15 lượt xem

Có nên làm chuyện ấy lúc giao thừa? Yêu vào Tết liệu có đen cả năm? | Kisusushi.vn


LÊ PHƯƠNG. Ngày 30/01/2022 11:50 (GMT + 7)


Các chuyên gia cho rằng quan hệ vào ngày đầu năm mới sẽ đen đủi trong suốt thời gian còn lại của năm. Điều quan trọng nhất là khi cả hai đã sẵn sàng, họ luôn có thể giúp nhau “lên đỉnh”.

Chủ đề quan hệ tình dục ngày Tết có nhiều quan điểm và ý kiến ​​trái chiều. Theo đó, nhiều người lo sợ mình có xu hướng “cao ngựa” trong dịp Tết do ăn uống nhiều, đặc biệt là nam giới. Hay nhiều người cho rằng, đêm giao thừa hay những ngày đầu năm mới kiêng “chuyện ấy” để cả năm không gặp vận đen.

Theo quan điểm của các bác sĩ sản khoa và tình dục, việc kiêng “chuyện ấy” trong ngày Tết là không cần thiết và không có cơ sở để chứng minh rằng quan hệ vào đêm giao thừa và mùng 1 sẽ bị hắc lào. .

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trưởng khoa Sản (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, Bệnh viện Nông nghiệp) cho biết, nếu ai đó nói rằng quan hệ tình dục ngày đầu năm sẽ mang lại xui xẻo là không chính xác. Ngược dòng lịch sử, TS Dũng bàn rằng, ông cha ta ngày xưa rất coi trọng khả năng sinh sản, điều này được thể hiện qua các lễ hội “sex” ở Phú Thọ, hay tục “quý hóa dương vật” của Lạng Sơn… được tổ chức từ rất sớm. mùa xuân.

READ  Nốt ruồi ở trán đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì? hung hay cát? | Kisusushi.vn

Bác sĩ Dung cho rằng quan niệm không quan hệ tình dục trong đêm giao thừa là không chính xác.

“Như vậy để thấy rằng từ xưa đến nay, việc sinh nở đã rất thiêng liêng, ý chỉ nhắc nhở chúng ta phải làm để giữ lấy nòi giống”, TS Dũng nói.

Về khía cạnh khoa học, bác sĩ Dung cho biết quan hệ tình dục là mong muốn và nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Khi hai người nảy sinh tình cảm, khi cả hai muốn quan hệ tình dục thì không có lý do gì phải ngăn cấm, không có thủ tục kiêng cữ nào mà không thể cấm được, nếu cả hai đều muốn.

“Tình dục là một tội lỗi khi người này làm tổn thương người khác. Ví dụ như hiếp dâm, ngoại tình hay thậm chí trong gia đình, người này muốn nhưng người kia chưa sẵn sàng mà vẫn ép quan hệ. Đó là hành vi đau đớn và quan hệ tình dục khi là tội lỗi ”, bác sĩ Dũng nói.

Điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục là hoàn thiện bản thân về tinh thần và thể chất. hình minh họa

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thanh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chuyên gia về giới tính nữ cũng cho biết, ngày Tết hay ngày thường, chuyện chăn gối là để chia sẻ và nên thực hiện khi cả hai đều sung mãn cả về tinh thần lẫn thể xác.

READ  Quả sơn trà bao nhiêu 1kg, mua ở đâu? | Kisusushi.vn

“Ngày Tết, chị em mệt mỏi với đống việc nhà phải nghỉ đêm nhưng các ông chồng nài nỉ, thậm chí ép quan hệ cũng không được. Vì vậy, bản thân người chồng cũng nên giúp vợ việc nhà, sự giúp đỡ này làm phấn chấn tinh thần của người vợ, cảm thấy được chia sẻ và có thể người vợ sẽ “trả ơn” chồng một cách đàng hoàng ”, bác sĩ Thanh nói.

Theo bác sĩ Thành, hiện nay, trong cuộc sống hiện đại, vợ chồng ít chia sẻ với nhau hơn. “Có nhiều cặp đi làm về, ăn cơm rồi đi ngủ, mỗi người dùng một chiếc điện thoại. Nửa đêm, điện thoại rơi trúng mặt, rồi tắt đèn đi ngủ, mặc dù lúc đó tôi rất muốn “thân mật” nhưng trí óc và sức lực mệt mỏi quá, chẳng làm được gì. , ”chuyên gia nói.

Vì vậy, để thăng hoa trong chuyện chăn gối, vợ chồng phải làm mới mình, chia sẻ với nhau, tạo điều kiện tốt nhất từ ​​bối cảnh, tinh thần khi “yêu” được lãng mạn và thỏa mãn.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-nen-lam-chuyen-ay-luc-Giao-thua-yeu-vao-tet-lie …

Sắp lấy chồng, cô gái Thái Bình bị bố đẻ chụp vùng kín để quan hệ tình dục với chồng

Nghĩ đến tương lai con gái sẽ không thể quan hệ khi lấy chồng, người cha quyết định đưa con đến bệnh viện để được tạo hình âm đạo.

Bệnh phụ nữ

Theo LÊ PHƯƠNG. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)