3 lượt xem

Chỉ tay ngang ở nam giới có ý nghĩa thế nào? | Kisusushi.vn

Đường chỉ tay gắn liền với mỗi người từ khi sinh ra và hầu như không thay đổi trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy, xem tướng tay ngang của nam giới đã trở thành một trong những cách đoán tử vi phổ biến, để biết được tính chất, vận mệnh cuộc đời của chủ nhân. Vậy dòng cọ này có ý nghĩa như thế nào đối với nam giới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Phong Thủy Không.

Xem thêm:

+ Giải mã ý nghĩa của chữ viết Hoa Kỳ

+ Xem tướng tay để dự đoán tương lai, vận mệnh của bạn

+ Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

1. Đường ngang ở nam giới là gì?

Muốn biết đường chỉ tay ngang cho nam có ý nghĩa như thế nào thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đường chỉ tay ngang. Như chúng ta đã biết, đường chỉ tay có 3 đường chính là đường tình duyên, đường sinh mệnh và đường nhân tướng học. Đường ngang của lòng bàn tay là đường chạy ngang xuống giữa bàn tay, chia bàn tay thành 2 phần. Hầu hết các đường chỉ tay của mọi người sẽ theo hướng chéo lên. Nhưng trên một bộ phận của người sẽ có đường chỉ tay nằm ngang, do đó không thuận theo chiều thuận.

Nhìn chung, số lượng đàn ông có dấu hiệu ngang và thắc mắc về ý nghĩa của nó là không hề ít. Bởi vì thường một số sẽ đặc biệt và có ý nghĩa khác với tất cả những cái còn lại.

[⭐️Mới nhất] Xem câu đố đầu năm 2023 chính xác và chính xác 99%!

Biểu đồ tử vi năm 2023

Nhập đúng năm âm lịch

2. Đường ngang ở phía nam bên tay trái tượng trưng cho điều gì?

Đây là điều may mắn khi phân tích đường chỉ tay của nam giới, chứng tỏ chủ nhân tài hoa hơn người, có tài lãnh đạo. Đặc biệt rất có duyên với kinh doanh và thương mại.

READ  Con Sẻ Tre Nha Trang: Review chi tiết ĂN - CHƠI | Kisusushi.vn

2.1 Xem tướng tay ngang của nam giới ở phía bên trái của tính cách

Đường chỉ ngang trên bàn tay trái của nam giới thường cho thấy chủ nhân là người hiền lành, chất phác, không thích ganh đua với người khác. Thay vì so sánh mất mát, được và mất, họ chọn cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy, dù bạn ở đâu, trong hoàn cảnh nào, mọi người xung quanh đều yêu mến và chào đón bạn.

2.2. Luận về lòng bàn tay ngang của đàn ông bên tay trái về sự nghiệp

Đường tài vận của những người đàn ông có đường chỉ tay từ trái sang phải khá thuận lợi, may mắn hơn người. Ngoài ra, nếu xem đường chỉ tay của nam giới nằm ngang cho thấy những người này luôn sống có mục tiêu rõ ràng, làm việc có kế hoạch và bài bản nên ít khi thất bại. Dù công việc gặp khó khăn nhưng hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp để có thể xoay chuyển tình thế và đạt được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, người đàn ông có tướng tay này không bao giờ có khái niệm “đứt gánh giữa đường”.

Cách giải đoán nét chữ của nam và nữ chính xác nhất chính xác đến 99%

2.3. Tình yêu trong đám cưới của đàn ông hướng về phía bên trái

Đường chỉ ngang trên bàn tay trái của đàn ông cho thấy trong tình yêu người đàn ông này thường rất mực yêu thương, biết chăm sóc người khác và là một người cha mẫu mực của gia đình. Tuy nhiên, đôi khi những kẻ phản diện lại lợi dụng lòng tốt và sự dịu dàng của hiệp sĩ. Càng về thế giới bên kia cuộc sống càng sung túc, con cháu tài giỏi hơn người.

