25 lượt xem

Bia Corona và Coronita có phải là một? | Kisusushi.vnLoại bia Corona cùng tên với virus kết thúc vào năm 2020 đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nhưng bạn có biết rằng loại bia này còn có một phiên bản mini với tên gọi là Coronita.

Vào năm 2020, chúng ta sẽ phải đối mặt với một loại virus mới có tên là Corona, điều này thật đáng tiếc cho toàn thế giới, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ. Vì vậy, có nhiều người cho rằng bia Corona vì sợ xui xẻo nên đã đặt tên sản phẩm là Coronita, để không bị liên tưởng đến căn bệnh đáng sợ này. Nhưng sự thật không phải như vậy.


Corona và Coronita là hai phiên bản khác nhau của cùng một loại bia, sản xuất tại Mexico, không phải hai giống khác nhau như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đây là một so sánh nhỏ về sự khác biệt giữa hai dòng này để bạn tham khảo.

Điểm giống nhau


Điểm giống nhau

Vâng Sản xuất tại Mexico Năm 1925 và dần dần nó trở nên phổ biến ở các nước Châu Mỹ.

Tác giả hương vị tequilaNó có hương thơm mạnh mẽ và tươi mát được chiết xuất từ ​​cây Thùa Xanh (một loại cây gần giống cây dứa Việt Nam), mang đến cho người uống cảm giác sảng khoái tột độ.


Cây thùa xanh

Bia được lên men theo quy trình khép kín nên có màu vàng rơm sẫm, rất hấp dẫn.

READ  Đậu Hũ Và Tào Phớ Có Phải Là Một? Bí Quyết Độc Quyền Để Làm Thành Công Hai Món Ăn Này Từ Lần Đầu Tiên | Kisusushi.vn


Sự khác biệt


Sự khác biệt


Bia Corona


Dung tích 335ml. Chai có hình dáng dài và chắc chắn. 4,5% độ cồn.

Giá: 41.000đ / lọ.Bia Koronita


Dung tích 210 ml. Chai có hình dáng thấp, thon và nhẵn. Độ cồn 4,6%.

Giá 25.000 đồng / chai.


Như vậy, nếu bạn muốn thưởng thức hương vị độc đáo của loại bia này với giá cả phải chăng thì nên chọn bia Coronita, còn nếu muốn thưởng thức đồ uống thỏa thích thì nên chọn bia Corona.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc trong lòng để bạn đọc có thể tự mình đưa ra lựa chọn nên mua loại bia nào là hợp lý.


Xem thêm:

>> Khám phá bia Corona, giá cả và độ cồn của nó

>> Sự thật hãng bia Corona nổi tiếng đổi tên do dịch Corona

>> Bia Corona uống vì thế cũng rất “chất”.

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH