18 lượt xem

Chi tiết lễ vật và văn khấn Giao thừa ban Thần tài bạn nên biết | Kisusushi.vn

Làm thế nào để lời thề đêm giao thừa mang lại sự giàu có cho Đức Chúa Trời? Chuẩn bị cho buổi lễ như thế nào? Để hiểu thêm về câu hỏi này, hãy xem nội dung bên dưới.

Tìm hiểu về Thần của sự giàu có

– Thần Tài là ai?

Như tên cho thấy, vị thần này đã được hiểu phần nào. Thần có nghĩa là chỉ thần linh, nó là thần linh, nó linh thiêng và huyền bí, tài năng là sự thông minh phi thường, của cải và tiền bạc. Về mặt khái niệm, Thần của cải là vị thần chủ trì các vấn đề liên quan đến tiền bạc và của cải.

Vị thần này sẽ mang lại sự giàu có cho mọi gia đình. Chính vì vậy, nhiều gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán thờ thần tài với mong muốn có nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc sống sung túc hơn.

– Bạn cúng thần Tài vào ngày nào?

Trước khi hiểu thêm về văn khấn giao thừa cúng Thần Tài, bạn cũng nên tìm hiểu về thời gian cúng giao thừa.

Thông thường, các gia đình sắp xếp đặt bát hương Thần Tài, Thổ Địa ở một nơi riêng biệt. Thông thường, lễ cúng giao thừa sẽ diễn ra vào đêm giao thừa, thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.

Cụ thể, sau khi cúng giao thừa ngoài giờ phải sắm lễ cúng thần tài rồi mới bắt đầu cúng gia tiên ở bàn thờ gia tiên.

READ  Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai | Kisusushi.vn

– Lễ vật cho Thần của cải

Vào ngày 10 hàng tháng để cúng thần tài, gia chủ dâng hoa, quả, nước … Tuy nhiên, trong đêm giao thừa, đặc biệt là đêm giao thừa, nên chuẩn bị một mâm lễ thật ngon gồm gà luộc, xôi, giò và bát canh để cúng thần tài. Điều này giúp thể hiện sự thành kính sau một năm làm ăn, cầu mong nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới.

Anh ta thề sẽ dâng những chi tiết của đêm giao thừa cho Thần tài

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy trời chín phương, phật mười phương, phật mười phương.

Thành kính xin kính lạy Bản mệnh Hoàng Thiên Hậu Thổ, chư vị chư tôn thần, Đông Trù Từ Đạo Cung Thần Quân.

Tôi lạy vị thần của cải và tiền bạc. Tôi cúi đầu trước các vị thần, những người cai trị trần thế của vùng đất này.

Người được ủy thác của tôi là: …………………………… ..

Nhà: …………………………….

Hôm nay là đêm giao thừa ngày 30 tháng Chạp, cũng là ngày mồng một tháng Giêng, …… tức ngày mồng một Tết Nguyên đán, rũ bỏ những cơn gió lạnh khắc nghiệt của mùa đông và đón lễ Trăng. năm mới , ướt đẫm mưa, vạn vật vui tươi đổi mới. Nơi hành lễ, nơi báo cáo.

Vào ngày Tết, các tín đồ chuẩn bị hoa, cơm canh và lễ vật để trình bày trước tòa, họ làm lễ cúng thần Tài, lạy thần, giáng xuống trước quan tòa, minh chứng cho lòng thành của lễ vật. Kính chúc mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Cầu mong Hoàng Thượng, đội Thần Tài bản địa phù hộ cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tốt lành, may mắn và tai qua nạn khỏi trong năm tới. Đầu hạ chí, nửa cuối năm hạ chí, sự nghiệp hanh thông, ước muốn thỏa mãn, lòng ham muốn.

Chúng tôi cử hành nghi lễ trang nghiêm, trước tòa thành kính cúi đầu chứng giám, phù hộ và gìn giữ.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Những điều cần ghi nhớ khi thờ phượng Thần của cải

READ  Catering Service Là Gì? Tìm hiểu về dịch vụ Catering | Kisusushi.vn

Thực hiện các nghi lễ thờ cúng, đọc kinh cầu xin Thần Tài cần dựa trên sự tôn trọng của gia chủ. Dựa trên mong muốn và mục đích cá nhân, gia chủ có thể đặt mua những thứ mình cần trong cuộc sống và kinh doanh.

Ngoài ngày Tết, trong ba ngày Tết bạn cũng phải thắp hương cho thần tài vào mỗi buổi sáng, thường là 7, năm nén mỗi lần.

Khi thắp hương, khấn vái Thần Tài để dọn dẹp bàn thờ, thay nước, chuẩn bị hoa mới. Đặc biệt, trước đêm giao thừa, bạn nên tắm cho tượng của họ bằng nước lá bưởi hoặc rượu gừng để bàn thờ luôn sạch sẽ, tránh bị ô nhiễm.

Không cho trẻ nhỏ, chó mèo phá khu vực thờ Thần Tài, Thổ Địa trong nhà. Đồng thời chuẩn bị đủ hương, đèn để thành tâm khấn vái để họ chứng giám.

Hi vọng những thông tin này có thể cung cấp cho bạn đọc chi tiết văn khấn đêm giao thừa cúng Thần Tài. Việc thờ cúng cần được thực hiện đúng cách và thành tâm để thần linh hiểu và phù hộ cho công việc làm ăn và gia đình.

Bài viết cùng chủ đề: