13 lượt xem

Hotel Là Gì? Các Loại Hình Khách Sạn, Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch | Kisusushi.vn

Các loại hình khách sạn, các loại hình cơ sở lưu trú du lịch là những kiến ​​thức nhập môn trong quản lý khách sạn. Trong bài viết tiếp theo, Giáo dục nghề nghiệp Á-Âu Khách sạn là gì, khách sạn bình dân là gì, khách sạn boutique là gì, nhà nghỉ là gì …

Khách sạn là gì?

Khách sạn là một khách sạn, một cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ lưu trú. Khách sạn sẽ cung cấp các dịch vụ như dịch vụ phòng, dịch vụ ăn uống, dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ hành lý, hội nghị và tiệc …

Khách sạn là một khách sạn (Nguồn ảnh: Internet)

Các loại khách sạn

Ngày nay, có rất nhiều loại hình khách sạn và nhà nghỉ. Bạn có thể đến các loại cơ sở lưu trú du lịch sau:

Hostel là gì?

Nhà nghỉ là một trong những nhà nghỉ du lịch giá rẻ cho khách du lịch ba lô có giường. Trong nhà trọ thường có nhiều loại phòng như phòng 2 giường, phòng 4 giường, phòng 6 giường, v.v.

(Nguồn ảnh: Internet)

Ở hostel, khách nam và nữ thường dùng chung phòng tắm, khu bếp … Ngoài ra còn có những không gian chung, như sân vườn, phòng khách, sân thượng … nơi những người xa lạ có thể trò chuyện cùng nhau. hát vui vẻ …

Nhà nghỉ là gì?

Motel là sự kết hợp của hai từ động cơ và khách sạn. Nhà nghỉ là hình thức nhà nghỉ có quy mô nhỏ, giá rẻ, giá rẻ, thường nằm trên đường quốc lộ. Đây là nơi lưu trú tạm thời cho khách du lịch qua đêm.

READ  Có bao nhiêu loại hoa trà? Ý nghĩa và những công dụng cực tốt của hoa trà | Kisusushi.vn

(Nguồn ảnh: Internet)

Khách sạn boutique là gì?

Khách sạn boutique là loại hình nghỉ dưỡng có từ 10-100 phòng, có phong cách thiết kế độc đáo, nghệ thuật và hoành tráng. Điểm đặc biệt của khách sạn boutique là dịch vụ cá nhân hóa tập trung vào khách hàng. Nghĩa là, nhân viên khách sạn boutique phải nhớ tên khách trong ngày đầu tiên nhận phòng, biết trước nhu cầu của khách để đảm bảo dịch vụ vượt mong đợi…

(Nguồn ảnh: Internet)

Khách sạn bình dân là gì?

Khách sạn bình dân là khách sạn bình dân với quy mô nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các khách sạn bình dân thuộc sở hữu của các công ty tư nhân hoặc các tập đoàn nhỏ. Hầu hết nhân viên trong các khách sạn bình dân thường không được đào tạo chuyên nghiệp nên mức độ chuyên nghiệp ở mức trung bình. Du khách ba lô, sinh viên eo hẹp có thể lựa chọn khách sạn bình dân.

(Nguồn ảnh: Internet)

Khách sạn Capsule là gì?

Khách sạn con nhộng là khách sạn có phòng ngủ đơn giản với giường đơn hình con nhộng. Các phòng thường nằm trên 2 tầng và chỉ dùng để ngủ. Các phòng đều có giường, gối, êm, đèn, quạt hút, đồng hồ báo thức, radio, TV nhỏ …

(Nguồn ảnh: Internet)

Condotel là gì?

Bạn nghĩ condotel là gì? Condotel là từ viết tắt của căn hộ và khách sạn. Mô hình Condotel có thể hiểu là căn hộ khách sạn. Về hình thức, là chung cư cao cấp nhưng có chức năng như một khách sạn và thường được xây dựng tại các thành phố lớn, các khu nghỉ dưỡng lớn.

READ  Ý nghĩa sao Thiên Y | Kisusushi.vn

Condotel cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.

(Nguồn ảnh: Internet)

Khách sạn đơn vị là gì?

Về cơ bản, condotel và unit hotel là mô hình khách sạn cho thuê được cam kết tạo ra lợi nhuận giữa khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý tòa nhà. Điểm khác biệt duy nhất là condotel sẽ phân chia lợi nhuận dựa trên giá trị của từng căn hộ, còn khách sạn đơn vị sẽ phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm cổ tức trên tổng giá trị nhận được.

(Nguồn ảnh: Internet)

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ có tên tiếng Anh là serviced apartment. Căn hộ dịch vụ là căn hộ đầy đủ tiện nghi như khách sạn. Ngoài ra còn có nhiều tiện nghi khác như bếp, máy giặt, phòng khách … tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà.

Căn hộ dịch vụ có nhiều loại diện tích với nhiều lựa chọn, từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penthouse.

(Nguồn ảnh: Internet)

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc về khách sạn con nhộng là gì, khách sạn đơn vị là gì, khách sạn bình dân là gì, khách sạn boutique là gì, hostel là gì… Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và thực hiện.

READ  Sau sinh bao lâu thì được uống nước đá, cà phê? | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: