17 lượt xem

Bánh Mandu nhân thịt Bibigo 175g giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Bibigo là một trong những thương hiệu bánh bao Mandu nổi tiếng của Hàn Quốc. Thịt viên Bibigo Hàn Quốc gói vừa phải 175g, có lớp vỏ mỏng gợn sóng, bọc bên trong là nhân thơm ngọt được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.


  • Hết hạn

    10 tháng nữa


  • Cốt lõi

    Nhân thịt


  • Số lượng

    5 miếng


  • phần tử

    Thịt lợn 29,9%, bột mì, mỡ lợn 13,4%, hẹ, củ sắn, nước, tinh bột ngô, cà rốt, hành tím, tỏi, tinh bột sắn, hạt nêm Knorr 1%, đường trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, xì dầu , bột lòng trắng trứng, hạt tiêu, muối iốt, bột hương thịt, chất điều vị


  • Cách sử dụng

    Chiên, áp chảo, hấp


  • Khối lượng

    175 g


  • Bảo tồn

    Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá


  • Nhãn hiệu

    Bibigo (Hàn Quốc)


  • Nơi sản xuất

    Việt Nam

  • Bibigo Mandu Là một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc đến từ thương hiệu Bibigo lớp vỏ mỏng, sóng đẹp mắt ngoài với thịt và rau Bên trong tươi ngon. Bánh có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
    Với lớp vỏ nhân đầy tinh bột, nhiều bạn thắc mắc ăn bánh bao Hàn Quốc có mập không? Câu trả lời là không nếu bạn ăn điều độ (khoảng 7 chiếc bánh bao cho một bữa), vì mỗi chiếc bánh mandu sẽ cung cấp 90 kcal trong khi nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho một người trưởng thành là khoảng 2000 calo / người / ngày.
    Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo gói 175g 0

    READ  Màu tóc đẹp ma mị thời thượng hot nhất hiện nay | Kisusushi.vn

    phần tử

    con lợn 29,9%, bột mì, mỡ lợn 13,4%, lá hẹ, củ sắn, nước, tinh bột ngô, cà rốt, hành tím, tỏi, tinh bột sắn, gia vị Knorr 1%, đường trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, hạt tiêu, i-ốt muối, bột điều vị thịt, chất điều vị, …

    sử dụng

    Bánh bao Hàn Quốc nhân thịt Bibigo 175g 1

    • Giòn: Cho dầu vào chảo vừa đủ, cho bánh bao không cần rã đông vào chiên trong dầu khoảng 160 – 170 độ (lửa vừa) trong 5 phút, đến khi vỏ bánh chín vàng.
    • Pan Fry: Cho 3 muỗng canh dầu vào chảo, cho viên chả cần rã đông vào. Vặn lửa vừa trong 8 phút, lật mỗi mặt 2-3 phút, đến khi bánh chín vàng.
    • Hơi nước: Hấp đủ nước và đun sôi. Khi nước sôi, không nên rã đông bánh bao và hấp trong 8 phút.

    Xem thêm: Cách pha nước chấm ăn với bánh bao Hàn Quốc

    Ngon hơn khi dùng nóng, có thể chấm với nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.

    Bài viết cùng chủ đề: