13 lượt xem

7 Kiểu tóc đẹp dành cho nữ có gò má cao và khuôn mặt vuông | Kisusushi.vnGò má cao, mặt vuông nên để tóc như thế nào để khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn? Là điều mà nhiều bạn nữ rất quan tâm. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ đến các bạn những kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn gái có gò má cao và khuôn mặt vuông giúp bạn trở nên nữ tính, trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Nhược điểm của khuôn mặt có gò má cao, mặt vuông là khiến khuôn mặt cứng đơ, thiếu nữ tính. Ngoài việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn thay đổi kiểu tóc để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, mượt mà và trẻ trung hơn.

>> Những kiểu tóc khiến bạn trẻ ra chục tuổi


Đầu tiên Kiểu tóc ngang vai, xoăn lọn to bồng bềnh, tóc mái thưa


Tóc ngang vai, xoăn lọn to, tóc mái thưaTóc ngang vai, xoăn lọn to, tóc mái thưa

Khuôn mặt cứng nhắc do gò má cao, mặt vuông sẽ không tồn tại nếu bạn chọn kiểu tóc ngang vai, uống cúp phồng kết hợp tóc mái thưa sẽ giúp bạn khéo léo. Che đi khuyết điểm hai bên xương hàm vuông sẽ giúp bạn trông xinh xắn và nữ tính hơn nhiều!


2 Kiểu tóc dài xoăn đôi


Tóc xoăn dàiTóc xoăn dài

Tóc dài uốn xoăn sóng nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt vuông, nó giúp che đi những khuyết điểm khó chiều trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp và mịn màng hơn. thêm vao Đoa Tóc mái dài rẽ ngôi giữa sẽ phù hợp với bạn có gò má cao.

READ  Sữa chua có đường Lothamilk 880ml giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn


3 Kiểu tóc xoăn ngắn


Tóc xoăn ngắnTóc xoăn ngắn

Đây là Tóc tém được các cô gái Hàn Quốc rất ưa chuộng, giúp điều trị “căn bệnh” thiếu tự tin của các chị em có khuôn mặt vuông, gò má cao. Với mái tóc ngắn uốn xoăn, các cô gái của chúng ta sẽ trông nữ tính và trẻ trung hơn.

Đồng thời Khi tóc ngắn uốn xoăn mái lệch hay tóc mái dài gợn sóng sẽ giúp che đi phần gò má cao, khuôn mặt hơi thô và vuông sẽ được thay thế bằng hiệu ứng mượt mà trông rất ưa nhìn.


4 Mẫu tóc ngắn xoăn nhẹ để làm mềm khuôn mặt


Tóc xoăn ngắnTóc xoăn ngắn

Một gợi ý thú vị cho những cô nàng có khuôn hàm và khuôn mặt vuông là kiểu tóc ngắn uốn xoăn, kiểu tóc này làm được. làm mềm khuôn mặt, các đường nét góc cạnh tự nhiên hơn, tất nhiên trông bạn sẽ nữ tính và xinh đẹp hơn.


5 Tóc dài thẳng mượt


Tóc dài thẳngTóc dài thẳng

Với kiểu tóc dài, thẳng, tóc xõa hai bên sẽ che bớt góc hàm và che bớt một phần gò má cao của bạn. Thêm một đường chia tay ở giữa sẽ giúp làm căng trán một cách hiệu quả nhất.


6Kiểu tóc ngang vai cho bạn gái có gò má cao


Tóc dài ngang vaiTóc dài ngang vai

Tóc thẳng với độ dài hoàn hảo là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng có gò má cao. Kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần cá tính, năng động nơi dành cho các cô gái Bạn cũng có thể thay đổi nó, phá vỡ đường dẫn tông màu sáng cũng rất “chất”. nơi đây

READ  Mộ Ông Ích Khiêm Đà Nẵng | Kisusushi.vn


7Kiểu tóc lob đẹp cho nữ gò má cao


Tóc lob

Với kiểu tóc lob, bạn có thể cắt ngang để duỗi thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc tạo ra một chiếc phao rất đẹp. Đặc biệt, kiểu tóc này rất hợp cô gái có mái tóc dày một chút. Tóc lob không chỉ giúp bạn trông xinh xắn, trẻ trung hơn mà còn giúp che đi khuyết điểm gò má cao có nhiều


Tùy theo chiều cao mà bạn có thể lựa chọn độ dài phù hợp cho mái tóc của mình.


Chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt có gò má cao, mặt vuông không khó lắm, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ đặc điểm của chúng. Hi vọng với chia sẻ ngay trên đây sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, luôn xinh đẹp và tự tin dù xuất hiện ở bất cứ đâu.


xem thêm

>> Hãy thử để kiểu tóc đang “Hot” này và trông bạn sẽ cực ngầu

>> Những kiểu tóc đẹp cho mọi dáng mặt để mang lại may mắn trong năm mới

>> 10 kiểu tóc mái ngắn đẹp tự nhiên phù hợp với mọi khuôn mặt

Chọn mua các loại dầu gội dành cho nữ tại Bách hoá XANH để chăm sóc tóc:


Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH