27 lượt xem

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng | Kisusushi.vn

Combo đế bánh bông lan và kem trứng Đây chính là bí quyết để chị em trổ tài làm bánh trứng KFC tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng Beemart.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ được vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TP.

Tính năng sản phẩm

– Bánh căn 30c / túi ngoài để làm bánh bông lan trứng, bạn có thể dùng nấm, thịt, xúc xích, … phủ phô mai và chế biến món ăn sáng ngon lành trong vòng 10 phút. Egg Tart là một loại bột đông lạnh làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ của Bồ Đào Nha.

– 1 lít kem đủ ngọt để chia thành 30 đế bánh. Ngoài ra, bạn có thể dùng kem để làm bánh flan cũng rất nhanh chóng mà không cần trải qua quá nhiều bước.

Combo đế bánh bông lan và kem trứng

Kem trứng rất tiện lợi cho các tiệm bánh và có thể tự làm tại nhà. Nó được sử dụng để làm bánh trứng như KFC, bánh flan (caramen) và bánh flan (bánh bông lan caramen).

Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy toàn bộ đế bánh ra để rã đông, sau đó đổ kem trứng lên đế bánh rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong vòng 15. phút. 18 phút Nếu là lò nướng đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút.

READ  Ounces là gì? Những đơn vị đo lường cần biết trong pha chế | Kisusushi.vn

Thật nhanh chóng và dễ dàng, phải không?

BỘ KOMBO này bao gồm đầy đủ các thành phần và hướng dẫn chi tiết giúp bạn chinh phục thức uống này một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng công thức, chắc chắn bạn sẽ thành công cho dù bạn là người mới bắt đầu học làm bánh

Đặc biệt, mua Combo này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua lẻ từng linh kiện này.

Các chi tiết

Sự kết hợp bao gồm:

+ Đế bánh trứng truyền thống: 30 chiếc

+ Kem trứng: 1kg

Xem thêm: Địa chỉ bán combo bánh trứng ngon tại Hà Nội

CÁCH LÀM BÁNH KEM BẰNG COMBO

Bước 1: Rã đông Để rã đông kem trứng, có thể dùng hỗn hợp kem lỏng. Lưu ý rằng nếu không sử dụng tất cả, một số có thể bị rã đông.

Bước 2: Rã đông phần đế tart trứng, phần đế tart hơi mềm bạn có thể đổ kem trứng vào để nướng.

Bước 3: Đặt các đế bánh xen kẽ nhau trên khay, lưu ý để khoảng cách giữa các đế bánh vừa phải, không quá gần để giúp bánh nướng chín đều.

Bước 4: Đổ từ từ phần sữa trứng vào đế bánh, lưu ý không đổ quá đầy để tránh bị trào ra ngoài trong lò.

Bước 5: nướng bánh ở nhiệt độ 180-200 độ trong khoảng 30 phút (tùy lò)

Bước 6: Thành phẩm là đế bánh mềm mịn, bề mặt kem trứng hơi vàng.

READ  Trồng ngay 10 loại cây phong thủy trước nhà này, gia chủ sẽ may mắn, phát tài cả năm | Kisusushi.vn

Thật đơn giản phải không? Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay đĩa bánh thơm ngon để chiêu đãi gia đình hoặc bạn bè rồi.

COMBO này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và công sức, vì vậy đừng từ bỏ sản phẩm này nhé!

>>> Tại Beemart còn rất nhiều COMBO bánh kem khác, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY