54 lượt xem

Chuyện tình của người đẹp bị ghét ở Trung Quốc và vị đạo diễn giỏi giang nhất nhì xứ Hàn | Kisusushi.vn


Có thể nói, người đẹp Thang Duy “Thánh giới” đã rất thẳng thắn khi sang Hàn Quốc và cô rất may mắn khi gặp được người đàn ông của đời mình.

Người ta từng nói rằng số phận của Tang Weir rất khốn khổ vì cái chết của anh ta Vương quốc sắc màu nhưng nhận được sự ghét bỏ, họ đã cấm nó ở Trung Quốc nhưng cảm ơn bạn Vương quốc sắc màu rằng anh ấy đã biết tình yêu của đời mình và rằng anh ấy đã có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.


Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 1

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 2

Sinh năm 1979, Thang Duy sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Đó là lý do tại sao anh ấy thừa hưởng gen nghệ sĩ của cha mẹ mình ngay từ khi còn nhỏ. 18 tuổi, Thang Duy gia nhập showbiz. Tuy nhiên, do còn nhỏ tuổi nên cô gái đã không thể thu hút được sự chú ý của nhiều người. Thang Duy chỉ đóng những vai thứ yếu.

Chuyện tình của mỹ nhân Hoa ngữ bị ghét và đạo diễn đẹp nhất xứ Hàn - 3

Hình ảnh thời thơ ấu của Thang Duy.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 4

Thang Duy được thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 5

Cô gái 18 tuổi gia nhập showbiz.

Cuộc đời của Tang Weir thay đổi khi cô gặp đạo diễn Ang Ang lần đầu tiên vào năm 2006. Chính đạo diễn lừng danh này đã quyết định chọn một diễn viên không mấy ai nhớ đến cho bộ phim. Vương quốc sắc màu, Chuyển thể từ tiểu thuyết của Trương Ái Linh. Là một gương mặt trẻ mà nhiều người không biết, khi Thang Duy được nhận vai khiến nhiều người không khỏi sửng sốt và hoài nghi về độ thành công của bộ phim.

Video: Xem ảnh Tang Weir ở Sắc Quốc.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 6

Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong vương quốc Vỹ Sắc.

Nhưng, đạo diễn Ang Ang không nghĩ vậy, ông quyết định chọn một gương mặt mới, một cái tên mới cho tác phẩm của mình. Và cuối cùng, lựa chọn của Ang Lee đã đúng. Tang Weik đã khắc họa được nhân vật của Vương Giai Chi Vương quốc sắc màu. Ang Lee và các chuyên gia được đánh giá cao. Cuối cùng, chỉ sau một đêm, Thang Duy đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và chấm dứt chuỗi ngày vô danh. Điện ảnh đã trở thành một trong những nền điện ảnh mới trên thế giới.

READ  Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng [CHÍNH XÁC 99%] | Kisusushi.vn

Chuyện tình của mỹ nhân Hoa ngữ và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 7

Sau Sắc gió, Thang Duy trở thành nàng thơ được nhiều đạo diễn chú ý cho phim mới.

Nhưng tất cả như nhau Vương quốc sắc màu Thang Duy đã mang đến cho anh những tháng ngày đau khổ và khó khăn. Vì phim quá nóng với cảnh nóng nên dù đã đoạt nhiều giải thưởng lớn như Kim Mã, Giải Châu Á Thái Bình Dương, Giải Liên hoan phim Cannes … nhưng với Hoa đán, Vương quốc sắc màu táo bạo, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Phim đã bị gắn mác 18+, cấm chiếu ở nhiều nơi.

Đến đây, khán giả không chỉ nhìn nhận Thang Duy là diễn viên trẻ triển vọng mà còn là “tội đồ” phản cảm với văn hóa truyền thống. Cuối cùng, Cục Quản lý Nhà nước về Điện ảnh, Truyền hình và Phát thanh Trung Quốc (SARFT) đã ra lệnh cấm hình ảnh của Thang Duy trên tất cả các phương tiện truyền thông. Đó dường như là một tiền lệ xấu ảnh hưởng đến giới trẻ.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 8

Thang Duy bị cấm vận vì can đảm ở Trung Quốc.

Đạo diễn Ang Lee cũng gửi lời xin lỗi tới Tang Weiga: “Tôi rất buồn vì Thang Duy đã có ảnh hưởng lớn đến các bộ phim. Anh ấy đã cống hiến hết mình cho tờ báo. Nếu không có sự hy sinh của Thang Duy, nhân vật Vương Giai Chi sẽ không thể sống lại. Tôi muốn làm tất cả những gì có thể để giúp Thang Duy vượt qua khoảng thời gian khó khăn này “.

