22 lượt xem

Bánh xếp nhân thịt Bibigo gói 350g giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Bibigo Mandu Đó là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng ở bên ngoài, bên trong là thịt và rau ngọt đậm đà. Bánh có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.

phần tử

Thịt lợn 29,9%, bột mì, mỡ lợn 13,4%, hẹ tây, củ sắn, nước, tinh bột ngô, cà rốt, hành tím, tỏi, tinh bột sắn, hạt nêm Knorr 1%, đường trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, xì dầu , bột lòng trắng trứng, hạt tiêu, muối iốt, bột hương thịt, chất điều vị, …

Giá trị dinh dưỡng

Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo 350g 0

sử dụng

Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo 350g 1

  • Giòn: Cho dầu vào chảo vừa đủ, cho bánh bao không cần rã đông vào chiên trong dầu khoảng 160 – 170 độ (lửa vừa) trong 5 phút, đến khi vỏ bánh chín vàng.
  • Pan Fry: Cho 3 muỗng canh dầu vào chảo, cho viên chả cần rã đông vào. Vặn lửa vừa trong 8 phút, lật mỗi mặt 2-3 phút, đến khi bánh chín vàng.
  • Hơi nước: Hấp đủ nước và đun sôi. Khi nước sôi, không nên rã đông bánh bao và hấp trong 8 phút.

Ngon hơn khi dùng nóng, có thể chấm với nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.

READ  Ngứa mũi là điềm gì? Luận giải theo từng khung giờ | Kisusushi.vn