19 lượt xem

50+ lời chúc Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất | Kisusushi.vnHọc ngay top 50 lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất dành tặng những người thân yêu nhân ngày 20/3.

Bài viết hôm nay, Bách hóa Xanh đã tổng hợp top 50 lời chúc nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 dành cho gia đình, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy cùng tham khảo thêm những lời chúc hay nhé.


Đầu tiên Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì? Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc


Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?


Ngày Quốc tế Hạnh phúc hay Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày 20 tháng 3 hàng năm kể từ năm 2013.. Ngày này được coi là một ngày đặc biệt, khi mặt trời đi qua đường xích đạo, vì vào ngày này thời gian ngày và đêm bằng nhau, nó tượng trưng cho sự công bằng và hài hòa của vũ trụ.

vì thế Chuyên gia Liên hợp quốc Jayme Illien đưa ra ý tưởng chọn ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc Nó nhằm tôn vinh, phát triển và nâng cao hạnh phúc và truyền tải thông điệp: Sự cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa của hạnh phúc.


2 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc đến gia đình và những người thân yêu


Mong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhauMong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau


Đầu tiên. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong rằng gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.


2. Đối với chồng, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên vợ, yêu thương và cho tôi tất cả những gì tôi muốn. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc!


3. Cha mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Nhưng chỉ cần chúng ta bên nhau, mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc, phải không?


4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mà ai cũng muốn ở bên nhau nhưng em ở xa mãi không về được. Chỉ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cha mẹ qua tin nhắn, chúc họ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Tôi yêu bạn và nhớ bạn.


5. Chúc các con yêu của bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên yêu bản thân mình trước khi bạn biết cách yêu thương và quan tâm đến người khác.


6. Con gái yêu của mẹ nên luôn được hạnh phúc. Đừng bao giờ quên rằng, là con gái, trước hết bạn phải học cách yêu thương chính mình.


7. Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc gia đình chúng ta luôn hạnh phúc!


số 8. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng tôi không thể về nhà. Ở nơi xa, con xin chúc ông bà cha mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn mỉm cười. Khi nào xong việc, tôi sẽ đến thăm tất cả!


Kính chúc Quý phụ huynh và Quý phụ huynh có một ngày 20 tháng Ba vui vẻKính chúc Quý phụ huynh và Quý phụ huynh có một ngày 20 tháng Ba vui vẻ


9. Chúc các bạn và bố mẹ trải qua 364 ngày còn lại trong năm hạnh phúc như Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

READ  Server Error in '/vao-bep' Application. | Kisusushi.vn


mười Tôi luôn mong không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà còn được nhìn thấy bố mẹ sống vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày. Tôi yêu bố mẹ tôi, tôi yêu gia đình tôi.


11Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó hiểu nếu bạn biết mỉm cười và tự làm mình vui. Chúc chị / em của bạn luôn vui vẻ, hãy mỉm cười để cảm nhận niềm vui của cuộc sống!


thứ mười hai Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến rồi, anh cầu chúc cho em gái những điều tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn khỏe, đẹp mỗi ngày.


13. Anh trai thân yêu của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Gia đình tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy và sẽ là chỗ dựa vững chắc.


14. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, gia đình luôn đoàn kết, sống hòa thuận và tràn ngập tiếng cười, để mỗi ngày đều là một ngày vui.


15 Tình yêu là một trạng thái trong đó hạnh phúc của người khác trở thành điều quan trọng đối với hạnh phúc của chính mình. Chồng thân yêu, hạnh phúc của anh ấy đối với em cũng quan trọng không kém. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở trong bạn, trong tôi và trong tổ ấm của chúng ta!


16 Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3! Vào ngày này, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc cả nhà mình mỗi ngày một vui vẻ!


3 Ngày quốc tế hạnh phúc cho những người đang yêu


Những lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêuNhững lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêu


Đầu tiên. Đó là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi chúc bạn hạnh phúc. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!


