16 lượt xem

Cách chọn bánh đa ngon cho món bánh đa trộn thêm đậm vị | Kisusushi.vnNhững bạn nào quê gốc Hải Phòng thì không bao giờ có thể quên được hương vị thơm ngon của món bánh tráng đặc sản quê mình. Nhưng cách chọn bánh tráng như thế nào để món bánh tráng trộn hiếm và phổ biến thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé.

đánh hơi


Bánh sẽ có mùi thơm như gạo non, thoảng chút gấc chín và đường phèn.Bánh sẽ có mùi thơm như gạo non, thoảng chút gấc chín và đường phèn.

Bánh tráng Hải Phòng được chọn lọc kỹ lưỡng và đồng thời phơi khô dưới nắng. Hương vị sẽ đậm đà hơn nhiều so với các loại bánh tráng khác.

Nó sẽ là bánh Nó có mùi thơm của gạo non, ngọt của gạo, thoang thoảng mùi thơm của gấc chín và đường phèn.không có mùi mốc.

màu sắc


Bánh tráng Hải Phòng thường sẽ có màu đậm hơn các loại bánh tráng khác. Theo bí quyết của người làm nghề, bánh thường có màu nâu đỏ sẫm.


Bánh thường có màu nâu đỏ sẫmBánh thường có màu nâu đỏ sẫm

Sợi bánh tráng


Bánh tráng cuốn là loại bánh tráng ngon có sợi giòn và dai.Bánh tráng cuốn là loại bánh tráng ngon có sợi giòn và dai.

Bánh tráng ngọt thường được phơi sương trước khi phơi nắng hoặc sau khi phơi nắng sẽ phơi qua đêm nên khi ra lò. Bánh tráng sẽ giòn và dai.

Sợi bánh tráng Nó có độ mỏng nhất định, không bị vón cục hoặc sợi thô bất thường.

Khi nó trống, bạn sẽ thấy chuỗi Bánh dẻo, không bị vụn. hoặc dễ bị vỡ vụn khi trộn nhiều.

READ  Mua hàng online ở đâu uy tín nhất? Có nên tải ứng dụng mua sắm online | Kisusushi.vn

An toàn vệ sinh thực phẩm


Bạn nên chọn sản phẩm bánh tráng khô nếu muốn bảo quản được lâu.Bạn nên chọn sản phẩm bánh tráng khô nếu muốn bảo quản được lâu.

Vì không có chất bảo quản nên bánh tráng ướt khó bảo quản được lâu, khi để lâu dễ bị mốc, khi gặp nước sẽ mất độ cứng. Vì thế Muốn bảo quản được lâu thì nên chọn sản phẩm bánh tráng khô.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, bạn người ta phải mua tất cả các loại bánh tráng từ các cửa hàng có uy tín và cả từ các thương hiệu chất lượng.


Nếu không có nhiều thời gian chế biến bánh tráng khô và mua bánh tráng ướt, bạn có thể sử dụng ngay bánh tráng ghẹ ở Bách Hóa Xanh. Với cách này, món bánh tráng trộn của bạn sẽ giữ được hương vị thơm ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem ngay các loại bánh tráng được bán tại Bách hóa XANH:


Cửa hàng bách hóa XANH