18 lượt xem

Các loại bánh làm từ cream cheese ngon khó cưỡng | Kisusushi.vn

Cream cheese hay còn gọi là cream cheese là một trong những nguyên liệu cơ bản có màu trắng ngà, vị chua chua mặn mặn, béo béo nhưng không ngán. Nó cũng là một thành phần quan trọng trong nhiều công thức làm bánh ngọt, đặc biệt là các loại bánh phương tây lạnh. Chúng ta cũng đi Beemart Điểm danh ngay những món bánh làm từ kem cheese ngon khó cưỡng nhé!

SẢN PHẨM TẾT SĂN SIÊU RẺ – MIỄN PHÍ TẬN NHÀ NGAY NƠI ĐÂY

Bánh kem phô mai ngọt ngào khó cưỡng-577

1. Bánh pho mát

Cheesecake là một trong những dòng bánh lạnh có xuất xứ từ Pháp. Đúng như tên gọi, một trong những nguyên liệu cốt yếu của món bánh này chính là kem phô mai, ngoài ra bạn có thể kết hợp phô mai tươi với nhiều nguyên liệu khác (trái cây, socola, …) để tạo ra nhiều hương vị phù hợp với khẩu vị của mọi người.

Bánh bông lan kem phô mai khó cưỡng-1

Cách làm bánh phô mai rất dễ làm cho tất cả mọi người, ngay cả những người mới tập làm bánh. Đặc biệt vì không có lò nướng nên nhiều người cũng tự tay làm bánh phô mai cho gia đình và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

2. Bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Bánh phô mai bông của Nhật Bản có nguồn gốc từ đảo Hakata, xứ sở của anh đào. Món bánh này rất phổ biến ở Việt Nam và được nhiều tín đồ bánh yêu thích vì bánh mềm, hương cỏ và ẩm, thơm ngon, béo ngậy. Bánh được làm từ những nguyên liệu quen thuộc (bơ, đường, kem, …) và một trong những nguyên liệu quan trọng tạo nên hương vị của bánh chính là kem phô mai. Bánh phô mai bông Nhật Bản.

READ  299+ Kiểu Tóc Nữ Đẹp Hot Nhất Hiện Nay Nhất Định Phải Thử | Kisusushi.vn

Bánh kem phô mai khó cưỡng-567

Tuy nhiên, nó cũng là một trong những loại bánh “khó nhằn” nhất đối với người làm bánh trong việc chuẩn bị và nướng bánh. Người làm bánh phải luôn đảm bảo bánh luôn ẩm, không bị khô nứt trong quá trình làm và tráng bánh chín từ từ để bánh có độ mềm vừa phải.

3. Bánh mì nhân phô mai, sốt trứng

Sốt creamcheese có màu trắng dịu, hương vị thơm ngon, béo ngậy, chua chua ngọt ngọt, bạn có thể ăn nhiều mà không thấy ngán. Kết hợp với bánh mì hoặc bánh bông lan, chúng tạo ra những chiếc bánh có sức mạnh làm tan chảy vị giác của thực khách.

Bánh kem phô mai khó cưỡng-21

Nước sốt thường kết hợp với phần nhân bánh bông lan để làm nên món bánh bông lan trứng muối gây sốt cộng đồng một thời gian dài và làm nhân cho những chiếc bánh mì mềm mại, hấp dẫn.

4. Bánh pho mát tiramisu

Trong hầu hết các công thức làm bánh tiramisu của các thợ làm bánh nổi tiếng trên thế giới, một trong những nguyên liệu được coi là thiết yếu trong tiramisu chính là Mascapone – một nguyên liệu khá “quý tộc” và khó tìm. Chính vì vậy mà nhiều người ngại làm món bánh này, nhất là khi không có nhiều điều kiện. Từ đó, người ta nghĩ ra một nguyên liệu có thể thay thế mascapone mà không làm giảm độ ngọt của tiramisu, đó là cream cheese.

Bánh kem phô mai khó cưỡng-433

Khi sử dụng cream cheese trong công thức làm bánh tiramisu, chiếc bánh thành phẩm sẽ không mang đến hương vị tiêu chuẩn thông thường mà là một hương vị hoàn toàn mới, hấp dẫn mọi thực khách.

READ  Tử vi hung tinh sao Thiên Hình về vận mệnh tại các cung | Kisusushi.vn

5. Bánh brownies phủ kem

Bánh Brownies là một món ăn dễ làm và thường không có đánh giá “tiêu chuẩn” cho món ăn này. Vì vậy, không có lý do gì mà Beemart lại không giới thiệu đến độc giả món bánh brownies kem phô mai, một loại bánh dễ chế biến và hương vị tuyệt vời nhờ sự kết hợp của các nguyên liệu hòa quyện hoàn hảo.

Bánh kem phô mai thơm ngon khó cưỡng-578

Không có gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một tách trà nóng với bánh brownies phô mai thơm ngọt, béo ngậy. Hôm nay hãy cùng Bee thử làm món bánh này nhé.

6. Bánh kem phô mai

Phần đế bánh vàng ươm, giòn rụm, thơm phức kết hợp với lớp kem cheese trắng ngà, mặn mặn sẽ hoàn thành chiếc bánh chuẩn “không cần chỉnh” cả về hương vị lẫn thẩm mỹ. Thêm một chút trang trí lên trên lớp kem cheese topping là chiếc bánh của bạn đã đủ khiến bất cứ tín đồ yêu bánh nào cũng phải ngắm nhìn và thích thú.

Cream Cheesecakes khó cưỡng-5678

>> Xem thêm: Cách làm bánh bông lan dứa vỏ mềm kiểu Đài Loan ăn hoài không ngán

Cách làm bánh dứa Đài Loan vỏ mềm mà không bị ngấy-56