17 lượt xem

Các Khóa Học Ngắn Hạn Nên Học Dành Cho Bạn Trẻ | Kisusushi.vn

Không khó để nhận thấy nhu cầu học các khóa học kỹ năng ngắn hạn ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Tuy nhiên, học ngắn hạn có thực sự hiệu quả? Và nếu hiệu quả thì nên chọn những khóa nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

Tại sao nên chọn các khóa học ngắn hạn?

Nếu chỉ có tấm bằng đại học khi ra trường chưa chắc đã tìm được việc làm ngay. Ngày nay, hầu hết các công ty đều yêu cầu các bằng cấp và chứng chỉ bổ sung, chẳng hạn như tiếng Anh, CNTT, Photoshop, v.v. Tùy thuộc vào từng ngành mà nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau về chứng chỉ bổ sung.

Vì vậy, nếu không muốn thất nghiệp hoặc chấp nhận đi làm trái nghề, bạn nên trang bị thêm cho mình những kỹ năng khác bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đừng để “nước đến chân mới nhảy”, cứ đến giờ tan học là lại bắt đầu chạy ngược chạy xuôi tìm chỗ hoàn thành tấm bằng của mình.

Các khóa học ngắn hạn trang bị một số kỹ năng nhất định trong thời gian ngắn

(Nguồn ảnh: Internet)

Các khóa học ngắn hạn ngày nay cũng phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Có những khóa học được mở ra để dạy thêm kỹ năng cho các bạn trẻ, chẳng hạn như lớp học photoshop, kỹ năng nói trước đám đông, lớp vi tính hoặc tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp… Đồng thời, cũng có người muốn nâng cấp. nghề nghiệp nên chọn các khóa học ngắn hạn về kỹ năng quản lý. Và có những người muốn sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và nhanh chóng ra nghề nên đã chọn những nghề ngắn hạn để có thể trực tiếp vào nghề và đi làm ngay.

READ  100+ tên tiếng Anh cho bé trai hay và ý nghĩa nên đặt nhất | Kisusushi.vn

Mỗi khóa học đều có ưu và nhược điểm của nó. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình thu được những kiến ​​thức gì sau khóa học đó, giáo viên có kinh nghiệm hay không, thời gian dạy trong bao lâu… Bạn có thể hỏi ý kiến ​​tư vấn của những học viên đi trước để có được một khóa học ngắn hạn chất lượng, hiệu quả.

Khóa học ngắn

Khóa học ngoại ngữ

Ngoại ngữ chưa bao giờ là thừa trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhiều sinh viên trẻ, thậm chí là những người đã đi làm lâu năm vẫn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… để hỗ trợ công việc và thăng tiến. Khi tham gia các khóa học ngoại ngữ ngắn hạn, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều, vì kiến ​​thức thu được sẽ là cơ bản và bạn buộc phải tự mình thực hành một cách chủ động. Vì sau 2-3 tháng là không thể thành thạo ngoại ngữ.

Khóa học photoshop

Nếu bạn thích chụp ảnh, xếp hình, chỉnh hình và tạo ra những hình ảnh độc đáo thì không nên bỏ qua một khóa học photoshop ngắn hạn. Thông qua khóa học này, bạn sẽ hiểu thêm về các hiệu ứng, cách chỉnh sửa trong Photoshop, cách tạo ra những hình ảnh độc đáo cho trang web hoặc diễn đàn của bạn. Học Photoshop không chỉ để làm việc, nó giúp bạn tạo ra những hình ảnh sống động.

READ  10 cách làm mặt nạ nha đam trị mụn, trắng da tại nhà | Kisusushi.vn

Photoshop là một kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho công việc hiện nay (Nguồn ảnh: Internet)

Khóa học Tin học Văn phòng

Tin học văn phòng sẽ dạy các kỹ năng như Excel, Word, PowerPoint … Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, hãy sử dụng ít nhất một trong những công cụ này. Đặc biệt khi bạn muốn trở thành nhà quản lý thì việc thành thạo tin học văn phòng để làm việc với những con số, quản lý công việc và nhân viên một cách hiệu quả nhất là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, các khóa học CNTT ngắn hạn sẽ rất cần thiết.

Ngoài các lớp kỹ năng việc làm, bạn có thể chọn Lớp dạy nghề ngắn hạn Nếu bạn có dự định thay đổi công việc nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Trong đó, có việc làm ngành nhà hàng khách sạn (NHKS) thời gian học ngắn nhưng nhanh, có việc làm xuất sắc.

Dạy Nghề Á Âu – Dạy nghề 3 tháng cho các bạn trẻ yêu thích nghề NHKS

3 tháng học Đó là một thời điểm tốt cho ngành ngân hàng. Nắm bắt được đặc điểm này, Giáo dục nghề nghiệp Á Âu đã thiết kế các khóa học NHKS ngắn hạn từ 2-3 tháng dành cho những bạn muốn học NHKS trong thời gian ngắn và nhanh chóng xin được việc làm.

Khóa học tiếp tân ngắn hạn

– Thời lượng: 2 tháng

– Học phí: 4.000.000 – 6.000.000đ

READ  Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Cách Âm Hà Nội Chất Lượng | Kisusushi.vn

– Nội dung: Lễ tân, đặt phòng, tổng đài, trực điện thoại, phần mềm quản lý khách sạn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, v.v.

– Chứng chỉ: Chứng chỉ năng lực nghiệp vụ lễ tân của Dạy Nghề Á Âu.

Khóa học Nghiệp vụ Lễ tân 2 tháng tại Giáo dục Nghề nghiệp Á Âu

Khóa học nghề quản lý nhà hàng

– Thời gian: 3 tháng

– Học phí: 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ

– Nội dung: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Việt, tiêu chuẩn phục vụ bàn và loại hình tiệc, tổng quan về rượu, chế biến đồ uống trong quầy bar, quản lý ẩm thực, quản lý nhân sự, quản trị thương hiệu, nghệ thuật xử lý khiếu nại …

– Hồ sơ: chứng chỉ của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Khóa học Quản lý Nhà hàng 3 tháng tại Giáo dục Nghề nghiệp Eurasia

Khóa học tiếng anh nhà hàng khách sạn ngắn hạn

– Thời gian: 3 tháng

– Học phí: 4.000.000 – 6.000.000đ

– Nội dung: Chương trình học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn của Á Âu được chia thành 2 loại: Tiếng Anh Khách sạn và Tiếng Anh Nhà hàng. Bạn có thể tham khảo nơi đây.

– Chứng chỉ: Chứng chỉ Giáo dục nghề nghiệp Á Âu, bao gồm tiếng Anh chuyên ngành khách sạn: tiếng Anh nhà hàng – khách sạn tiếng Anh: tiếng Anh nhà hàng – khách sạn.

Để được tư vấn tốt hơn Lớp dạy nghề ngắn hạn Đối với NHKS Đào tạo nghề tại Á-Âu, hãy gọi 1800 6148.