16 lượt xem

Chỉ cần xem ngấn cổ là đoán ngay được tướng người giàu sang hay bần hàn | Kisusushi.vn


Theo nhân tướng học, chỉ cần xem tướng cổ là có thể biết được số mệnh và vận mệnh của một người. Tiếp tục bài viết dưới đây để xem bạn giàu hay nghèo nhé!

Tổng quan cổ đại

Cổ là bộ phận nâng đỡ của đầu, nối với cột sống, đóng vai trò như một trụ cột của cơ thể con người. Chiếc cổ là tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thể và nó cũng là tấm gương phản chiếu sức khỏe của con người.
Kiểu cổ là tất cả về hình dạng tổng thể. Cổ là gáy, nó cũng có một số đặc điểm cho chúng ta ít nhiều thông tin về nhân tướng và sức khỏe.

Cổ là trụ đỡ đầu (chống trời) rất quan trọng. Vì vậy, cổ phải chắc khỏe. Các hình thức cổ xưa khác thường cung cấp thông tin bất thường.

– Cổ nhỏ và dài: người có cổ này tượng trưng cho người xấu, nếu càng lệch thì tính tình, vận mệnh càng không tốt.

– Cổ to và mập: không được có ren và không có màu. Nếu có khuyết điểm như vậy thì nhân vật hèn hạ, tầm thường. Lưới không mịn.

– Tướng mạo cổ kính nhưng cũng không quá biểu cảm, chủ nhân là người nhẹ nhàng tao nhã.

– Tướng mạo chủ về tính cách nhu nhược, số mệnh hay gặp bão tố bất ngờ.

– Tướng cổ tròn dài như cổ hạc: Người này phát triển dễ dàng, nhưng nhìn chung cuộc sống không mấy êm đềm. Tuy nhiên, nếu đầu mập và đầu giống như tướng tinh thì là tướng vượng phu ích tử.

– Hóp lại (gáy) là tướng người phú quý, da thịt mọng nước, sống cuộc đời giàu sang. Nhưng nếu da gáy nhăn nheo lại là dấu hiệu của tuổi thọ.

– Người có tướng cổ khá dài nhưng vuông sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

– Tướng cổ dài mà ngắn là tướng xấu, cuộc đời nghèo khó. Anh là người có chiếc cổ dài gãy và cong, không thẳng, tính tình nhu nhược và khá chật vật với cuộc sống.

– Cổ người béo nên thấp, nếu béo mà cổ cao thì làm ăn không giàu nhưng tuổi thọ dưới 50 tuổi.

– Nếu phụ nữ có cổ ngắn và lộ xương là người làm nghề điêu khắc, thường chịu cảnh cô đơn, góa bụa.

– Cổ sườn là người tính tình thô bạo. Xương cổ nhô ra là người tính tình cứng rắn. Thở phào nhẹ nhõm, gân cổ lên đều là tướng kém.

– Có nốt ruồi ở cổ thường bị người khác sai khiến.

Cổ cao 3 đường

Cổ 3 vạch cao là bộ phận có 3 vạch dài, không gãy, sâu mà thẳng. Ngoài ra, những người này có phần cổ khá mềm và tròn, không gầy. Về nhân tướng học: không phải ngẫu nhiên mà nhiều người cho rằng cổ 3 vạch là phú quý.

Theo nhân tướng học, người có cổ 3 tấc thường là người giàu sang, phú quý, vượng phu ích tử, nếu không muốn nói là thuộc dạng “cổ 3 phân, son phấn”. bình tĩnh và thịnh vượng quá.

Tuy nhiên, các đường viền cổ của người có 3 đường viền cổ phải khớp với nhau. Nếu có 3 đường viền cổ nhưng không đều đặn là tướng “má lúm”, vận may không tốt nên không được sang trọng, phú quý.

Cổ 2 đường

Những người có cổ ngắn, chỉ có 2 sọc và béo thường là những người để da thịt, họ không quan tâm nhiều đến mọi người và cũng không quan tâm người khác nghĩ gì. Nhiều người có kiểu cổ này có cái tôi cao, tự cao tự đại và thường muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

1 anh bia

Cổ có 2 vạch mà gầy và ngắn thì hên xui. Nhất là đối với phụ nữ, cổ thấp, lộ xương, vì tướng này trông giống như một góa phụ cô đơn. Nếu căng thẳng cổ, tính tình thô bạo. Cổ có 2 đường chỉ nhưng da cứng, tươi và mọng nước là dấu hiệu của tuổi thọ.

Cổ có nhiều đường bao quanh

1`2

Theo nhân tướng học, những người có nhiều đường vân xung quanh cổ áo là tướng nghèo. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn, khó khăn nhưng ông có đức tính cao quý, sống lâu.

READ  Ý nghĩa số 14 hợp tuổi nào? Xem số 14 có ý nghĩa gì đẹp hay xấu? | Kisusushi.vn