28 lượt xem

Cách đăng nhập instagram trên google chuẩn nhất | Kisusushi.vn

Ngày nay có rất nhiều cách đăng nhập instagram khác nhau và cách phổ biến nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là đăng nhập bằng tài khoản facebook. Điều này có thể được thực hiện trên điện thoại của bạn hoặc thậm chí trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Vậy làm thế nào để đăng nhập instagram trong google, làm thế nào bạn có thể khởi động ứng dụng hồ sơ instagram của bạn trên google? Để tìm hiểu, bạn có thể tìm hiểu cách đăng nhập instagram trên google tốt nhất dưới đây với baonhieu.net.

Cách tốt nhất để đăng nhập instagram trên google

Cách khởi động Instagram trên google cũng rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện dễ dàng từ máy tính, laptop hay điện thoại di động của mình. Nhưng để thuận tiện, tốt hơn hết bạn nên tải ứng dụng mạng xã hội instagram xuống ứng dụng phương tiện di động của mình để việc đăng nhập cũng dễ dàng hơn.

Với cách đăng nhập google của Instagram, có lẽ nó sẽ phù hợp hơn với những người sử dụng máy tính và laptop. Đối với những người sử dụng điện thoại di động, chỉ cần tải phần mềm ứng dụng instagram về ứng dụng điện thoại. Sau đó, vào ứng dụng và đăng nhập theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 1: Sao chép liên kết này -> instagram và sau đó nhấp vào loại thả trong Google của bạn

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản instagram, bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email và mật khẩu để truy cập ứng dụng hồ sơ instagram của mình.

Đối với những bạn chưa có tài khoản Instagram, hãy bấm vào “Đăng ký” để tiếp tục đăng ký tài khoản Instagram theo các bước dưới đây.

READ  #20 mẫu Thiệp Cưới Độc Đáo, Lạ Mắt, Được Giới Trẻ 'Săn Lùng' | Kisusushi.vn

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Đăng nhập bằng Facebook” màu xanh. Nếu đã có tài khoản facebook, bạn cần nhấn vào mục màu xanh này để liên kết hai tài khoản này với nhau, bạn có thể đăng nhập và tự động tạo tài khoản instagram của mình rồi.

Nếu không muốn liên kết giữa hai tài khoản này, nếu muốn tạo tài khoản Instagram riêng, bạn phải điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như số điện thoại hoặc email, họ và tên, tên người dùng (name). biệt hiệu) và tài khoản. mật khẩu mở khóa Sau đó bấm vào đăng ký.

Bước 4: Tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh của bạn và nhấn “Tiếp theo”

Bước 5: Khi nhận được mã gồm 6 chữ số từ ứng dụng instagram gửi về số điện thoại hoặc email đã đăng ký, bạn hãy copy và nhập mã đó vào ô ######. Sau đó nhấp vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đăng nhập và đăng ký tài khoản Instagram của bạn với Google.

Sau đó vào trang chủ của tài khoản instagram và cập nhật những thông tin cần thiết của bạn như hình ảnh hoặc liên kết giữa các tài khoản mạng xã hội khác với instagram. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy bạn bè của mình khi bạn sử dụng instagram để kết bạn và trò chuyện với họ. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh và video về cuộc sống xung quanh mình.

Cách đăng nhập instagram facebook trên điện thoại

Ngoài cách đăng nhập Instagram bằng google, bạn cũng có thể đăng nhập Instagram bằng tài khoản facebook vô cùng đơn giản. Đối với phương pháp này, bạn cần phải có một tài khoản Facebook.

READ  11 dấu hiệu cho thấy chàng đang "phát điên” vì bạn | Kisusushi.vn

Vì theo cách này, sau khi bạn đăng nhập vào facebook instagram của mình thì hai tài khoản này sẽ được liên kết với nhau, bạn có thể đăng tải hình ảnh và video trong một ứng dụng và sau đó ứng dụng kia cũng sẽ được cập nhật tương tự như thế này. Bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt liên kết tài khoản giữa hai ứng dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Instagram rồi chọn Đăng nhập bằng Facebook

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục nhập tên người dùng tài khoản instagram của mình (đầu tiên) và tạo mật khẩu tài khoản instagram của mình. Sau đó bấm vào đăng ký.

Bước 3: Bạn đăng nhập Facebook theo lời nhắc của ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu ứng dụng facebook để kết nối khi ứng dụng instagram muốn truy cập vào tài khoản facebook của bạn.

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm vào ô đăng nhập.

Bước 5: Ứng dụng Instagram sẽ hỏi bạn có đồng ý liên kết và nhận thông tin từ tài khoản facebook hay không, sau đó nhấn “OK”.

Bước 6: Bạn bấm vào facebook những người bạn sử dụng instagram mà bạn muốn theo dõi. Sau đó bấm tiếp theo để hoàn thành và hoàn thành các bước đăng ký tài khoản instagram.

Cách đăng nhập Instagram trên điện thoại bằng email

Với cách đăng nhập Instagram này giống như đăng nhập tài khoản Instagram của bạn trên Google, thay vì bấm đăng ký bằng số điện thoại thì bạn bấm chọn đăng ký bằng email của mình. Để đăng nhập vào instagram bằng email, trước tiên bạn phải có một tài khoản email. Sau đó chúng ta làm theo các bước dưới đây để đăng nhập instagram qua email trên điện thoại, cách này bạn có thể thực hiện trên máy tính cũng như laptop.

READ  Tổng hợp những kiểu tóc uốn đẹp cho nữ hot nhất 2022 | Kisusushi.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng instagram đã tải trên ứng dụng thiết bị điện thoại. Sau đó bấm vào “Đăng ký”.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng. Trong ô trống đầu tiên là số điện thoại / email, sau đó chọn nhập tài khoản email của bạn.

Bước 3: Bấm vào ô “Đăng ký”

Bước 4: Tại đây, ứng dụng instagram sẽ buộc bạn nhập ngày tháng năm sinh của mình, sau khi thực hiện xong, hãy nhấp vào “Next”.

Bước 5: Bạn đang đợi mã mà ứng dụng Instagram gửi vào hộp thư email của bạn. Sau đó sao chép và lấy mã đó và điền vào ô trống với mã có ký hiệu ứng dụng ###### và nhấp vào “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký và đăng nhập instagram bằng email của bạn trong ứng dụng instagram. .

Rất đơn giản phải không? Nếu chưa có tài khoản Instagram, bạn có thể xem một trong các cách đăng nhập Instagram ở trên. Hãy cùng khám phá và sử dụng instagram với những bức ảnh và video được chia sẻ bởi cuộc sống xung quanh bạn và những người thân yêu của bạn. Tại đây bạn cũng có thể kết bạn và giao lưu với nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau với tính năng nhắn tin của ứng dụng mạng xã hội instagram.

Posted in: Hỏi đáp, Bí ẩn

Bài viết cùng chủ đề: