25 lượt xem

Giải mã cung hoàng đạo Ma Kết [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ] | Kisusushi.vn

Ma Kết là gì? Thông tin chung Ma Kết:

 • Cung hoàng đạo: Nó đứng thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo
 • Sinh nhật cung hoàng đạo Ma Kết: 22 tháng 12 đến 19 tháng 1
 • Đặc điểm: Đó là một dấu hiệu của bản chất để trở thành một nhà lãnh đạo
 • Ngũ hành: Thổ
 • Sao hoàng đạo: Scorpio (sao Thổ). Chòm sao Ma Kết này sẽ mang tính kiên nhẫn, truyền thống, sử dụng thời gian khôn ngoan, tư duy logic …
 • Biểu tượng chòm sao: Dê biển
 • Kim loại chì
 • Màu sắc nào được kết hợp nhiều nhất: màu tối, đặc biệt là màu nâu hoặc đen trưởng thành, xanh lam (xanh lam), vàng
 • Hoa tượng trưng: cây dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thủy tiên vàng
 • Các bộ phận của cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
 • Động vật: cá sấu, cừu, robin
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9
 • Người ấy hợp với cung hoàng đạo nào nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ?
 • Bạn thân: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Dấu hiệu trái ngược của Ma Kết: Cự Giải
 • Đá may mắn cung Ma Kết: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Người bảo vệ ma kết

Thần Hestia là thần hộ mệnh của Ma Kết

Nữ thần Hestia – Cô là nữ thần bảo trợ của Ma Kết và cũng là nữ thần cai quản ngọn lửa thần thánh. Theo truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Hestia là em gái của thần Zeus tối cao. Cô ấy là nữ thần của sự tôn trọng, đạo đức, tốt bụng. Cũng là nữ thần của lửa, gia đình, sức khỏe trong nước và nội trợ. Bà là nữ thần nhân ái, tài giỏi, thông minh, mưu trí nên rất được thần linh và nhân dân tín nhiệm.

Nữ thần luôn giúp đỡ, chỉ dạy, đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Đặc biệt, ông là người rất ghét và không bao giờ làm những việc có hại cho thần thánh và nhân dân. Những người dưới dấu hiệu của Ma Kết sẽ được nữ thần Hestia ban cho những phẩm chất sau: khả năng lãnh đạo, làm việc, tốt bụng, thuyết phục, lý trí mạnh mẽ. Nhưng đôi khi họ cũng rất cứng nhắc.

Tính cách đàn ông ma kết

Một người đàn ông có tố chất lãnh đạo

Ma Kết sinh ra đã có khả năng lãnh đạo hơn người. Họ là những người có ý chí, thái độ, khả năng chịu áp lực cao. Không chỉ vậy, họ là những người giỏi chuyên môn, họ làm việc chăm chỉ từ những vị trí thấp nhất, cố gắng chinh phục vị trí cao nhất. Ngoài ra, Ma Kết có con mắt quan sát rất tốt, nhận ra ưu khuyết điểm của từng người, đưa ra những lời khuyên giúp họ phát huy bản thân tốt hơn. Vì vậy, Ma Kết luôn được đồng nghiệp tin tưởng và tín nhiệm.

Làm sếp như Ma Kết nhiều lúc sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực vì anh chàng này khá khắt khe và khó tính. Dù không tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ như Xử Nữ nhưng họ sẽ lên kế hoạch chi tiết từng việc một. Vẻ ngoài lạnh lùng và cứng nhắc của anh cũng khiến họ cảm thấy ngại ngùng. Nhưng đừng lo lắng, Ma Kết là người nhìn vào sức mạnh của sự phán xét và ghét sự xu nịnh. Vì vậy, chỉ cần bạn là người có trách nhiệm và làm tốt công việc của mình thì dù không giỏi giao tiếp, chàng trai cũng sẽ đánh giá cao bạn.

Một người đàn ông của các nguyên tắc và sự tận tâm

Sống một cuộc sống của Ma Kết là phải có nguyên tắc, vì vậy anh chàng đặt ra cho mình rất nhiều quy tắc để tuân theo. Trong nhiều trường hợp, các quy tắc là cứng nhắc. Mọi thứ phải luôn gọn gàng, ngăn nắp và trong tầm kiểm soát của anh ấy. Một điều gì đó ngoài nguyên tắc khiến Ma Kết khó chịu.

Chàng trai này luôn đặt ra những yêu cầu cao trong cuộc sống nên cũng rất nghiêm túc và tận tâm trong công việc. Khi bắt tay vào một việc gì đó, Ma Kết sẽ có kế hoạch rõ ràng, bản tính cẩn thận và có nguyên tắc, không để cho mình làm bất cứ việc gì khi chưa chắc chắn. Cung hoàng đạo Ma Kết khá cứng đầu về kết quả và ý chí mạnh mẽ, vì vậy họ sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành mọi việc.

