14 lượt xem

JAMJLOS – tình yeu với canvas | Kisusushi.vn

JAMLOS không còn là cái tên hiếm đối với giới trẻ, nam giới trở lên đều có thể sử dụng thương hiệu túi vải trẻ trung, năng động.

Tìm hiểu về tên JAMLOS

Tìm hiểu về tên JAMLOS Ai cũng bất ngờ khi nghĩ chủ nhân của cái tên này sẽ là người nước ngoài hoặc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt may, nhưng ngược lại, chủ nhân của nó lại là một cô gái 9X chưa biết gì, chưa có kinh nghiệm kinh doanh và mới khởi nghiệp. mà chỉ một triệu đồng. Tìm hiểu về tên JAMLOS 1 Jo – Sinh năm 1991, cựu sinh viên ngành truyền thông RMIT với tình yêu lớn dành cho vải, ước mơ mang đến cho giới trẻ những sản phẩm vải chất lượng là không bao giờ tắt. Và đó là cách JAMLOS ra đời vào tháng 3 năm 2014 – chuyên về túi vải và ba lô.

Sản phẩm JAMLOS

Sản phẩm JAMLOS Là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại túi xách nên mẫu mã của nó cũng rất đa dạng với hơn 50 mẫu mã khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu và đối tượng sử dụng khác nhau: túi đựng máy ảnh, balo đi học, balo, túi đựng điện thoại nhỏ, … đặc biệt là những chiếc túi bucket rất độc đáo. và có những hình nổi bật, chẳng hạn như hình tam giác, hình tròn, … JAMLOS 1 sản phẩm Chất liệu chính được sử dụng là vải bạt, từng đường may sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Kiểu dáng túi của JAMLOS là thiết kế unisex dành cho cả nữ và nam. Sức chứa cũng lớn hơn so với các loại túi, ba lô thông thường.

READ  Điều kiện và thủ tục mua điện thoại trả góp thegioididong | Kisusushi.vn

Không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ Cung cấp các sản phẩm cho giới trẻ, mỗi cửa hàng JAMLOS đều được trang trí để tạo ra cảm giác tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Khi bước vào cửa hàng, bạn có cảm giác như lạc vào thiên đường túi xách, ba lô mà như lạc vào những ngôi nhà gỗ của Đà Lạt. Không gian lưu trữ 1 Không gian cần rộng rãi để khách hàng có chỗ lựa chọn, mỗi gian hàng đều có những mẫu balo mới nhất, thiết kế cũng rất khoa học, bạn không phải mất thời gian đi tìm vì tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại cửa. nó được hiển thị nổi bật trên các bức tường.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Ưu đãi dành cho khách hàng Mỗi dịp đặc biệt JAMLOS đều có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của mình, với mức chiết khấu cực khủng từ 15% đến 50% cho mỗi khách hàng. Hoặc mua một tặng hai, gọi cho JAMLOS để mua một chiếc túi và họ sẽ tặng bạn một món quà đặc biệt khác.

Hệ thống cửa hàng của JAMLOS

Tại Hà Nội:

Số 12, ngõ 25, Trần Xuân Soạn, Q. Hai Bà Trưng

30 Ấu Triệu, Q. Hoàn Kiếm

trong thành phố Hồ Chí Minh:

49 Cách Mạng Tháng 8, P.1 (Ngã 4 Nguyễn Du)

MOB, 152 Nam Kỳ Khởi Nghĩa