22 lượt xem

Hùng hổ cùng bạn thân đi đánh ghen, tôi chết đứng khi mở cửa nhà nghỉ | Kisusushi.vn

Tôi là một cô gái rất cá tính và thật thà nên có rất nhiều bạn tốt, đặc biệt là những người khác giới. Tôi thích chơi với các bạn nam vì họ luôn bộc trực, dễ chơi, không chính xác như nữ. Thời sinh viên, nhiều người nói tôi khó lấy chồng vì quá nam tính. Nhưng sau khi học xong, đi làm thì mọi chuyện đã khác.

Dù tính cách nhưng bề ngoài cô ấy vẫn phải là một cô gái. Tôi có gu ăn mặc, phong cách nhưng không làm mất đi vẻ dịu dàng của một cô gái. Đàn ông theo đuổi tôi rất nhiều. Phải nói rằng tôi thật may mắn vì đã gặp được người chồng hiện tại. Anh sinh ra trong một gia đình gia giáo, sống có trước có sau, công việc đều hanh thông. Ngày đầu tiên gặp tôi, anh say như điếu đổ, có lẽ vì tôi là người con gái anh thích. Kể từ hôm đó, anh tiếp tục nhắn tin, gọi điện nói chuyện, củng cố mối quan hệ của hai người mỗi ngày.

Hùng hổ và bạn thân đi đánh ghen, tôi chết sững khi mở cửa nhà nghỉ - 1

Hùng hổ và bạn thân đi đánh ghen, tôi chết sững khi mở cửa nhà nghỉ - 2

Tôi tự hào khi được lấy chồng, con cái học hành tử tế (ảnh minh họa)

Tôi nhận ra rằng anh ấy là một người đàn ông tốt, người có thể giao phó cả cuộc đời cho tôi. Sau hơn một năm tìm hiểu, cả hai quyết định đưa nhau về ra mắt phim. Bố mẹ tôi và bố mẹ anh rất ủng hộ. Sau đó chúng tôi kết hôn.

READ  OEM là gì? Lợi thế chiến lược OEM so với truyền thống | Kisusushi.vn

Anh ấy tôn trọng các mối quan hệ của tôi kể cả bạn thân khác giới. Vì vậy, dù đã kết hôn nhưng tôi vẫn luôn rảnh rỗi đi uống cà phê và nói chuyện với bạn bè. Bố mẹ chồng tôi cũng rất tâm lý, ủng hộ, đặc biệt là bố vợ. Người luôn nói đến đạo lý, dạy dỗ, nhắc nhở con cháu sống theo đạo hiếu. Tôi rất kính trọng và biết ơn bố chồng của mình.

Gần đây, bạn tôi gặp chuyện không may, vì vậy mà anh ấy liên lạc với tôi nhiều lần. Tôi thậm chí còn nói với chồng rằng anh ấy là bạn thân nhất của tôi thời đại học để anh ấy không hiểu lầm. Anh ấy rất vui khi chia sẻ điều đó với bạn. Lần đó, bạn mời tôi đi uống cà phê để nói về việc vợ tôi ngoại tình. Bạn muốn tôi đến để câu giờ trong trận chiến. Tôi không chấp nhận việc ngoại tình, tôi rất vui khi được đi cùng với bạn và tôi cũng muốn giúp bạn giải quyết mọi việc. Đàn ông lừa dối đã đáng sợ, phụ nữ lừa dối còn khó chấp nhận hơn. Ngoài ra, bạn thân của tôi là một người rất giỏi, tài năng và xinh đẹp. Anh ấy chưa quan hệ nhưng vợ đã tính chuyện lăng nhăng rồi. Khi tôi hỏi lý do thì bạn tôi nói không hiểu, chỉ biết là thấy vợ đi cùng ai đó nên muốn vào xem sự tình.

READ  Tác dụng thần kỳ của nấm hương đối với sức khỏe bạn nên biết | Kisusushi.vn

Khi vào nhà nghỉ làm thuê phòng, chúng tôi gõ cửa phòng nhưng bạn tôi đọc được thông tin trên điện thoại của vợ. Anh vừa mở cửa thì vô cùng sợ hãi, mặt tái mét, không còn chút máu. Thấy chồng và bạn của chồng đứng trước mặt, chị vào mặc thêm quần áo. Ngay khi tôi bước vào để xem mặt đối thủ của bạn, tôi đã sững sờ trước sự chứng kiến ​​của người đàn ông đó.

Ông ấy chỉ là bố vợ của tôi. Một người đàn ông đạo đức hay nói đạo lý, dạy dỗ con cái nên người, nay lại quan hệ với một cô gái trẻ đáng tuổi con mình? Tôi đứng đó trong một khoảng thời gian vô định vì tôi không thể nói một lời nào vì tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hùng hổ và bạn thân đi đánh ghen, tôi chết sững khi mở cửa nhà nghỉ - 3
Tôi đang phân vân không biết có nên bàn bạc chuyện này với chồng không. (Hình minh họa)

Hôm nay, anh phát hiện ra người bạn thân nhất của tôi chính là bố vợ tôi. Dù luôn khen ngợi bố chồng nhưng tôi chưa bao giờ thể hiện ra mặt. Sau khi hiểu rõ ngọn ngành, anh ấy bảo tôi về trước. Tối đó, ngồi với mâm cơm mà tôi đã muốn hết cả rồi. Tại sao mẹ chồng tôi không ưa bố chồng tôi bao nhiêu năm nay mặc dù tôi luôn tôn trọng ông, có lẽ đây là lý do. Kết hôn nhiều năm, mẫu thân nàng có thể hiểu được trong lòng nàng đang suy nghĩ gì, không như lời nàng nói.

READ  Kiểu Tóc Cô Dâu Có Mái Đẹp Và Được Ưa Thích Nhất 2022 | Kisusushi.vn

Tôi đang phân vân không biết có nên bàn bạc chuyện này với chồng không. Tối hôm đó, bố chồng tôi nhắn tin xin lỗi và năn nỉ tôi giữ bí mật. Đúng là tôi không biết phải làm sao vì anh ấy cũng đã lớn tuổi. Chuyện kể rằng bà vẫn hay xảy ra mâu thuẫn với con cái và hàng xóm. Nhưng từ hôm đó, tôi không muốn nói chuyện với anh ấy nữa.

Bố chồng vay 100 triệu không trả được buộc con gái phải lo một khoản lớn cho bằng được.

Tôi còn nợ tiền nhưng bố chồng cứ bắt tôi phải chuẩn bị một số tiền lớn để tiêu Tết.

Nói

Bài viết cùng chủ đề: