24 lượt xem

Bánh xếp hải sản Mandu Bibigo 175g giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn


  • Hết hạn

    10 tháng nữa


  • Cốt lõi

    Nhân hải sản


  • Số lượng

    5 miếng


  • phần tử

    Thịt lợn, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6,6%, bánh cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu trái cây sơn dầu, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột ngô, tôm 2%, cà rốt, đường cát , hành tím, bột tôm 1,2%, tinh bột sắn, bột điều vị, bột tạo vị thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối iốt, ớt bột, phẩm màu


  • Cách sử dụng

    Chiên, áp chảo, hấp


  • Khối lượng

    175 g


  • Bảo tồn

    Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá


  • Nhãn hiệu

    Bibigo (Hàn Quốc)


  • Nơi sản xuất

    Việt Nam

  • Bánh bao hải sản Bibigo Mandu Đó là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc Vỏ ngoài mỏng gợn sóng đẹp mắt, với hải sản và rau Bên trong tươi ngon. Bánh có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
    Bánh bao nhân hải sản Bibigo Hàn Quốc, gói 175g 0

    phần tử

    Thịt lợn, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6,6%, chả cá 5% (pangasium, chất ổn định, gluten lúa mì, màu quả cây sơn tra, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, thành phần chất độn), đạm đậu nành, tinh bột ngô, con tôm. 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1,2%, tinh bột sắn, bột điều, bột tạo vị thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối iốt, ớt bột, thuốc nhuộm tổng hợp.

    READ  Top 10 mặt nạ chống lão hóa đỉnh cao từ các nguyên liệu tự nhiên | Kisusushi.vn

    Chế biến

    Bánh bao Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo 175g 1

    • Giòn: Cho dầu vào chảo vừa đủ, cho bánh bao không cần rã đông vào chiên trong dầu khoảng 160 – 170 độ (lửa vừa) trong 5 phút, đến khi vỏ bánh chín vàng.
    • Pan Fry: Cho 3 muỗng canh dầu vào chảo, cho viên chả cần rã đông vào. Vặn lửa vừa trong 8 phút, lật mỗi mặt 2-3 phút, đến khi bánh chín vàng.
    • Hơi nước: Hấp đủ nước và đun sôi. Khi nước sôi, không nên rã đông bánh bao và hấp trong 8 phút.

    Dùng ngay khi còn nóng, nếu muốn có thể chấm với nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.