10 lượt xem

CMS Edu là gì? Giáo dục 4.0 là gì? Có nên chọn CMS Edu cho bé? | Kisusushi.vn

Giúp trẻ vượt qua ranh giới, tìm lại khả năng tư duy và sáng tạo không ngừng là những gì CMS Edu mang đến cho trẻ. Vậy CMS Edu là gì? Bạn sẽ ngạc nhiên về tiềm năng mà nó mang lại cho trẻ em.

1. CMS Edu là gì?

CMS Edu là chương trình mầm non tích hợp dành cho trẻ em thời đại 4.0, dựa trên Kỹ năng Tư duy. Theo đó, chương trình CMS tập trung vào việc khám phá tư duy của trẻ. Giúp trẻ vượt qua giới hạn của bản thân, thay vì lặp lại những công thức rập khuôn của cách giáo dục truyền thống. Từ đó, trẻ không chỉ trở nên độc lập, mà còn có thể đẩy giới hạn của bản thân để tìm kiếm sự sáng tạo không bị gò bó.

CMS Education Một chương trình dành cho trẻ em trong thời đại 4.0 là cần thiết và quan trọng.

2. Giáo dục 4.0 là gì?

Giáo dục là 4.0 Mô hình giáo dục 4.0 thông minh Có một ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 trong đào tạo và giảng dạy, để trẻ em được tiếp cận nhiều hơn với các kỹ thuật tiên tiến.

Tham gia CMS Edu – chương trình giáo dục mầm non dành cho trẻ em thời đại 4.0 cũng là cách chuẩn bị cho trẻ trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – trước mắt chúng ta và trước cả thế giới.

3. Bạn có nên chọn CMS Edu cho bé yêu của mình?

Giáo dục CMS là một mô hình giáo dục khá mới tại Việt Nam, nhưng thực chất chương trình giáo dục này thuộc CMS Edu Korea – một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Đó là một trong những lý do khiến nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn CMS Edu. Cụ thể hơn, hãy cùng xem xét những ưu điểm đáng kể của chương trình đặc biệt dành cho trẻ em.

3.1 Hình thức / mô hình dạy học:

suy nghĩ khác

Phương pháp giảng dạy của CMS là khuyến khích trẻ tư duy dựa trên hai phương pháp giáo dục đặc biệt Maieutic.

Maieutics is a Inquiry method – phương pháp dạy học theo phong cách biện chứng của triết gia Socrates: Là phương pháp khuyến khích trẻ không ngừng đặt câu hỏi, thay vì tiếp thu một cách thụ động những gì được dạy.

Phương pháp này nhằm giúp trẻ hiểu được bản chất của các khái niệm bằng cách đặt câu hỏi và tìm ra giải pháp cho chính mình. Nhờ cách dạy này sẽ giúp trẻ tích cực tư duy, hiểu sâu và nhớ đều các môn học.

Nhưng tại sao mô hình CMS lại thúc đẩy sự tò mò của trẻ mà không phải là bất kỳ đức tính nào khác, chẳng hạn như tính kiên nhẫn và bền bỉ? Vì tò mò chính là ánh sáng giúp trẻ luôn sẵn sàng tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Khi sự tò mò được khơi dậy, trẻ sẽ bắt đầu tích cực suy nghĩ và tìm hiểu về mọi thứ. Điều này ngược lại với cách giáo dục truyền thống: bạn dạy ở đâu, trẻ học ở đó.

3.2 Lập trình:

Giáo trình đào tạo CMS được thiết kế chuyên biệt cho từng lứa tuổi trẻ em. Theo đó, chúng ta sẽ có những thứ sau:

– Chương trình Ucrea (2-5 tuổi): Phát triển kỹ năng tư duy của trẻ thông qua các phương pháp học tập linh hoạt và vui nhộn. Phương pháp này còn giúp phát hiện ra những điểm mạnh của trẻ, từ đó khiến trẻ tự tin hơn và bồi dưỡng tốt hơn tính tò mò tự nhiên của trẻ.

