8 lượt xem

Học làm bánh {Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia} | Kisusushi.vn

Bạn muốn tham gia lớp đào tạo làm bánh để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh mì hoặc thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh? Bạn đang tìm một khóa học làm bánh với trung tâm dạy làm bánh chất lượng để nâng cao tay nghề?

Dạy Nghề Làm Bánh Âu Á cung cấp các khóa học ngắn hạn đa dạng: Nghiệp vụ bếp bánh, bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp, lớp dạy làm bánh chuyên biệt. với các yêu cầu khác nhau.

Các giám sát viên là những thợ làm bánh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, 90% thời gian thực hành, chỉ sau 1,5 – 6 tháng, bạn hoàn toàn đủ điều kiện làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở mô hình kinh doanh tiệm bánh cho riêng mình.

Đến lớp học ở đâu không phải là vấn đề, vì Hướng Nghiệp Á Âu có các chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trên cả nước như: TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột. Thủ Đô, Kiên Giang … Hãy xem qua các khóa học làm bánh cơ bản của chúng tôi và chọn cho mình một khóa học phù hợp với bạn nhé!

READ  Mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay là gì? Nên bán mặc hàng nào? | Kisusushi.vn