61 lượt xem

Điểm Qua Top 5 Địa Chỉ Massage Người Mù Hà Nội | Kisusushi.vn

Rất khó để phát hiện ra những người khiếm thị và khiếm thị xung quanh bạn. Người mù và người mù ở Việt Nam hiếm có thiết bị hỗ trợ, và ngày hiếm người mù đeo kính đen và mang gậy gỗ, dường như xã hội không biết đến sự tồn tại của họ. Vì vậy, các trung tâm và Hội người mù Việt Nam đang mở dịch vụ xoa bóp để giúp đỡ cộng đồng người mù tại Việt Nam. Cùng với nhau inhat.vn Tìm ra 5 địa chỉ hàng đầu Massage khiếm thị hà nội Danh vọng, chất lượng!

>>> Xem ngay:

1. Hội Người mù Tam Quất Hà Nội – Địa chỉ massage cho người mù nổi tiếng ở Hà Nội

Quất “thân thiện.” Đây là một cơ sở thuần dưỡng dành cho người mù ở Hà Nội, được thành lập vào năm 2013. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trung tâm đào tạo của Hội Người mù và Trung ương Hội Người mù. Với công thức “Khách hàng là thượng đế, đặt chữ tín lên hàng đầu” Bạn sẽ học về phương pháp phay truyền thống kết hợp với kỹ thuật hiện đại.

Tam Quất Hội người mù Hà Nội
Tam Quất Hội người mù Hà Nội

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp những địa chỉ sửa máy đo huyết áp nổi tiếng tại Hà Nội

2. Omamori Spa – Chuỗi Mát xa cho người mù ở Hà Nội

Omamori Spa Được thành lập vào năm 2013, Blind-Link là chuỗi cửa hàng nhằm hỗ trợ cộng đồng người mù Việt Nam. Kỹ thuật viên khiếm thị trên toàn quốc được hỗ trợ và đào tạo miễn phí để tham gia các chương trình bấm huyệt, ngoại ngữ, kiến ​​thức kinh doanh, vận động an toàn, phòng chống xâm hại tình dục và các chương trình kỹ năng mềm khác. Thúc đẩy quá trình chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách hình thành cộng đồng kỹ thuật viên khiếm thị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Chuỗi Spa Omamori

Thông tin liên lạc:

>>> Bạn nên làm quen với 7 địa chỉ massage thư giãn chính ở Sài Gòn lành

3. Brendan Spa – Cơ sở massage cho người mù Hà Nội

Brendan Spa Quán Bún ốc số 52 nằm ngay trung tâm phố cổ, thuận tiện cho việc đi lại của thực khách. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khi đắm mình trong hương thơm của tinh dầu thơm và tiếng nhạc nhẹ nhàng. Thêm vao Đoa, BrendanSpa Cung cấp dịch vụ có chất lượng tương đương với các spa lớn nhưng giá cả phải chăng. tất cả các kỹ thuật viên BrendanSpa Tất cả đều được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề và kinh nghiệm.

Brendanspa cung cấp các dịch vụ sau:

  • Xoa bóp truyền thống
  • Tinh dầu massage
  • Cảm thấy hơi lạnh
  • Yêu cầu thực phẩm
  • Dịch vụ ngâm chân được cung cấp miễn phí cho tất cả các du khách.
Brendan SPa
Brendan SPa

Thông tin liên lạc:

>>> Thư Giãn Cơ Thể Nhờ 7 spa massage tốt nhất Sài Gòn

4. Trung tâm dạy dỗ người mù vàng – Lắp đặt máy massage cho người mù tại Hà Nội

Trung tâm tẩm quất Hoàng Kim Nó được thành lập vào năm 2004. Đến nay, sau gần 17 năm hoạt động, trung tâm đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và không ngừng tăng quy mô hoạt động, tạo công ăn việc làm cho ngày càng nhiều người mù. Hiện hành, Trung tâm tẩm quất Hoàng Kim nó đã tạo được sự yêu thích trong lòng khách hàng và nhân viên khiếm thị. Ngoài ra, Vàng là dịch vụ chuyên xoa bóp lành mạnh, xông hơi, xông hơi nâng cao sức khỏe. Với đội ngũ kỹ thuật viên nam nữ khiếm thị đã được Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đào tạo, dày dặn kinh nghiệm với giá cả phải chăng.

Massage khiếm thị hà nội
Trung tâm dạy dỗ người mù vàng

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ý ngay: Bình Dương là 1 trong 10 thương hiệu ghế massage được ưa chuộng nhất

5. Tâm Quất Người Mù Xuân Quang – Hà Nội địa chỉ massage người mù.

Với một ý chí bị tàn tật nhưng không bị tàn tật. Xuân Quang đánh người mù là dịch vụ xoa bóp dành cho người mù do các thành viên của Hội người mù Việt Nam thành lập. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản và có chứng chỉ với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Thêm vao Đoa, Xuân Quang đánh người mù còn có đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và luôn được khách hàng tin tưởng.

Dâu tằm, xoa bóp, bấm kinh có tác dụng cường dương.

  • Nó làm giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn, giúp kháng viêm, giảm phù nề.
  • Tăng tính linh hoạt của khớp và giảm nguy cơ chấn thương, cải thiện tư thế
  • Kinh lạc hoạt động, điều hòa khí huyết và chức năng tạng phủ.
  • Nó có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh
Massage khiếm thị hà nội
Xuân Quang đánh người mù

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay những địa chỉ bán ghế massage Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình để có một sức khỏe dồi dào. Nếu bạn không quen với các cơ sở phục hồi chức năng, đừng lo lắng! Tiếp theo inhat.vn sẽ chia sẻ địa chỉ Massage khiếm thị hà nội xa như màu trắng.

>>> Xem thêm:

READ  Lưu Ngay Top 10 Nhà Cung Cấp Thiết Bị Y Tế Hà Nội | Kisusushi.vn