– Chương trình Bright IG (cấp độ 1-2): Chương trình được xây dựng xoay quanh các trò chơi tương tác và các hoạt động hợp tác. Tất cả các hoạt động này được thiết kế để cải thiện kỹ năng quan sát của trẻ và cải thiện khoảng cách chú ý của trẻ.

– Chương trình Lỗ đen (Lớp 2-5): một chương trình đặc biệt dành cho sự phát triển về thể chất, tinh thần và cảm xúc của trẻ em. The Black Hole được thiết kế để thúc đẩy tư duy phản biện sâu sắc của trẻ em, dựa trên tư duy độc lập, khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua quan sát đa chiều các vấn đề.

3.3 Giáo viên

Với phương pháp giảng dạy theo quy luật phát triển tư duy của trẻ, giáo viên CMS Edu còn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có trình độ học vấn cao
  • Tự rèn luyện
  • Có khả năng thấu hiểu tâm lý và quy luật phát triển tư duy của trẻ, GỌI ĐƯỢC, KHUYẾN KHÍCH tư duy của trẻ nhưng không ép buộc.
  • Nó có thể kích thích sự tò mò và khả năng sáng tạo độc lập của trẻ

3.4 Phí đăng ký

CMS Edu Việt Nam mới ra mắt trong thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Nhiều lớp học mầm non giúp trẻ phát triển trí tò mò và niềm yêu thích học tập.

Đây là những xung lực đầu tiên hình thành thói quen tìm tòi, khám phá, rèn luyện IQ, EQ, SQ, kỹ năng tư duy logic, tư duy toán học sáng tạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, v.v. Tất cả các kỹ năng trên chỉ có thể quy đổi thành học phí. Phí 1.500.000 đồng / tháng, thực sự là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai toàn diện của trẻ.

3.5 Tài nguyên sinh viên

Sau một năm dài học tập đầy áp lực, các bậc phụ huynh thường thấy các lớp học hè vui nhộn với nhiều hoạt động phong phú. Các khóa học hè sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội tốt hơn. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có một lớp học vừa giúp trẻ vui vẻ, tự tin mà còn bổ trợ kiến ​​thức Toán học. Với những yêu cầu trên, giáo dục CMS trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất mà các bậc phụ huynh mong muốn dành cho con em mình.

3.6 Kết quả học tập

CMS Edu – chương trình đảm bảo chất lượng đã được kiểm chứng. Toàn bộ hệ thống chương trình được xây dựng một cách khoa học dựa trên sự phát triển trí não của trẻ. Đây cũng là lý do vì sao hầu hết các bé đều được bố mẹ đánh giá ngày càng tự tin, sáng tạo và năng động hơn sau khi tham gia khóa học CMS Edu.

Tổ chức giáo dục CMS hướng trẻ theo hướng phát triển toàn diện 4 cấp độ tư duy: Tư duy cơ bản, Tư duy logic, Tư duy toán học và Tư duy sáng tạo. Theo các chuyên gia giáo dục, chỉ có CMS Edu mới giúp trẻ phát triển đến mức tối thượng, và thậm chí đến mức cao nhất của tư duy con người: Tư duy Sáng tạo. Bạn cũng muốn con mình đạt đến trình độ tư duy cao nhất nhưng với tâm trạng thoải mái, hưng phấn nhất? CMS Edu là một chương trình giúp con bạn đạt được điều này.

MỞ VINID NGAY – SĂN HÀNG NGÀN GIAO DỊCH TUYỆT VỜI!

Xem thêm các bài liên quan:

CMS Edu cung cấp các bài học và đánh giá khả năng tư duy miễn phí cho trẻ em

CMS Edu giảm 25% khi đăng ký khóa học – Tìm ưu đãi với VinID

READ  Review 3 loại nước tẩy trang Bioderma đình đám giới skincare | Kisusushi.vn