27 lượt xem

Cách khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất | Kisusushi.vnNếu một ngày bạn bị mất điện thoại, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Điều quan trọng nhất cần làm đầu tiên là khóa sim điện thoại của bạn. Vậy bạn đã biết cách khóa sim Viettel khi bị mất điện thoại sớm nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khóa sim điện thoại mang lại nhiều lợi ích như ngăn chặn kẻ gian, đánh cắp thông tin khi bạn chưa đăng ký lại sim. Hôm nay, Bách hóa Xanh sẽ “mách nhỏ” bạn cách chặn sim Viettel khi bị mất điện thoại sớm nhất.

Hãy xem những cách dễ dàng dưới đây!


Đầu tiênKhóa sim Viettel tại cửa hàng Viettel


Hãy đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhấtHãy đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất

Cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng khóa SIM là bạn cần đến các trung tâm giao dịch, cửa hàng Viettel để báo mất sim và điện thoại.

Ưu điểm của chế độ này là bạn có thể làm lại sim nhanh chóng khi cần. Bạn nên đến các cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi chặn sim Viettel bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

  • 5 số điện thoại gần đây nhất mà bạn đã liên hệ trong khoảng 1-3 tháng.

  • Chứng minh nhân dân, tên chính chủ sim

  • Chặn số điện thoại của sim yêu cầu


Xem thêm:

  • Lần nạp thẻ cuối cùng là bao nhiêu?

Khi đến các trung tâm Viettel, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Viettel tư vấn và hướng dẫn. Thông tin của bạn sẽ được yêu cầu với các thủ tục của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn phải cho đủ.


2Chặn sim Viettel qua CSKH trung tâm


Chuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn các thủ tục khóa SIMChuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn các thủ tục khóa SIM

Cách chặn sim Viettel Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là cách chặn sim nhanh chóng. bạn có thể Cung cấp thông tin sim bị mất cho trung tâm Viettel để nhận được sự giúp đỡ


Số tổng đài Viettel: 18008098

Khi bạn đã kết nối thành công với các chuyên viên chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được gửi yêu cầu chặn SIM, buộc bạn phải cung cấp các thông tin cần thiết để chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của SIM bị chặn. Nếu bạn cung cấp đủ thì quá trình khóa sim sẽ hoàn tất.


3Cách mở khóa sim Viettel


Mở khóa sim khi bạn tìm thấy điện thoại của mình hoặc khi bạn cầnMở khóa sim khi bạn tìm thấy điện thoại của mình hoặc khi bạn cần

Sau khi tìm lại điện thoại bị mất hoặc tìm lại sim Có thể mở khóa sim bằng cách đến cửa hàng Viettel để mở khóa sim hoặc đặt lại sim.

Khi đi mở khóa sim, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và cung cấp đầy đủ các thông tin mà nhà mạng Viettel yêu cầu.


4Tại sao bạn nên khóa sim khi bị mất điện thoại?


Kẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạnKẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạn

Nếu bạn bị mất điện thoại, ưu tiên của bạn sẽ là thông tin cá nhân của bạn. Có những lý do để khóa sim của bạn càng sớm càng tốt, chẳng hạn

Số điện thoại rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, nó liên quan đến mạng xã hội như Facebook, Zalo, ..Vì vậy, việc khóa sim điện thoại là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

Tài khoản ngân hàng hiện được liên kết với một số điện thoại.

một số Kẻ gian có thể lợi dụng việc mất sim để thực hiện hành vi sai trái chẳng hạn như lừa dối bạn bè, tống tiền người thân, ..


Ngày nay có rất nhiều hình thức lừa đảo nguy hiểm nên việc chặn sim Viettel khi bị mất điện thoại càng sớm càng tốt là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng bạn thấy những cách chặn SIM trên là hữu ích!

Mời bạn xem Bách hóa XANH các loại khẩu trang phòng bệnh:


>> 4 cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của Viettel, gói cước nào phù hợp với các bà nội trợ?

>> Top 5 cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất

>> 3 cách nhận 90GB data miễn phí Viettel

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

READ  Mirin là gì? Rượu Mirin | Kisusushi.vn