Cuối cùng, Thang Duy cũng nổi tiếng và trở thành nam diễn viên bị ghét trong làng giải trí. Anh bị cấm vận trong 2 năm và chịu vô số tai tiếng. Có thể nói, sự nghiệp của Thang Duy khi đó vẫn chưa nở rộ. Một số thương xót cho anh ta, nhưng anh ta vẫn cho rằng hình phạt mà anh ta phải chịu là thích đáng cho việc dám “bắt đầu” trên màn ảnh.

READ  Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng | Kisusushi.vn

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 9

Quyết định tham gia được giả định Vương quốc sắc màu Thang Duy là con dao hai lưỡi: vừa giúp anh nổi tiếng lại vừa mất tên tuổi. Nhưng có thể cho rằng bộ phim này cũng để Thang Duy có cuộc gặp gỡ không may với người đàn ông trong cuộc đời mình.

Vì bị cấm phát sóng ở Trung Quốc nên nam diễn viên trẻ quyết định tìm cách phát triển ở nước ngoài. Đối với nhiều khán giả quốc tế: “Thang Duy không phải là một ngôi sao cấp ba. Hãy công bằng với anh ấy. “

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 10

Nhiều người đòi công lý sau lệnh cấm của Thang Duy Sắc.

Năm 2010, Thang Duy gặp gỡ và gặp gỡ đạo diễn Kim Tae Young. anh ấy đóng vai chính trong một bộ phim mới tên là Vào cuối mùa thu Họ đóng vai chính Trung – Hàn với sự tham gia của Hyun Bin. Vào cuối mùa thu Đó là tác phẩm của Kim Tae Young và cô đã không ngần ngại chọn Thang Duy cho vai nữ thứ trong phim.

Tang Weik đoạt giải nhờ diễn xuất tài năng trong phim Nữ phụ xuất sắc nhất Bởi Baeksang, Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc, Hiệp hội phê bình phim Busan. Anh ấy có thể nói chuyện Vào cuối mùa thu Thang Duy và đạo diễn tài giỏi Kim Tae Young “cứu” mạng anh.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 11

Thang Duy và Hyun Bin vào cuối mùa thu.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 12

Bộ phim đã “cứu” cuộc đời Thang Duy.

READ  TOP 5 khu ăn vặt Hà Nội cho các bạn sinh viên | Kisusushi.vn

Dù khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ nhưng Thang Duy và Kim Tae Young rất hợp nhau. Hai người xây dựng một tình bạn đẹp thuở ban đầu. Thang Duy có Kim Tae Young là người bạn, người thầy đáng kính. Nhưng cuối cùng, đạo diễn Kim đã nhận ra cô gái gốc Hoa này mới chính là tình yêu đích thực của đời mình. Tình yêu của họ dần đơm hoa kết trái và cuối cùng cũng đơm hoa kết trái.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 13

Cuộc gặp gỡ giữa Thang Duy và Kim Tae Young như định mệnh.

Chuyện tình của mỹ nhân Hoa ngữ bị ghét và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 14

Cả hai đều nhận ra rằng họ đang yêu nhau.

Năm 2014, Kim Tae Young và Thang Duy kết hôn. Đối với năm 2016, diễn viên Vương quốc sắc màu cô sinh con gái đầu lòng. Cuộc hôn nhân của hai người đến từ hai quốc gia khác nhau nhận được nhiều lời chúc phúc. Thang Duy của một cô gái bị ghét ở Trung Quốc nay trở thành một phụ nữ Hàn Quốc sống yên ổn bên chồng con. Thỉnh thoảng, anh vẫn về quê để quay và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Còn đạo diễn tài ba Kim Tae Young vẫn một lòng giúp đỡ vợ.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 15

Ảnh cưới giản dị và lãng mạn của Thang Duy và Kim Tae Young.

Chuyện tình của mỹ nhân bị ghét Trung Quốc và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 16

Cặp đôi Trung – Hàn này sống hạnh phúc mãi mãi.

Nhắc đến chồng, Thang Duy chia sẻ: “Anh ấy là một người rất nghiêm khắc, anh ấy quan tâm đến tôi một chút. Luôn kiên nhẫn, bình tĩnh khi tôi tức giận và an ủi tôi. Tôi đánh giá cao việc có mặt trong cuộc đời tôi. “

Chuyện tình của mỹ nhân Hoa ngữ bị ghét và đạo diễn xuất sắc nhất xứ Hàn - 17

Thang Duy luôn dành những lời ưu ái khi cô nói về chồng.

Chuyện tình của mỹ nhân Hoa ngữ bị ghét và đạo diễn đẹp nhất xứ Hàn - 18

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-tinh-cua-nguoi-dep-bi-ghet-o-trung-quoc-va -…

Ngôi sao 24/7: Sau khi kết hôn và làm mẹ, Thang Duy xấu hổ khi mặc

Ngoài ra, hình ảnh của Sooyoung và Jung Kyung Ho ngọt ngào như trong phim …

Theo Tiểu Ban (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết cùng chủ đề: