15 lượt xem

Cách nhận biết kem chống nắng Anessa thật và giả trong một nốt nhạc | Kisusushi.vnThông tin một cơ sở sản xuất kem chống nắng Anessa giả, Trung Quốc vừa bị triệt phá, hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Cùng tìm hiểu cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật và giả trong bài viết này nhé.

Gần đây, những người thường xuyên sử dụng kem chống nắng Anessa đã rất sốc trước thông tin một xưởng sản xuất kem chống nắng Anessa giả ở Trung Quốc đã bị phá. Cảnh sát đã thu giữ hơn 7.350 kem giả, hơn 4.800 chai rỗng và nhiều thành phần liên quan khác. Điều này cho thấy nhiều sản phẩm giả đã tràn vào thị trường, vậy đâu là cách để nhận biết hàng thật và hàng giả?


Dưới đây là một số cách phân biệt kem chống nắng Anessa chính hãng mà bạn có thể áp dụng.


Đầu tiênBao bì

Hàng thật: Nó có sản phẩm sâm panh vàng. Nắp và thân chai cùng màu. Chữ trên chai sắc nét.

Hàng giả: Chất lượng bao bì của chai giả cũng rất rõ ràng. Màu sắc giữa nắp và thân chai khác nhau, nắp sẽ nhạt hơn so với thân chai như trong hình. Thêm vao Đoa, in không sắc nét.2Mùi và màu

Hàng thật: Nó có sản phẩm màu trắng ngà, lỏng, không cặn. Mùi dễ chịu Nhưng nếu bạn ngửi kỹ sẽ thấy nó có màu đen rất nhẹ.

Hàng giả: sản phẩm màu trắng đục, khá đặc, dù bạn có bẻ tay cũng khó xuống. Mặc dù không có mùi khó chịu nhưng áo chống nắng giả lại có mùi giống như nước xả vải.

READ  Nhà thờ Tân Định | Cẩm nang DU LỊCH CHI TIẾT từ A | Kisusushi.vn3Tán kem

Sản phẩm thật: Với kết cấu dạng sữa lỏng, chất kem rất dễ tán. bao gồm Không sử dụng vũ lực quá mứcbạn vẫn có thể tán đều kem chỉ trong tích tắc.

Hàng giả: Vì kem có dạng đặc nên khá khó tán phải không sử dụng lực lớn và mở rộng liên tục.4Tính thấm

Hàng chính hãng: Sản phẩm sẽ có thấm rất tốt. Sau khi tán đều, nó sẽ hòa vào da gần như ngay lập tức, không để lại màng trắng.

Đồ nhái khó tiếp thu vì kết cấu quá đặc. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để nó hấp thụ hoàn toàn.5Lớp hoàn thiện

Sản phẩm thật: Sản phẩm sẽ để lại một lớp hoàn thiện tự nhiên một chút sáng bóng trên da, tạo cảm giác da khỏe mạnh, hồng và mềm hơn.

Hàng giả: Sản phẩm để lại lớp hoàn thiện rất sáng, màng dính trắng Da khá sáng chắc chắn sẽ gây ra sự đổi màu của da trên mặt và cổ. Kem giả sẽ không thấm hết mà sẽ có những sóng trắng nhỏ.Trên đây là một số điểm khác biệt giữa kem chống nắng Anessa thật và giả mà bạn có thể tự nhận biết và tránh mua phải hàng giả.


Bạn có thể quan tâm:

Mua áo chống nắng chất lượng tại Bách hóa XANH:READ  Nhìn lại trang phục phụ nữ Việt Nam (cổ phục) qua các thời kỳ | Kisusushi.vn

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Bài viết cùng chủ đề: