21 lượt xem

Hóa Giải Tuổi Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Khắc | Kisusushi.vn

Có những người cho rằng tuổi Dần, Tứ hành Hợi xung tất cả những điều tồi tệ Sự kết hợp của những tuổi này có thực sự gây hại cho mối quan hệ? Hãy cùng Phongthuyvuong chúng tôi thảo luận vấn đề này nhé.

1. Bộ tứ có nghĩa là gì?

Theo nghĩa đen, “Four” là 4 và “xung” là xung đột. Ý nghĩa của năm Bính Thân, Giáp Dần và ngũ hành. đó là sự tổng hợp của 4 con giáp này có mối quan hệ tương khắc với nhau trong cùng một nhóm.

Nhóm này thường sẽ xung đột về tính cách, nhân sinh quan, mệnh ngũ hành hay lối sống.

 • Nhóm 1: Hổ, Khỉ, Rắn, Lợn
 • Nhóm 2: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Nhóm 3: Thìn, Mùi, Sửu, Chó

Ngược lại, nếu họ không cùng nhóm thì mọi tuổi cũng không xung khắc với nhau.

dần ghen tị với bốn yếu tố xung quanh

Tứ hành xung

2. Dần – Thân – Tỵ – Hợi xung có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của người xưa, mỗi người có một con giáp như Tý, Sửu, Ngọ, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nhiều người cho rằng, trong 12 con giáp cung hoàng đạo, có những tuổi tương hợp hoặc xung khắc. Chính vì vậy khi chuẩn bị những việc trọng đại như cưới hỏi, làm ăn, làm nhà…, người ta thường tìm người hợp tuổi để giúp đỡ mình trong công việc.

Sự kết hợp của cơ thể dần ghen tị với bốn yếu tố tất yếu. Thân tương sinh với hành Kim, Tỵ tương ứng với hành Hỏa. Con Heo tương sinh với hành Thủy và con Hổ tương sinh với hành Mộc. Theo ngũ hành, Tỵ khắc Hợi, Dần khắc chế Thân.

Ý nghĩa của việc dần dần ghen tị với bốn yếu tố xung quanh

Hổ – Thân – Tỵ – Hợi xung

3. Dần – Thân – Tỵ – Hợi có tứ xung và cách hóa giải xung khắc

Giải pháp cho cuộc xung đột này không phải là mới. Điều này đã giúp hóa giải nhiều mối quan hệ dù tuổi của họ rất xung khắc với nhau. Và Sao Dần Thân Tý Hợi xung? cùng với nhau

READ  Hoa chuối nấu ốc ngon như mẹ làm, đậm đà vị quê hương khó quên | Kisusushi.vn

3.1 Giải tỏa xung đột giữa tuổi Dần và Bính Thân

Thân và Dần đều là dương nên sự kết hợp của họ đầy mạo hiểm. Người tuổi Dần hợp với nhà hướng Đông hoặc Đông Nam. Người tuổi Bính Thân hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc. Để giảm xung đột, hãy sử dụng đèn chiếu sáng ở cả hai hướng trên.

3.1.1 Hổ và Khỉ xung khắc nhau ở những điểm nào?

tuổi dần ghen tị xung quanh tứ đại

Hổ – Thân xung khắc

 • Xung đột tuổi vợ chồng, hôn nhân, tình yêu

Về tình yêu, khi cả Hổ và Khỉ kết hợp với nhau thường nảy sinh rất nhiều vấn đề mâu thuẫn. Chia tay và tái hợp là điều thường thấy trong mối quan hệ kéo dài 2 năm này. Đặc biệt, mối quan hệ yêu đương này được hình thành từ sự yêu thích và bất đồng. Khi họ sống cùng nhau, sự bất đồng luôn chiếm tỷ lệ cao hơn. Không ngừng thách thức nhau và không ai bỏ cuộc.

Trong mối quan hệ ai cũng có suy nghĩ riêng và luôn cho rằng mình đúng, trong hôn nhân vợ chồng có những lúc cãi vã, cãi vã. Vì vậy, nếu bản chất của họ không tương hợp, sự kết hợp này có thể trở thành thù địch, gây ra thất bại trong mối quan hệ của họ.

 • Xung đột trong kinh doanh

Hai năm này cùng nhau mất kế hoạch và dự án. Cũng vì quá tôn trọng và không nhường nhịn nhau nên trong công việc thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

3.1.2 Cách giải quyết xung đột giữa tuổi Dần và tuổi Khỉ

Để giải quyết mâu thuẫn này, thông thường cần phải có sự trợ giúp của các cơ quan tố tụng khác. Người sinh năm Thân có năng lượng thuộc hành Thổ, trong khi tuổi Dần được cung cấp năng lượng từ hành Mộc. Sự tương hợp này là sự kết hợp của những cơ hội thành công giúp nâng cao sức mạnh và năng lượng của những con giáp 2 tuổi này.

 • Cách giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân, trong tình yêu.
READ  14 tác dụng của Hoa Atiso đỏ | Kisusushi.vn

Trong hôn nhân, giải pháp cho mối quan hệ này là sinh con bằng tuổi cha mẹ. Bất kỳ xung đột nào cũng liên quan đến các yếu tố có thể trung hòa và hóa giải. Để tạo ra sự cân bằng, cần người này kiểm soát người kia, khi đó vấn đề xung đột không còn là bài toán khó. Trong phòng ngủ của vợ chồng, nên đặt hình tượng chuột hoặc ngựa để hóa giải.

 • Cách giải quyết xung đột nơi làm việc.

Một người phải được thêm vào để làm việc cùng nhau. Sử dụng các yếu tố phong thủy để giúp cải thiện công việc kinh doanh của bạn.

3.2 Hóa giải xung khắc tuổi Quý Tỵ và Quý Hợi.

Những người sinh năm con heo nên sử dụng đèn hướng Bắc để có cảm giác thoải mái hơn. Đối với người sinh năm con rắn nên trồng cây ở hướng Nam để tăng thêm năng lượng và tình cảm.

3.2.1 Tuổi Tỵ và tuổi Hợi xung khắc ở điểm nào?

dần ghen tị với bốn yếu tố xung quanh

Xung khắc tuổi Tỵ và Kỷ Hợi

 • Xung đột trong hôn nhân, tình yêu

Tính cách của hai tuổi này không cùng quan điểm. Họ thường xuyên bất đồng quan điểm nên ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của hai tuổi này.

Trong tình yêu, họ luôn thấu hiểu động cơ và tính cách của nhau nên dù cố gắng thế nào thì họ cũng đành để tình yêu đó ra đi. Hai năm nay không có sự chia sẻ hay cảm thông với nhau. Với tính cách chịu trách nhiệm và chăm chỉ của những người sinh năm Hợi, trong mắt những người sinh năm Tỵ, mọi người sẽ trở nên tầm thường.

READ  Cách làm PHỞ CHIÊN PHỒNG | Kisusushi.vn

Khi kết hôn, không nên tổ chức đám cưới. Phí cho thấy họ có thể gặp may mắn nhưng không thể mang lại hạnh phúc. Hai người không thể đến với nhau.

 • Xung đột trong kinh doanh

Con Heo và con Rắn có tính cách trái ngược nhau. Vì vậy, khi đang làm việc, mỗi người một ý kiến ​​dẫn đến không những không có nhiều tiền mà còn phá tài. Những bất đồng trong công việc là điều không thể tránh khỏi đối với những đứa trẻ 2 tuổi này,

3.2.2 Cách hóa giải xung khắc tuổi Quý Tỵ và Quý Hợi

 • Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân và tình yêu

Để giảm bớt sự xung khắc trong hai tuổi này, giường ngủ của vợ chồng không nên kê theo hướng Tây Bắc mà nên kê hướng Đông Nam. Phòng con cái hoặc vợ chồng nên đặt ở hướng chính Đông. Phòng của hai vợ chồng nên đặt những vật phẩm có hình con hổ hoặc hình mèo để hóa giải xung khắc.

 • Cách giải quyết xung đột trong kinh doanh

Bạn cũng nên tìm một đối tác kinh doanh. Sử dụng các yếu tố phong thủy để công việc tốt hơn.

Sự giải thể này có hậu quả quan trọng đối với cá nhân Dần, Tứ hành Hợi xung cùng với nhau Sự hòa giải này đã giúp giảm bớt căng thẳng giữa họ. Nếu bạn đang tìm một nơi có thể giải đáp hoặc giải quyết những thắc mắc của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Phongthuyvuong.com.