

Kang Min Hyuk

Kang Min Hyuk

Tình chị em giữa Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) cũng hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim bạn trai.

phim Bình thuốc nó không chỉ tôn vinh giá trị của y học mà còn gửi gắm đến những chiến binh trên bàn mổ, xen kẽ là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa hư không. Là một bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc lẫn lộn qua những câu chuyện mang giá trị nhân văn, tình cảm thấm sâu vào lòng người. Ngoài ra, tình chị em giữa Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) cũng hứa hẹn làm tan chảy trái tim bạn trai.

Kang Min Hyuk

Bộ phim Chuyến tàu thần y không chỉ mang giá trị về y học mà còn tôn vinh những chiến binh trên bàn mổ.

phim Bình thuốc Chương trình được phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh YouTV, từ ngày 01/09/2019.

Gần 3 năm xa cách, xuất hiện trong một phút, cô giáo Kim Soo Hyun đã phá đảo top tìm kiếm của Hàn Quốc

Sự xuất hiện của cameo (khách mời) Kim Soo Hyun trong tập mới nhất của drama “Hotel Del Luna” đã “gây bất ngờ” cho cư dân mạng Hàn Quốc.

Theo An Nhiên (Khám phá)

Bài viết cùng chủ đề: