24 lượt xem

Cung Mặt Trăng – Chìa khóa để thấu hiểu hồ sơ cảm xúc của bạn | Kisusushi.vn

Bạn có thể đã biết các đặc điểm của dấu hiệu mặt trời của mình, nhưng còn nhiều điều để tự khám phá hơn thế. trong chiêm tinh học, dấu hiệu mặt trăng của 12 cung hoàng đạo () đại diện cho thế giới tình cảm bên trong của chúng ta. Nếu dấu hiệu mặt trời đại diện cho tính cách bên ngoài, đại diện cho bản ngã, cái tôi, sự tự tôn và tự tin của mỗi người thì dấu hiệu mặt trăng đại diện cho mọi thứ bên trong.

Khám phá ngay đặc điểm của Mặt trăng trong 12 cung hoàng đạo:

dinh-mat-trang-bach-duong Mặt trăng cung Bạch Dương

dinh-mat-trang-kim-nuu Dấu hiệu mặt trăng Kim ngưu

dinh-mat-trang-song-tu Dấu hiệu Mặt trăng Song Tử

Cung điện Dấu hiệu Mặt trăng Cự Giải

dinh-mat-trang-su-tu Leo Moon Sign

nơ-chiếu-tờ-xu-nu Mặt trăng cung Xử nữ

dinh-mat-trang-thien-bin Dấu hiệu Mặt trăng Thiên Bình

nơ-mat-trang-bo-hat Dấu hiệu mặt trăng Scorpio

dinh-mat-trang-nhan-ma Mặt trăng cung Nhân mã

cung-mat-trang-maket Dấu hiệu Mặt trăng Ma Kết

cung-mat-trang-bao-bin Dấu hiệu mặt trăng Bảo bình

cung-mat-trang-song-song Dấu hiệu Mặt trăng Song Ngư

tấm thảm vòm

1 – Đặc điểm của mặt trăng trong biểu đồ của bạn

Dấu hiệu mặt trăng có ảnh hưởng nhất định đến tính cách và cảm xúc của mỗi người. Trong tình yêu, “dấu hiệu mặt trăng” quyết định khả năng duy trì sự hòa hợp cảm xúc và sự thấu hiểu trong tình yêu và hôn nhân lâu dài, sau khi cả hai cung hoàng đạo bị thu hút bởi các dấu hiệu tính cách.

Mặt Trăng cai quản cung hoàng đạo của bệnh ung thư – một dấu hiệu nước nhạy cảm với bản năng làm mẹ, vì vậy nó đại diện cho “người mẹ” bên trong bạn, nơi bạn cảm thấy an toàn và có nhu cầu tình cảm sâu sắc. Ngoài ra, dấu hiệu mặt trăng tiết lộ nhiều điều về mong muốn và thói quen của một cá nhân.

READ  Những thông tin HOT nhất và mới nhất về Lưu Đức Hoa | Kisusushi.vn

Xem thêm: Tìm Dấu hiệu Mặt trăng của bạn

2 – Đặc điểm của 12 dấu hiệu mặt trăng kết hợp với dấu hiệu mặt trời

Kết hợp với 12 dấu hiệu mặt trời, đặc điểm của bạn sẽ là sự kết hợp giữa dấu hiệu mặt trời và dấu hiệu mặt trăng của bạn. Ví dụ, một người thuộc cung Mặt Trời Sư Tử có thể rất tự tin và mạnh mẽ, hiểu mọi người sâu sắc và có sự nhạy cảm mãnh liệt khi mặt trăng ở trong cung Song Ngư. Hoặc một người sẽ có tính cách bốc đồng nếu có dấu hiệu mặt trăng Bạch Dương trong biểu đồ sinh của họ. Hiểu và khám phá bản thân không chỉ có nghĩa là nhìn thấy dấu hiệu mặt trời của bạn, mà còn là tìm kiếm và hiểu dấu hiệu mặt trăng của bạn.

Khám phá đặc điểm Mặt Trăng của 12 cung hoàng đạo và sự kết hợp của các dấu hiệu Mặt Trời để tôn vinh và nuôi dưỡng nhân cách, cảm xúc và tài năng của bạn.

Giải mã 12 cung Hoàng đạo – 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

giác ngộbạn có biết Lực hấp dẫn của mặt trăng điều chỉnh khí hậu và thủy triều của các đại dương. Cũng giống như Mặt trăng có tác động lớn đến thủy triều, dấu hiệu Mặt trăng của bạn là cách bạn phản ứng với mọi thứ ở thế giới bên ngoài!

Bài viết cùng chủ đề: