18 lượt xem

Cự Giải Hôm Nay – Giải mã chi tiết tử vi hàng ngày cung Cự Giải | Kisusushi.vn

Cự giải tuần này – Cự giải tháng này – Mã ung thư – Hồ sơ cung Cự giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung sống nội tâm, ít giao tiếp nhưng giàu lòng vị tha và nhân hậu. Tuy mỏng manh, mềm yếu nhưng Cự Giải rất lý trí, kiên quyết và quản lý chặt chẽ. Đặc biệt, đức tính quan tâm và chăm chỉ của Sư Tử là những đặc điểm đáng giá mà cậu ấy nên học hỏi từ các cung Hoàng đạo khác.

Cự Giải đừng bao giờ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, kể cả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trước khi quyết định một việc gì đó, họ thường cần một thời gian dài để suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng, để không mắc phải sai lầm. Họ làm việc với sự nhiệt tình, vui vẻ và chắc chắn hiếm có. Đôi khi, không ai hiểu Cự Giải làm gì cho đến khi họ nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, Cự Giải nhìn thấy trước được những cơ hội tốt cũng như thách thức ở phía trước. Từ đó lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu, đến khi đạt được kết quả mong muốn Cự Giải sẽ không bỏ cuộc, dù phải quay lại điểm xuất phát.

Cuối cùng, với sự tự tin và kiên trì của mình, Cự Giải sẽ thành công trong một số lĩnh vực mà họ có thế mạnh. Họ không ngại thay đổi môi trường sống, ngược lại, những người này coi đây là cơ hội tốt để thử thách và rèn luyện bản thân nhiều hơn. Trải qua càng nhiều sóng gió, Cự Giải càng trưởng thành, mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

READ  Đảo Lan Châu Cửa Lò | Kisusushi.vn

Cự Giải thích quan sát từ xa hơn là tham gia trò chuyện với những người xung quanh. Tính cách hướng nội giống như một bức tường lớn bao bọc và bảo vệ nó khỏi những điều tiêu cực của thế giới bên ngoài. Khiêm tốn, hòa nhã, biết quan tâm đến người khác … đó là những ưu điểm giúp Cự Giải tạo được thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Với đầu óc nhạy bén, khả năng suy luận nhạy bén và sự chăm chỉ, Cự Giải dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong học hành, kế toán, ngân hàng, luật, y khoa… Tất cả đều là những công việc đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Thành công của Cự Giải đến từ sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, họ dường như không bao giờ có khái niệm trông chờ vào vận may hay dựa dẫm vào người khác. Vì thái độ tích cực này, Cự Giải có xu hướng nắm quyền và địa vị trong tay, đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ.

Trong vấn đề tình yêu, dù mạnh mẽ và quyết liệt nhưng Cự Giải không thể che giấu con người thật của mình. Bề ngoài, Cự Giải ngụy trang tâm hồn bằng một vỏ bọc kín đáo và vững chắc, nhưng một khi đã động lòng, cung hoàng đạo này sẽ bộc lộ bản chất hiền lành, lương thiện và trung thành. Để chinh phục được những người này, bạn phải thật kiên trì và học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn. Khi cảm nhận được tấm lòng lương thiện của mình, bức tường thành vững chắc trong trái tim Cự Giải sẽ tự biến mất.

READ  Chuỗi nhà hàng San Fu Lou | Kisusushi.vn

Leo là mẫu người lý tưởng cho mọi gia đình. Điều quý giá nhất đối với họ không phải là tiền bạc vật chất mà chính là tình cảm, sự gắn bó giữa những người thân yêu dưới một mái nhà. Cả đời Cự Giải mong muốn xây dựng một gia đình hòa thuận, hạnh phúc được chung sống hòa thuận với những người mình yêu thương nhất.