28 lượt xem

Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không? | Kisusushi.vnClear là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc dầu gội Clear có làm phai màu tóc không? Những loại dầu nào nên dùng cho tóc nhuộm?

Lựa chọn dầu gội phù hợp với từng loại tóc không phải là một việc dễ dàng. Đối với tóc nhuộm, dễ bị khô và xoăn cứng, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được sản phẩm chuyên dụng giúp dưỡng ẩm, làm mềm và giữ màu nhuộm trước khi quyết định chọn dầu gội. Với dòng sản phẩm Clear sẽ mang đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái, không bết rít được nhiều người dùng yêu thích. Nó sẽ ảnh hưởng đến màu tóc?


Đầu tiênĐặc điểm của tóc nhuộm


Đặc điểm của tóc nhuộm

Ngày nay, phương pháp nhuộm tóc được nhiều người yêu thích và áp dụng để làm mới bản thân. Tuy nhiên, Tóc nhuộm nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ bị hư tổn và xơ rối, do tóc đã mất đi một số chất dinh dưỡng và protein tự nhiên trong quá trình nhuộm..


2Dầu gội sạch có làm phai màu tóc đã qua xử lý không?


Dầu gội sạch có làm phai màu tóc đã qua xử lý không?

Dầu gội Clear là dòng sản phẩm được sản xuất đặc biệt dành cho những bạn có làn da dầu và nhiều bã nhờn. Sản phẩm chứa các thành phần chính như tinh dầu bạc hà, Nutrium 10, v.v. Vì vậy, những thành phần chuyên biệt này được nhà sản xuất đưa vào dầu gội. Nó có khả năng làm sạch khá mạnh. Điều đó quá Điều này có nghĩa là chúng sẽ làm phai màu tóc đã qua xử lý màu một cách đáng kể. Không những vậy, tóc nhuộm vốn dĩ rất dễ bị tác động bởi hóa chất, khi tiếp xúc với dầu gội Clear, tóc sẽ trở nên khô và xoăn.

READ  Tuổi Tuất hợp màu gì nhất năm 2021, không nên chọn màu gì để tránh xui | Kisusushi.vn

Tuy nhiên, màu tóc nhạt dần khi sử dụng Dầu gội nhẹ sẽ tạo ra sự khác biệt tùy thuộc vào loại tóc của bạn, độ đậm nhạt của màu tóc và loại thuốc nhuộm bạn sử dụng.

Dầu gội đầu Clear, Head & Shoulders chứa các thành phần tẩy rửa và làm sạch mạnh. Nó cũng sẽ khiến tóc nhuộm bị phai màu nếu sử dụng sau khi nhuộm tóc.


3Tôi nên sử dụng loại dầu gội nào cho tóc nhuộm?

Thuốc nhuộm có tác dụng tẩy màu cũ của tóc. đó là lý do tại sao tóc nhuộm mỏng hơn, xốp hơn và dễ bị chẻ ngọn, gãy rụng. Nếu bạn nhuộm tóc màu càng nhạt thì trong quá trình nhuộm tóc sẽ càng bị tẩy nhiều hơn.

Vì vậy, để phục hồi và duy trì màu tóc của chúng ta Dầu gội và dầu xả nên chọn loại dành riêng cho tóc nhuộm.


Mua dầu gội giúp giữ màu tóc nhuộm tại Bách hóa XANH:


Mách nhỏ cho các tín đồ tóc nhuộm là bạn nên chú ý hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc an toàn và phù hợp với tóc nhuộm để giữ cho mái tóc luôn mềm mại, suôn mượt. Chúng tôi hy vọng bạn tìm được loại dầu gội phù hợp để chăm sóc tóc của mình.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục Lời khuyên cuộc sống


Xem thêm:

READ  Hướng Dẫn Phóng Sinh Đúng cách và Nghi Thức Phóng Sinh | Kisusushi.vn

>> Cách chọn dầu gội phù hợp với từng loại tóc

>> Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH