15 lượt xem

[DOWNLOAD] phần mềm ITOOLS 4 mới nhất Full CRAC’k KEY 2021 | Kisusushi.vn

HF: Những người sử dụng các sản phẩm thông minh của Apple đều quen thuộc với các ứng dụng như iTunes. Đây là một chương trình cho phép bạn quản lý video, nhạc và ảnh trên iPhone của mình. Ngoài ra, phần mềm này có thể có quyền truy cập tùy chỉnh vào iTunes Store, nơi bạn có thể mua bất kỳ nội dung đa phương tiện nào.

Mặc dù sản phẩm này là phần mềm khá phổ biến nhưng nhiều người sử dụng thiết bị iOS cũng đã quá quen thuộc với iTool. Hôm nay, nhà sản xuất đã tung ra phiên bản mới nhất của phần mềm iTools để giới thiệu đến người dùng. Và để đi sâu hơn, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về chương trình này.

Xem thêm:

I. ITOOLS LÀ GÌ?

iTools là một giải pháp thay thế iTunes mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng và chức năng mới nhất cần thiết để quản lý hoàn chỉnh iPhone, iPad và iPod. Nó đi kèm với giao diện iTunes tương tự nhưng cung cấp nhiều hơn so với iTunes giới hạn của Apple. Do đó, ứng dụng đáp ứng nhu cầu quản lý hoàn chỉnh ưu tiên sự thoải mái của người dùng. Và với phiên bản iTools 4 được cập nhật mới nhất, mọi thứ đều tốt hơn cho người dùng trong cùng một khuôn khổ miễn phí nhưng được đảm bảo kết quả tốt hơn.

Khi sở hữu và làm việc trên iPhone, iPad hoặc iPod, bạn có thể quản lý nhiều thứ theo cách hiệu quả nhất. Nhưng bạn có thể không biết những điều bạn có thể làm khi xử lý nó thông qua PC hoặc Mac. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng quản lý các tệp, phương tiện và mọi thứ của mình trên màn hình lớn. Vì vậy, hãy chuyển sang iTools 2020 mới nhất và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự tự do trong lĩnh vực quản lý. Điều quan trọng nhất ở đây là phần mềm này hoàn toàn miễn phí và 100% thân thiện với người dùng.

II. CÁC TÍNH NĂNG ỨNG DỤNG ITOOLS NHẬN ĐƯỢC.

iTools Battery Master

Nó sẽ giống như trình quản lý pin của iTools, tình trạng pin và thời gian. Vì vậy, ở đây iTools cung cấp cho người dùng tương tự như cách iTunes cung cấp báo cáo tình trạng pin đầy đủ. Nó bao gồm dung lượng thực tế, nhiệt độ, điện áp khởi động, giá trị SN của pin, chu kỳ sạc và hơn thế nữa. Đây chỉ là iTools để giúp bạn duy trì pin và khai thác tối đa thiết bị của mình.

Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn trong phần mềm iTools.

Sao lưu là một tính năng thường được sử dụng trên tất cả các thiết bị của Apple. Vì vậy, với tính năng sao lưu iTools, bạn có thể sao lưu tất cả nội dung trên thiết bị của mình nhanh hơn bao giờ hết. Và bạn có thể sử dụng chức năng khôi phục bất kỳ lúc nào để đưa tất cả chúng trở lại một cách an toàn mà không có bất kỳ thay đổi nào. Ngoài ra còn có hỗ trợ sao lưu ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Nhà sản xuất nhạc chuông

Hơn các phần mềm khác, iTools có một phần tùy chỉnh riêng biệt bao gồm các tính năng hữu ích. Và có trình tạo nhạc chuông là một tính năng đặc biệt dành riêng cho iTools. Từ bây giờ, bạn có thể đặt các bản âm thanh của mình làm nhạc chuông Apple. Nó cũng có nhiều tính năng tùy biến hơn của iTools, chẳng hạn như hình nền, chủ đề thiết bị, v.v.

Công cụ hình ảnh

iTools cung cấp cho bạn một tính năng công cụ hình ảnh độc đáo để xem trước hình ảnh của bạn ở độ phân giải gốc của chúng. Tại đây, iTools cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa nâng cao, thực hiện đơn hàng, sắp xếp, xóa album và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập chia sẻ hình ảnh dễ dàng giữa Windows và Mac khi chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Một giải pháp di chuyển dữ liệu hoàn chỉnh

Nếu bạn định nâng cấp iPhone của mình lên một thiết bị mới hơn, đây là một tính năng tiện dụng để chuyển tất cả nội dung hiện có của bạn sang thiết bị mới một cách an toàn. iTools giúp việc di chuyển dữ liệu sang thiết bị mới nhanh hơn và hỗ trợ nhiều định dạng tệp như tệp hình ảnh, âm thanh, video, mp3, PDF và các tệp tương tự khác được lưu trữ trên thiết bị cũ.

iTools AirPlayer

Nó sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm toàn màn hình khi họ tải xuống iTools. Vì vậy, với iTools, nó có một tính năng riêng là AirPlayer. Tính năng này giúp bạn trải nghiệm màn hình lớn thông qua iTools cho Windows hoặc iTools cho Mac hoặc bạn có thể chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người khác cùng trải nghiệm.

Quản lý tệp với explorer

Một phần quan trọng khác của quản lý iOS là quản lý tệp. Vì vậy, khi sử dụng iTools với trình khám phá tệp, bạn có thể sắp xếp các tệp của mình theo thứ tự và tận hưởng các tùy chọn chỉnh sửa hoặc thêm và xóa tùy chỉnh khỏi nó.

Biểu tượng người tổ chức

Đây là một tùy chọn thú vị khác đi kèm với iTools cho phép bạn sắp xếp lại các biểu tượng của thiết bị và thay đổi giao diện của màn hình. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng thêm và xóa các tính năng

III. TẢI XUỐNG PHẦN MỀM ITOOLS MỚI NHẤT CHO THIẾT BỊ CỦA BẠN

iTools iOS Management Tool là công cụ tốt nhất để quản lý các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod, Apple Watch. iTools tương thích với tất cả các phiên bản iOS bao gồm iOS 11 và iOS 12. iTools iOS 11 để quản lý các thiết bị dựa trên iOS 11 và iTools iOS 12 để quản lý các thiết bị dựa trên iOS 12. Bản cập nhật mới nhất của iTools, bạn có thể quản lý tất cả các phiên bản iOS và tải xuống iTools. Chúng tôi sẽ đưa ra 4 liên tiếp:

  • Tải xuống google drive iTools 2021 mới nhất:

READ  Kinh Nghiệm Tắm Suối Khoáng Nóng Kênh Gà Ninh Bình | Kisusushi.vn