16 lượt xem

Bảng xếp hạng các kiểu tóc nam được yêu thích nhất tại 30Shine | Kisusushi.vn

Bạn có biết những kiểu tóc nam được yêu thích nhất trên 30Shine không? Dưới đây là danh sách mà chúng tôi vừa tổng hợp, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

1. Kiểu tóc nam rẽ ngôi

Trong danh sách phong cách hàng đầu tóc nam Đã biết đến 30Shine thì chắc chắn không thể không kể đến phần phụ. Side part 4/6, 3/7 đến 2/8 hoặc side part là những kiểu tóc hot nhất. Tóc ngang vai cá tính, trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều nghề nghiệp. Ngoài ra, kiểu tóc nam Side Part cũng rất phù hợp với khuôn mặt của người Việt. Anh chàng Side Part có thể thay đổi linh hoạt theo nhiều tình huống. Sau đó vuốt để tạo kiểu phòng gọn gàng. Đôi khi tôi để Side Part lãng mạn và mộng mơ. Trong một ngày, 30Shine không biết có bao nhiêu khách hàng lựa chọn phong cách Side Part, chắc chắn phải có lý do đúng không?

Các kiểu tóc rẽ ngôi lệch dành cho nam được yêu thích nhất tại 30Shine

2. Kiểu tóc layer cho nam

Làn sóng Hallyu Việt Nam ảnh hưởng rất nhiều. Kiểu tóc xếp lớp cũng thuộc về đây. Tóc layer được biết đến với kiểu cắt nhiều lớp. Lông dày đến tận chân mày nên che đi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt. Diện kiểu tóc này trở nên thướt tha và xinh xắn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc layer cho nam được yêu thích nhất tại 30Shine

Kiểu tóc layer cho nam được yêu thích nhất tại 30Shine

Khi đến 30Shine, bạn thường chọn kiểu cắt ngắn layer. Vì khí hậu Việt Nam khá nóng nên có lẽ tóc ngắn sẽ phù hợp với thời tiết hơn. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên 30Shine tư vấn cách cắt và chọn màu nhuộm phù hợp. Tóc layer thường phải nhuộm mới đẹp.

READ  Cách làm mồng tơi xào tỏi xanh giòn, không ra nước | Kisusushi.vn

3. Kiểu tóc nam

Undercut có lẽ là kiểu tóc quốc dân của nam giới ở nước ta. Đàn ông Việt Nam có lẽ sẽ phải mặc Undercut ít nhất một lần trong đời. Tóc nam Undercut cực ngầu, nam tính và dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt. 30Shine không chỉ cắt Undercut cố định mà còn sáng tạo ra nhiều kiểu biến tấu. Những kiểu tóc phai màu, kiểu cắt tóc thay đổi một chút cũng mang đến diện mạo mới. Những chàng trai nổi loạn có tới 30 chiếc lấp lánh để thử cắt tóc hoặc xăm tóc độc đáo hơn. Với sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được kiểu tóc hoàn hảo nhất.

Những kiểu tóc nam quốc phục đang hot trên 30Shine

Những kiểu tóc nam quốc phục đang hot trên 30Shine

4.Comma Hair Kiểu tóc nam giới

Comma Hair là một biến thể của kiểu tóc hai bên dành cho nam giới. Tóc của Koma có tạo hình khá cầu kỳ với hai phần tóc mái được uốn cụp như dấu phẩy. Để tạo được kiểu tóc này đúng chuẩn, người tạo mẫu tóc phải có tay nghề khá trở lên.

Tóc nam koma trông rất gọn gàng

Tóc nam koma trông rất gọn gàng

Tóc Dấu phẩy được nam giới Việt Nam rất ưa chuộng. Ngay cả các sao cũng rất hay làm tóc theo phong cách này với 30Shine. Với mái tóc buộc lại, trông cô thật gọn gàng và thời trang. Đặc biệt tóc koma kết hợp với suit và giày tây là sự kết hợp khiến nam giới Việt mê mẩn. Đảm bảo các chàng trai sẽ đua nhau đến 30Shine để sở hữu mái tóc mê mẩn.

READ  ĐỌC NGAY những tác hại của nước hoa hồng nếu dùng sai cách | Kisusushi.vn

5. kiểu tóc nam Mohican

Cái tên cuối cùng trong danh sách những kiểu tóc được yêu thích nhất của 30Shine chính là Mohican. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Mohican, đặc biệt là trong mùa hè này. Mohican đơn giản, nhưng rất năng động và hợp thời trang. Những anh chàng bận rộn thường yêu thích kiểu tóc này vì nó không cần chải chuốt cầu kỳ hay tạo kiểu phức tạp. Bản thân Mohican tự nó đã đẹp rồi. Chàng trai nổi loạn nhất có thể tạo hiệu ứng bằng cách nhuộm tóc. Nhiều màu tóc hot trend được các chàng trai ưa chuộng nhất hiện nay như xám khói, nâu vàng, nâu lạnh,… Đây là kiểu tóc rất được lòng dân công sở Việt vì không đòi hỏi quá nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đi làm.

Tóc nam mohican được nam giới văn phòng Việt Nam đón nhận

Tóc nam mohican được nam giới văn phòng Việt Nam đón nhận

30SHine liệt kê 5 kiểu tóc nam Phổ biến nhất trong hệ thống thẩm mỹ viện. Bạn đã thử kiểu tóc nào trong 5 kiểu tóc này chưa?