31 lượt xem

Cách tra cứu hành trình của bệnh nhân COVID-19 bằng Zalo | Kisusushi.vnZalo không chỉ là mạng xã hội dùng để nhắn tin, gọi thoại mà còn có thể giúp bạn theo dõi hành trình của bệnh nhân COVID-19. Bây giờ chúng ta hãy xem cách tìm kiếm hướng dẫn.

Zalo là mạng xã hội rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, nghe gọi, gửi tin nhắn, gửi ảnh,… cũng là một tính năng khác để tìm kiếm cử động của bệnh nhân Covid-19. .

Trong tình trạng có dịch Covid, lại có thêm một sự lây nhiễm mới của trợ lý máy bay khi anh ta tiếp xúc với một giáo viên tiếng Anh, sau đó nhiều người đã liên hệ với họ. Bách Hóa Xanh sẽ có động thái ngay hôm nay để có biện pháp ngăn chặn hoặc báo cáo Bộ Y tế Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tìm kiếm này bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại Xin vui lòng.


Để theo dõi tiến trình của bệnh nhân, hãy làm theo các bước sau


Bước 1: Nếu bạn đã có Zalo Web thì đăng nhập ứng dụng, Nếu chưa có Zalo, tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Link tải Zalo cho điện thoại Android nơi đây

Link tải Zalo cho điện thoại iOS nơi đây


ZaloZalo


Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo, phía trên ô tìm kiếm, bạn hãy Nhập cụm từ “Phòng chống vi rút Crown”sau đó bạn chọn cùng một tài khoản cho cụm từ bạn vừa nhập và Nhấp vào Quan tâm.

READ  Mù tạt là gì? Tìm hiểu "Ông vua" của các loại gia vị | Kisusushi.vn


Giao diện chính của Zalo


Bước 3: Trên màn hình chính của “Phòng chống vi rút Coronavirus”, bạn Nhấp vào mục Trợ giúp ở góc dưới bên trái màn hình Sau đó bạn sẽ thấy 5 nội dung: Tiếp tân bệnh viện, kiểm tra an ninh, cách phòng tránh, tìm hiểu về nCoV, tạo sự kiện trực tuyến.


 Mục hỗ trợ


Trong phần bệnh viện: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm y tế và bệnh viện trong khu vực của bạn Chọn mục Chia sẻ vị trí> chọn Gửi vị trí hiện tại của bạn hoặc một địa điểm cụ thể một cái gì đó được đề xuất trên bản đồ. Chia sẻ vị trí của bạn sẽ giúp bạn lưu lịch trình của mình, vì vậy, nếu bạn bị nhiễm bệnh, mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.Hoặc bạn có thể khám tại các bệnh viện ở các tỉnh, thành phố khác rồi thực hiện như sau: Trong chính hộp nhập văn bản, bạn Nhập tên tỉnh bạn muốn xem> bấm gửi thông tin về các nhà ga hoặc bệnh viện trong khu vực sẽ được cung cấp cho bạn ngay lập tức.


Khám các bệnh viện trên địa bàn tỉnh


Với mục kiểm tra an ninh: Trên đây sẽ cập nhật tất cả những địa điểm mà bệnh nhân nhiễm trùng Covid-19 đến thăm để các bạn biết mình đã bị bệnh bên cạnh để không còn biện pháp phòng tránh. .


Mục kiểm tra an ninh


Đang làm: Sau khi nhấp vào mục Trợ giúp> Chọn Kiểm tra Bảo mật> bấm Tìm kiếm Sẽ có thông tin chi tiết cho bạn xem.

READ  Tại sao lại bị rạn da chân? Bị rạn da ở chân có chữa được không? | Kisusushi.vn


Danh sách tạo sự kiện trực tuyến: Có 3 sự kiện: sinh nhật, đám cưới, đám tang, Để tạo sự kiện, bạn chọn 1 trong 3 sự kiện gợi ý, sau đó hỏi thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, thời gian diễn ra sự kiện, … sau đó nhấn Lưu sự kiện. Dựa vào đó, Bộ sẽ biết vào thời điểm đó rằng bạn đã tổ chức một sự kiện nào và với ai và ở đâu.


Danh sách tạo sự kiện trực tuyến

Đối với hai loại còn lại, thông tin chỉ là cách tốt nhất để giúp bạn hiểu về loại bệnh ống dẫn trứng này và những cách tốt nhất để giúp ngăn ngừa nó.


Tìm hiểu thêm: Kiểm tra bản đồ thông tin dịch tễ học Covid-19 các tỉnh thành Việt Nam


Như vậy, sử dụng Zalo không chỉ giải trí, làm việc, … mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách gián tiếp phải không nào? Đối với những ai chưa quen và đang sử dụng thì hãy nhanh tay tải về và mở để điều khiển tính năng này.

Mua trái cây tăng sức đề kháng của Bách hóa XANH:


Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH