Giới thiệu

Một bà nội trợ được cho là hiểu biết sâu rộng không chỉ là người biết nấu ăn ngon mà còn phải biết cách vận dụng các mẹo vặt trong cuộc sống thật linh hoạt và khoa học. Am hiểu các bảo quản, cách chăm sóc con yêu, cách dùng dụng cụ và nguyên liệu nấu nướng để sáng tạo ra các món ăn ngon khi làm bếp.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc trau dồi nền tảng mảng nấu ăn, công thức nấu và mẹo vặt hay nhưng cần thiết nên Kisusushi đã ra đời và xây dựng lên trang blog chuyên chia sẻ kiến thức bếp, mẹo vặt gia đình với nội dung đa dạng, bổ ích dành cho những ai đang muốn theo đuổi niềm đam mê nấu ăn và muốn trở thành bà nội trợ giỏi.

Giới thiệu về Kisusushi

Kisusushi chính là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức liên quan đến kiến thức bếp, công thức nấu ăn và những mẹo vặt gia đình rất đa dạng, chính xác, liên tục và kịp thời. Đồng thời trở thành địa chỉ tìm kiếm hàng đầu dành cho các đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bậc phụ huynh nuôi con nhỏ và các bà nội trợ.

Trang web hiện đang sở hữu số lượng bài viết phong phú đủ thể loại. Cả cách chế biến món ăn hay các mẹo vặt trong cuộc sống, cách chăm sóc bé đều có hướng dẫn cực kỳ chi tiết. Riêng với món ăn thì có kho công thức đủ thể loại, từ món bánh đến món cháo, món khai vị, món chính,… cho người dùng thỏa sức lựa chọn, học hỏi theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó tại đây còn chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cuộc sống và bí kíp hay trong cuộc sống. Nhìn chung thì Kisusushi thực sự hữu ích, phù hợp với những đối tượng bắt đầu vào bếp học nấu ăn.

Kisusushi là web chia sẻ kiến thức bếp, mẹo vặt gia đình

Tầm nhìn chiến lược của Kisusushi 

Tính từ thời điểm mới thành lập đến hiện tại thì Kisusushi vẫn đặt mục tiêu trở thành trang tin tức ẩm thực, chia sẻ mẹo vặt hàng đầu cho quý độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích. Đồng thời liên tục bổ sung, cập nhật xu hướng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của người dùng.

  • Hướng dẫn cách nấu món ăn ngon, cẩm nang hay cho các bà nội chợ được chia sẻ và chọn lọc từ kinh nghiệm của những đầu bếp hàng đầu.
  • Là cầu nối thông tin hữu hiệu cho người dùng với những địa chỉ ăn uống họ muốn đến cũng như món ăn họ đang muốn làm.

Sứ mệnh của Kisusushi 

  • Trở thành trang web tiên phong của thời đại với nhiều ý tưởng hay, đầy tính sáng tạo đi đầu trong mảng ẩm thực nói chung.
  • Cùng đưa thương hiệu ngày một phát triển tỏa sáng hơn. Đồng thời tạo động lực cho nhau cố gắng biến ý tưởng thành hiện thực nhờ tinh thần gắn kết của đội ngũ biên tập viên, đội ngũ sáng tạo. Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng nhau.
  • Tạo thiện cảm và niềm vui cho người dùng mỗi khi truy cập vào web. Muốn làm được điều này thì cần thường xuyên tỏa sáng. Không để năng lực bản thân bị ngủ quên, tự đổi mới và không ngừng thách thức bản thân.
  • Xây dựng giá trị cao nhờ vào thấu hiểu, đồng cảm cùng những đề xuất mang giá trị thực tế, đảm bảo sự hài lòng cho người dùng.
Sứ mệnh trở thành trang web ẩm thực hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Kisusushi hướng đến hệ giá trị cốt lõi theo 03 khía cạnh quan trọng nhất đó là với người dùng, đội ngũ cộng tác viên – biên tập viên – nhà sáng tạo và với xã hội.

  • Đối với người dùng: Cam kết mang đến thông tin kịp thời, đầy đủ và có tính xác thực cao. Bất kể mọi khía cạnh từ nấu ăn đến công thức hay mẹo vặt gia đình đều có cả.
  • Đối với đội ngũ sáng tạo của web: Xây dựng một môi trường làm việc thật năng động, nhân văn, chuyên nghiệp và tạo cơ hội phát triển thật công bằng.
  • Đối với toàn xã hội: Đóng góp tích cực vào những hoạt động mang tính hướng đến cộng đồng. Thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao với toàn thể xã hội.