READ  Check in 'cháy máy' ở Bãi biển Hồ Cốc đẹp quên lối | Kisusushi.vn

3. Đường chỉ tay nam nằm ngang ở bên phải

Tuy không phải là tướng xấu nhưng đàn ông có đường chỉ tay nằm ngang đúng hướng Tây cũng có một số nhược điểm.

3.1. Xem đường chỉ tay nằm ngang trên bàn tay phải của một người đàn ông về tính cách của anh ta

Đường ngang của đàn ông bên phải thường cho thấy chủ nhân là người khá nhút nhát, rụt rè và thiếu tự tin trước đám đông. Trong môi trường mới, họ thường gặp một số trở ngại và khó hòa nhập, họ thường ít nói và không thích tiếp xúc với người lạ. Điều này đôi khi khiến các quý ông hiểu nhầm là kiêu ngạo, tự cao tự đại. Ngoài ra, cuộc sống cũng vì thế mà khá êm đềm, bởi quý ông là người hướng nội và thích ở một mình.

Hướng dẫn xem các đường chỉ tay cơ bản một cách chính xác nhất!

3.2. Bói lòng bàn tay ngang bên phải nam – Công danh sự nghiệp.

Ngược lại, trong công việc, những người đàn ông có đường chỉ tay ngang trên bàn tay phải thường khá mạnh mẽ và quyết đoán trong việc xử lý vấn đề. Đường chỉ tay nam ngang cho thấy những quý ông này rất nhanh nhạy và thực tế trong việc tìm hiểu vấn đề để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Trước khó khăn, quý ông không thất vọng mà cố gắng tìm mọi phương án, mọi giải pháp để đạt được mục tiêu cuối cùng. Đôi khi họ khá tiêu cực, họ không ngại vi phạm lợi ích chung và thậm chí là quy tắc đạo đức.

3.3. Đường chỉ tay ngang ở đàn ông thuận tay phải về tình yêu hôn nhân

Nếu xem đường chỉ tay ngang ở nam giới, trong vấn đề tình duyên, quý ông có đường chỉ tay ngang ở tay phải thường khó tìm được một nửa phù hợp của mình vì tính tình nhút nhát, nếu biết tính tình thủy chung. thường dễ dàng. bỏ lỡ cơ hội Bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn nên đề phòng những hiểu lầm hoặc bất hòa giữa vợ chồng. Vì tĩnh lặng và im lặng nên đôi khi kỵ sĩ sẽ mang đến cảm giác lạnh lùng, khiến đối phương u sầu vì không thể nắm bắt được tình cảm của kỵ sĩ.

READ  Đặc điểm, phân loại, cách nuôi và một số sự thật thú vị | Kisusushi.vn

Số 1 trong 4 đường chỉ tay quý hiếm khó tìm, rất ít người sở hữu

4. Đàn ông đưa hai tay theo chiều ngang biểu thị điều gì?

Đặc biệt, trong trường hợp đặc biệt, đường chỉ tay nằm ngang của nam giới xuất hiện ở cả hai bàn tay đồng nghĩa với việc chủ nhân sẽ thường rơi vào cảnh thái cực quá tốt hoặc quá xấu. Vì sự cực đoan của tính cách này nên cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm cũng sẽ gặp nhiều đau khổ. Nếu bạn là người tu khung, quy củ, tâm địa thì cuộc sống sẽ thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, nếu có xu hướng sống độc thân thì dễ sa vào con đường xấu, dễ có cảnh biệt ly hoặc sự nghiệp dang dở, đứt gánh giữa đường. Có thể nói, người đàn ông sở hữu dấu hiệu lòng bàn tay này “phúc phận nằm trong tay” dù tốt hay xấu, tốt hay xấu đều là kết quả của những lựa chọn trước đó.

Đường chỉ tay nằm ngang của nam giới có thể nói là tốt. Cụ thể, chúng tôi đã phân tích rõ về vận may của người sở hữu lòng bàn tay ngang, chúng tôi hy vọng bạn đã có những suy nghĩ và ứng dụng đúng đắn vào cuộc sống. Mong rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Những bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: