16 lượt xem

Giới thiệu công ty Kinh Đô | Kisusushi.vnKinh Đô là thương hiệu của Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam. Chuyên sản xuất và mua bán các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh quy, bánh quế, snack …

Giới thiệu về công ty Kinh Đô


Giới thiệu về công ty Kinh Đô

– Năm 1993, Công ty TNHH Xây dựng và Chế biến Lương thực Kinh Đô được thành lập với số vốn đầu tư 1,4 tỷ đồng.

– Ngày 01/10/2002, Công ty Kinh Đô chính thức chuyển từ Công ty TNHH Xây dựng và Chế biến Lương thực Kinh Đô thành Công ty Cổ phần Kinh Đô.

– Tháng 7/2015, Tập đoàn Mondelēz International của Mỹ mua lại 80% cổ phần kinh doanh bánh kẹo Kinh Đô từ Tập đoàn Kinh Đô, Công ty Mondelēz Kinh Đô ra đời.

– Kế thừa và phát huy những thành quả của những người đi trước, Mondelez Kinh Đô tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Kinh Đô và phát triển các sản phẩm mới nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, ngon, an toàn và giá cả phải chăng.

– Hiện tại, bánh kẹo Kinh Đô đã được phân phối trên 64 tỉnh thành với hơn 300 nhà phân phối và 200.000 điểm bán lẻ.

– Sản phẩm của Kinh Đô đã được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore …

READ  Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Cây Cảnh Hải Dương Uy Tín Nhất | Kisusushi.vn

Chứng chỉ chất lượng

– Sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Kinh Đô được tổ chức BVQI của Anh chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002: 2000.

– Sản phẩm được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Ngoài ra, các nhà máy của Kinh Đô còn đạt được các chứng chỉ khác như ISO 22.000: 2005, HACCP …

– Kinh Đô 2 lần được nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thương hiệu duy nhất được bình chọn 4 lần là Thương hiệu Quốc gia …

Khu vực nguyên liệu


Khu vực nguyên liệu

– Công ty Kinh Đô có 4 nhà máy sản xuất thực phẩm, mỗi nhà máy có diện tích lớn hàng chục nghìn mét vuông.2khu nhà xưởng được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ, thiết bị hiện đại giúp tạo ra quy trình sản xuất khép kín, chặt chẽ và chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả.

– Kinh Đô nghiên cứu, tìm tòi các sản phẩm bánh kẹo, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cũ, sáng tạo và phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Mua bánh mì tươi Kinh Đô tại Bách Hóa Xanh:


Cửa hàng bách hóa XANH