Một cậu bé đầy tham vọng và bướng bỉnh

Không ai đánh thuế tham vọng và ước mơ. Trong công việc, Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí của mình, họ luôn muốn vị trí cao nhất. Họ giống như những con dê trưởng sẽ chinh phục hết ngọn núi này đến ngọn núi khác cho đến khi chúng tìm được ngọn núi cao nhất. Đặc biệt, anh chàng Ma Kết là người luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân và người mình yêu. Vì vậy, anh chàng mong muốn nửa kia của mình cũng mang lại niềm tự hào và vinh dự. Tham vọng của anh ấy không phải là những thứ vật chất. Anh ấy không cần một cô gái con nhà đại gia, nhưng anh ấy cần một người sẵn sàng cùng họ vượt qua khó khăn.

Anh chàng này thuộc top những cung hoàng đạo cứng đầu. Sự bướng bỉnh và cố chấp của anh khiến người khác tức giận. Bất cứ khi nào anh ấy đưa ra ý kiến ​​về một chủ đề nào đó, anh ấy sẽ bảo vệ quan điểm của mình một cách kiên trì. Càng tranh luận, Ma Kết càng tỏ ra cứng đầu nên cách tiếp cận bằng lời nói có lẽ sẽ phù hợp với anh chàng này.

Tính cách phụ nữ Ma Kết

Cô gái thông minh và thực tế

Được cai trị bởi sao Thổ, phụ nữ Ma Kết thường là những người có năng lực, trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp. Trí thông minh, kỹ năng tư duy và ngoại giao của anh ấy khiến người khác phải kinh ngạc. Bản tính cần cù, chăm chỉ sẽ không ngại học hỏi từ các vị trí khác nhau. Vì vậy, họ không chỉ có trí thông minh mà còn có cả một kho tàng kiến ​​thức. Họ biết kết hợp giữa độ cứng và độ mềm một cách hài hòa. Chính vì vậy mà họ luôn được đồng nghiệp, bạn bè quý mến và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong cuộc sống.

Ma Kết thông minh và rất thực tế. Họ biết mình là ai, đang ở đâu và cần làm gì để đạt được mục tiêu. Anh ấy sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để mơ những kế hoạch viển vông. Họ sẽ chỉ triển khai những ý tưởng mà họ đã biết rõ và có kế hoạch cụ thể để bắt tay vào thực hiện. Điều này giải thích tại sao họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Trong tình yêu, họ cũng không thích những món ăn giàu có và những lời ngon ngọt. Họ thích người đàn ông của mình thể hiện tình yêu bằng hành động.

Lý do chính đáng cô gái

Một trong những phẩm chất tốt của anh ấy là ý chí mạnh mẽ. Không giống như những cô gái khác, một khi họ đã quyết định một điều gì đó, họ sẽ ít hào hứng hơn rất nhiều. Chắc chắn là người sống có lý và có tình nên đôi khi Ma Kết cũng nhầm là không biết yêu. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn, người khác sẽ phàn nàn hoặc lùi bước, nhưng Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ cuộc, họ chỉ dừng lại khi đến đích. Lý trí mạnh mẽ của anh ấy được thể hiện rõ ràng qua suy nghĩ và hành động của anh ấy.

Anh ấy thích làm bạn với sự cô đơn

Phụ nữ Ma Kết là những người hướng nội, họ không thích những nơi đông người. Họ thường cảm thấy khó khăn khi bày tỏ suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc của mình với người khác, kể cả những người họ yêu thương. Khi giúp đỡ ai đó, anh ấy sẽ tìm ra cách trong im lặng. Họ là những người làm nhiều hơn là nói. Ma Kết không thích giao du với người lạ, vì vậy không nói chuyện với ai cũng không khiến họ buồn lòng. Đằng sau một vỏ bọc lạnh lùng và rắn rỏi, họ ẩn chứa những tâm tư mà ít ai hiểu được. Chỉ những người thực sự thân thiết mới có thể đồng cảm với tính cách của anh.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này cùng thuộc nguyên tố Đất: hiền lành, cần cù, siêng năng, có trách nhiệm và có chí hướng. Cả hai đều có lối sống thực tế và nguyên tắc nên cảm thấy thoải mái và dễ dàng tìm thấy điểm chung. Phụ nữ Kim Ngưu bị chinh phục bởi lý trí mạnh mẽ của đàn ông Ma Kết, anh ấy là mẫu người có thể tin tưởng vì cô ấy. Những người bận rộn như Ma Kết thích một cô gái chỉn chu, cẩn thận, tâm lý.

Ma Kết và Kim Ngưu là những ví dụ điển hình cho mô hình gia đình truyền thống. Cả hai đều trung thành và có gia đình. Mối quan hệ của họ lâu dài và hiếm khi xung đột. Cả hai đều là những người rất kiên nhẫn và thông minh, vì vậy họ sẽ không để xảy ra xích mích nhỏ khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Đối mặt với xung đột, họ đủ khôn ngoan và đủ bình tĩnh, tự tin để giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Ma Kết nam và Bạch Dương nữ

Một cô gái Bạch Dương xinh đẹp và dịu dàng kết đôi với một chàng trai Ma Kết là một cái kết rất đẹp. Cả hai có nhiều đặc điểm giống nhau, cặp đôi này hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Cô gái xinh đẹp và tinh nghịch này gây ra rất nhiều tổn thương nên cần phải mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, bao dung hơn để che chở và bảo vệ cô ấy.

