22 lượt xem

Điểm Qua Top 9 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Hà Nội Chất Lượng Cao | Kisusushi.vn

Ngày nay, nhu cầu về vật tư nông nghiệp rất cao, do người nông dân ngày càng áp dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt. Vì vậy, các cửa hàng cung ứng nông sản mọc lên như nấm, với nhiều loại hàng hóa, từ chất lượng thấp đến giá cao. Vì vậy, trong bài đăng này, inhat.hanoi anh ấy sẽ ngay lập tức gợi ý cho bạn 9 Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà Nội Nên ghé thăm

>>> Kiểm tra ngay:

1. Nicotex Store – Cửa hàng cung cấp thức ăn chăn nuôi hiệu quả tại Hà Nội

hiện hành, Nicotex Có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị trên mọi miền đất nước và 01 đơn vị sự nghiệp tại Vương quốc Campuchia. hoạt động chính của Nicotex là hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật.

Cửa hàng hoạt động theo phương châm “Uy tín là trên hết – Khách hàng là trên hết – Chất lượng tuyệt vời – Giá cả hợp lý – Đa dạng – Cung ứng kịp thời, đúng hẹn”. Nicotex là nhịp cầu nối mọi thành phần trong xã hội, từng bước tham gia và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, làm cho nước Việt Nam giàu mạnh.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Nicotex hiện nay

 • Sản xuất và buôn bán thuốc bảo vệ thực vật
 • Kinh doanh các sản phẩm y tế
 • Sản xuất và kinh doanh phân bón
 • Kinh doanh dịch vụ du lịch
 • Xây dựng và kinh doanh bất động sản

nicotex

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Điểm qua 10 địa chỉ bán nguyên liệu chất lượng tốt nhất Hà Nội

>>> Xem ngay top 7 công ty thu mua phế liệu giá cao tại TP.

2. Cửa hàng đồ nông nghiệp MT – Hanoi Farm Supply Store Bán buôn và bán lẻ

Cửa hàng cung ứng nông sản MT Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng nông sản: chậu nhựa, bình tưới cây, hạt giống rau củ quả, đất trồng, giá thể, phân bón … Cửa hàng hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

READ  Cách làm sạch tai heo cực đơn giản trong một nốt nhạc | Kisusushi.vn

Ngoài việc cung cấp các vật liệu an toàn, uy tín, giá cả phải chăng Cửa hàng MT Nơi đây còn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, luôn giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.

Mặc dù gia nhập thị trường vật liệu gần đây Cửa hàng MT vẫn khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, đó là lý do khách hàng luôn ủng hộ doanh nghiệp nhỏ này.

Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà Nội

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm Dopa – Cửa hàng đồ dùng trang trại chất lượng

Trung tâm Môi trường và Cung ứng Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản Dopa luôn đưa ra những sản phẩm có khả năng bảo vệ và cải thiện chất lượng môi trường sống của động vật thủy sản. Đặc biệt là tại gây nghiện Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm giúp khuyến khích động vật thủy sản sinh sản, chủ động nguồn giống trong nuôi trồng thủy sản và bảo vệ nguồn nước tự nhiên.

cũng trong Trung tâm Môi trường và Cung ứng Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản Dopa Nó cũng cung cấp thiết bị và vật liệu nông nghiệp. Các sản phẩm ở đây an toàn với môi trường và sức khỏe con người, theo tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững.

Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà Nội

Thông tin liên lạc:

4. Công ty Vigecam – Cửa hàng cung ứng nông sản lâu đời tại Hà Nội

Qua 54 năm thực hiện và phát triển, Vigecam luôn giữ vai trò là đơn vị hậu cần vật tư nông nghiệp lớn của cả nước. Hàng năm cung cấp một lượng lớn phân bón hóa học và vật tư chuyên dùng phục vụ sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ. Công ty rất tự hào về bề dày thành tích của mình, cụ thể là đã góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp, của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nói chung.

Vigecam

Thông tin liên lạc:

5. Thế giới Hạt giống Hoa – Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà Nội sự nổi tiếng

Thế giới của hạt giống hoa Là thương hiệu uy tín từ năm 2013, công ty đã đóng gói hàng nghìn sản phẩm khay giống, chậu, đất, cây cảnh, phân bón, thuốc, vật tư nông nghiệp chất lượng cao.

READ  Cách làm món nộm thịt bò ngon nhưng đơn giản nhanh chóng | Kisusushi.vn

Cửa hàng kinh doanh các dịch vụ nông nghiệp và các lĩnh vực khác của ngành nông nghiệp. Một trang web thân thiện với người dùng với chính sách thanh toán đơn giản. Thế giới của hạt giống hoa là khách hàng trung thành của họ.

Một số sản phẩm tiêu biểu

 • Chậu – Khay – Dụng cụ
 • Đất – Phân bón
 • Hạt giống hoa – cây cảnh
 • Hạt rau củ
 • Thuốc bảo vệ thực vật

thế giới của hạt giống hoa

Thông tin liên lạc:

6. Công ty Gold Reon – Một cửa hàng cung cấp nông sản điển hình ở Hà Nội

Nó ảnh hưởng mạnh đến thị trường nuôi trồng thủy sản, Reon vàng mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tuyệt vời, đó là Nano Silver Haki 500ppm để khử trùng và khử mùi – xử lý nước cho thủy sản. Sản phẩm giúp cải thiện chất lượng nước ao nuôi và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho ngành nuôi trồng thủy sản.

thêm vao Đoa Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà NộiReon vàng cũng cung cấp nhiều vật tư nông nghiệp khác và tất cả chúng đều là chế phẩm sinh học rất hữu cơ. Với nhân viên hỗ trợ ngay lập tức, Reon vàng đã luôn làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, tạo cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm khi mua sắm.

reon vàng

Thông tin liên lạc:

7. Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP – Chất Lượng Cho Cuộc Sống Thịnh Vượng

Mặc dù là một công ty trẻ trong ngành thuốc trừ sâu, Công ty TNHH Nông nghiệp HP Mr. từng bước vượt qua khó khăn. Đó là nhờ sự nỗ lực của toàn thể CBCNV toàn Công ty, cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác tin cậy các cấp, các sở, ban, ngành.

HP Agricultural Société Anonyme đã và đang từng bước tạo dựng vị thế của mình trong ngành thuốc bảo vệ thực vật nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Sau một thời gian dài nỗ lực hội nhập và phát triển, Công ty HP Công ty đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO và hơn 30 bằng khen, giải thưởng cao quý khác.

READ  Cách làm nem chua nướng thơm ngon, hấp dẫn thiết đãi cả nhà | Kisusushi.vn

HP Agricultural Société Anonyme

Thông tin liên lạc:

8. Tập đoàn VinaSeed – Cửa hàng cung ứng nông sản hàng đầu Hà Nội

Được thành lập vào năm 1968, Vinseed là công ty đầu tiên được thành lập và cùng với sự phát triển của ngành giống cây trồng tại Việt Nam. Vinseed Công ty phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam, hiện thực hóa ước mơ nâng cao thu nhập và điều kiện sống của người nông dân Việt Nam.

Bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống con người và xã hội, Vinseed Cam kết mang đến những giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững nhằm hiện thực hóa ước mơ nâng cao thu nhập và điều kiện sống của người nông dân Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính

 • Nghiên cứu, chọn tạo, nhân giống, sản xuất và kinh doanh giống cây trồng
 • Chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
 • Sản xuất và tiếp thị nông sản theo chuỗi giá trị

Tổng công ty VinaSeed

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo ngay: top 6 địa chỉ cung cấp hạt chia chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

9. Công ty Nông sản Phố – Cửa hàng cung cấp nông sản được yêu thích nhất Hà Nội

Canh tác cải xoăn – điểm mua sắm vật tư nông nghiệp đô thị cho những ai yêu thích trồng hoa kiểng, rau sạch tại nhà. Phố nông nghiệp Nó đã tạo được điểm mạnh trong mắt người tiêu dùng bởi chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt và cung cấp nhiều sách hướng dẫn sử dụng phân bón hay những đánh giá rất chi tiết về từng loại phân bón để giúp ích cho người tiêu dùng về mọi mặt.

Vật tư nông nghiệp cho nông nghiệp đô thị

 • Phân bón
 • những hạt giống
 • Đất sạch
 • Thiết bị làm vườn
Phố nông nghiệp
Phố nông nghiệp

Thông tin liên lạc:

Nó là 9 ở trên Cửa hàng vật tư trang trại tại Hà Nội mà chúng tôi đánh giá cho bạn! hãy inhat.hanoi bỏ túi thêm những thông tin hữu ích mà bạn tích lũy được từ chúng tôi!

>>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ 10 địa chỉ cung cấp nước sạch, giá rẻ nổi tiếng tại Hà Nội

Đề xuất chỉnh sửa nội dung