Củ cải luộc Nó có tác dụng bổ máu, tốt cho hệ tiêu hóa, trí não, tim mạch, hỗ trợ giảm cân và điều hòa huyết áp.

Củ cải luộc
Củ cải luộc

Bữa trưa: 2

Thời gian chuẩn bị: 7 phút

Giờ nấu ăn: 5 phút

Thành phần

làm

Cách nấu củ cải đường

Củ cải gọt vỏ, cắt khúc như su hào luộc.

Đun sôi 1 nồi nước, khi nước sôi bạn cho củ cải vào đun khoảng 5 phút cho đến khi củ cải chín.

Nước củ dền luộc cũng có thể uống được và rất tốt cho sức khỏe.

Củ dền luộc chấm với xì dầu, ăn kèm bắp cải luộc với trứng luộc cũng ngon không kém. Tuy nhiên, củ cải đường thường được nấu với cà rốt và sườn lợn, ép lấy nước và nấu với thịt bò, tôm hoặc cá hồi.

Những người bị bệnh thận, huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng củ cải đường.

Những bài viết liên quan:

  1. 16 sự thật thú vị về củ cải đường
  2. Cách nấu súp khoai tây cà rốt củ cải đường
  3. Cách làm súp củ dền