23 lượt xem

Dầu massage cho bé johnson’s giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Johnson’s Baby Massage Oil 200ml là sản phẩm rất thông dụng dành cho mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời. Dầu massage giúp bé thơm tho, máu lưu thông dễ dàng và tăng cường miễn dịch.

Sản xuất các thành phần

Sản phẩm dầu massage cho bé John’s đảm bảo sử dụng những nguyên liệu rất an toàn và lành tính cho làn da của bé, đặc biệt là dầu khoáng, hương thơm được sản xuất tại Thái Lan.

Hướng dẫn sử dụng

Dầu xoa bóp cho bé dùng để xoa bóp làm giảm ma sát của làn da mỏng manh, hỗ trợ hiệu quả tuần hoàn máu, giúp bé tiêu hóa tốt, xương chắc khỏe, linh hoạt, đặc biệt những vùng da khô cũng được ẩm và mềm mại.

Cẩn thận khi sử dụng dầu massage trẻ em

Khi sử dụng dầu massage cho bé, mẹ nên ghi nhớ 4 quy tắc sau:

  • Sử dụng dầu massage chuyên dụng: Do làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé, mẹ nên sử dụng các loại dầu massage chuyên dụng để đảm bảo da bé không bị dị ứng, đồng thời phát huy tối đa hiệu quả khi massage cho bé.
  • Sử dụng dầu phù hợp cho em bé của bạn: Các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua và sử dụng Johnson’s Baby Massage Oil 200ml vì sản phẩm được đảm bảo phù hợp với làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.
  • Khi nào sử dụng dầu massage: Các mẹ nên sử dụng dầu massage trước và sau khi tắm cho bé, tùy từng loại. Với những loại dầu massage có thành phần chưa hấp thụ hết, mẹ nên thoa trước khi tắm cho bé, không giống với những loại dầu hấp thụ hoàn toàn thì nên thoa sau khi tắm.
  • Các quy tắc cần lưu ý khi sử dụng dầu massage: Mẹ không nên massage quá mạnh vào mắt, mũi, bụng và tai của trẻ. Khi thực hiện xoa bóp nên tập trung ấn và xoa khắp cơ thể. Nếu sợ bé bị dị ứng thì nên bôi một ít lên da rồi quan sát phản ứng của da bé. Ngoài ra, việc massage nên thường xuyên để đảm bảo hiệu quả tối đa.
READ  Giấy xác nhận nhân thân đi máy bay - thông tin từ A | Kisusushi.vn