Một người sống nội tâm và khá khô khan như Ma Kết sẽ cảm thấy cởi mở hơn khi ở bên người phụ nữ Bạch Dương vui vẻ. Nhưng đôi khi Bạch Dương cũng cần tiết chế bản thân để đối phương không nổi nóng. Họ sẵn sàng thay đổi và dành nhiều thời gian cho nhau. Cặp đôi này sẽ ổn định trong tình yêu nếu cả hai cùng sử dụng.

Ma Kết nam và Thiên Bình nữ

Một cô gái Thiên Bình vui tính, khéo léo, nói nhiều và khá tâm lý. Thích ở một mình, ít kết bạn, không thường xuyên thể hiện tình cảm.

Ma Kết luôn sống theo một khuôn phép, Thiên Bình yêu thích cuộc sống tự do. Hai người tưởng chừng rất khó tính nhưng lại hợp nhau đến bất ngờ. Vì cả hai đều khá thẳng thắn nên họ chọn cách nói thẳng thắn để đối phương hiểu, từ đó giải quyết vấn đề.

Tính cách vui vẻ và hài hước là một cảm giác vô cùng mới mẻ đối với Ma Kết, họ sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày dài làm việc. Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn khi ở bên cạnh chàng trai này. Vì coi trọng mối quan hệ này nên họ sẽ phải học cách kiềm chế cái tôi của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết nữ hợp với cung nào?

Ma nữ kết hợp với nam Bảo bình

Bảo Bình và Ma Kết ở bên nhau sẽ tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Cả hai luôn biết cách cân bằng cuộc sống và giúp đỡ lẫn nhau.

Bảo Bình thuộc những người rất cẩn thận, chu đáo, tâm lý và rất trung thành. Cô ấy có xu hướng thích sự đơn giản, bình dị, điềm đạm, lối suy nghĩ này cũng rất phù hợp với nữ Ma Kết. Trách nhiệm của anh là chăm sóc bản thân thật tốt, nhắc nhở anh chú ý đến sức khỏe của mình.

Cô nàng Ma Kết vì chăm chỉ và chuyên tâm vào công việc nên cô ấy ít có thời gian chăm sóc bản thân. Sự điềm tĩnh của anh ấy phần nào giúp Bảo Bình tìm được sự cân bằng và ổn định. Họ biết cách lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Bảo Bình sẽ là người lên kế hoạch rõ ràng và luôn hỏi ý kiến ​​người yêu trước. Điều này khiến Ma Kết rất vui vì được anh ấy coi trọng và tin tưởng. Họ sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Ma nữ kết hợp với nam Xử Nữ

Tình yêu của cặp đôi này không bùng cháy rực rỡ mà ngọn lửa tình yêu cháy mãi. Cả hai đồng điệu với nhau trong suy nghĩ và quan điểm. Chàng trai là kiểu người sống theo quy tắc và cô gái thích quy tắc.

Người ngoài cuộc có thể thấy cuộc sống của họ khá khô khan nhưng điều họ cần là sự ổn định chứ không phải những phút thăng hoa nhất thời. Cặp đôi này luôn như vậy, mềm mại, trung thành, dịu dàng.

Đối với cô, Xử Nữ không phải là người nghiêm khắc mà là người cẩn thận và nghiêm khắc, trong khi đối với con trai, Ma Kết lại là người có tinh thần và thông minh. Cả hai đều là những người rất cẩn thận và thích lên kế hoạch, họ cảm thấy an toàn trong mọi tình huống. Cặp đôi này sẽ khiến rất nhiều người ghen tị vì quá xứng đôi vừa lứa vì cả hai cùng làm việc rất ăn ý.

Ma nữ Song Ngư kết hợp với nam

12 cung hoàng đạo ở cả hai cung, kết đôi với Ma Kết cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời .. Có lẽ chàng trai dễ bị thu hút bởi tính cách của những cô gái thuộc cung hoàng đạo khác. Nhưng khó có ai có thể hiểu được tâm tư, suy nghĩ của chàng trai nhiều như cô gái mang cung hoàng đạo như anh.

Là một người có đức tin lớn, Ma Kết thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm. Khi đã quyết định đến với nhau, nghĩa là họ tôn trọng và có trách nhiệm trong mối quan hệ đó.

Tuy nhiên, đôi khi, hai người này say mê công việc đến mức nơi hẹn hò của họ có thể chính là nơi làm việc. Họ nói với nhau về công việc của mình cả ngày không biết chán. Cả hai người nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành thời gian chăm sóc nhau nhiều hơn. Cặp đôi này chắc chắn sẽ bổ sung cho nhau cả về thể chất lẫn tinh thần.

READ  [TREND 2020] Nhuộm tóc màu tím đen thời thượng cực "Chất" | Kisusushi.vn