2. Tình yêu của tôi! Dù không ở gần em nhưng anh mong em luôn hạnh phúc vì trái tim anh luôn bên em!


3. Đối với tôi, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên bạn, yêu thương bạn và cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Anh yêu em, anh yêu em ngàn lần!


4. Niềm vui lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của bạn! Em mãi mãi yêu anh!


5. Cô gái à, cuộc đời ngắn ngủi quá, hôn chậm, cười thật to, yêu thật lòng và mau tha thứ. Chúc mừng bạn!


6. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc mỗi ngày chứ không chỉ là Ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! Em mãi mãi yêu anh!

Ngày Quốc tế Hạnh phúc của người chồng đối với người vợ của mình


7. Nhân ngày 20 tháng 3 và những ngày tiếp theo, đừng quên cười thật nhiều nhé!


số 8. Nhân Ngày Hạnh phúc 20/3, anh chỉ có một câu muốn gửi đến em, đó là em yêu, đừng tìm hạnh phúc ở đâu cả, nó ở trong anh, ở em và ở chính ngôi nhà của chúng ta.

READ  Cách làm mặt nạ khổ qua trị mụn và dị ứng để da trắng sáng mịn màng | Kisusushi.vn


9. Anh yêu em vào mùa hè, anh sẽ nói với em vào mùa thu, rồi anh nắm tay em trong mùa đông lạnh giá và chúng ta sẽ bên nhau vào mùa xuân. Hãy hạnh phúc bên em mãi mãi!


mười Điều hạnh phúc nhất trong lòng tôi là đã gặp được người mà tôi muốn che chở và yêu thương suốt đời – người đó chính là anh. Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi!


11 Ngày nào anh cũng có em bên cạnh, đối với em ngày đó là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tôi yêu bạn!


thứ mười hai. Ai đó đã nói “Hạnh phúc là một hành trình, không phải là đích đến” nhưng với tôi hành trình với bạn là hạnh phúc, dù đích đến có xa đến đâu.


4 Chúc mừng ngày quốc tế bạn bè và đồng nghiệp


Những lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệpNhững lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp


Đầu tiên. Quan tâm đến người khác, chia sẻ và dám làm việc là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc. Bạn muốn làm những điều đó để hạnh phúc luôn ở bên bạn. Nhân ngày 20/3, kính chúc Quý khách hàng có một Ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!


2. Chúc các bạn có một ngày Quốc tế 20/3 vui vẻ, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.


3. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Miễn là chúng ta còn bên nhau, ngày nào cũng là Ngày Quốc tế Hạnh phúc.


4. Hạnh phúc được tích lũy bởi những niềm vui nhỏ! Vì vậy, tạo ra của riêng bạn và tìm thấy niềm vui của bạn! Kính chúc Quý khách một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!


5. Hạnh phúc không thể đong đếm được bằng tiền bạc hay loài vật, mà hạnh phúc là cái đích mà mỗi người luôn phải tìm kiếm. Kính chúc Quý khách một Ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.


6. Hạnh phúc là những người dám ước mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!


Ngày quốc tế hạnh phúc đơn giảnNgày quốc tế hạnh phúc đơn giản


7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, mong các bạn luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời!


số 8. Ngày hôm qua chỉ là giấc mơ, ngày mai chỉ là giấc mơ thoáng qua. Nhưng sống tốt ngày hôm nay sẽ biến mỗi ngày trôi qua trở thành một ước mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là một ước mơ hy vọng. Chúc bạn luôn vui khỏe!


9. Hạnh phúc là có một cái gì đó để làm, một người nào đó để yêu thương và một cái gì đó để mong đợi. Nếu bạn đã có 3 điều đó, tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc!


mười Nếu hạnh phúc có thể mua được thì nhiều người không thể trả được giá của nó. Tìm hạnh phúc của bạn! Chúng tôi chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

READ  Nghề Nghiệp Cho Người Thuận Não Phải | Kisusushi.vn


11 Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó hiểu nếu bạn biết mỉm cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận được niềm vui!


5 Một số lời chúc cho Ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh


Sử dụng tiếng Anh để làm cho mong muốn của bạn thú vị hơnSử dụng tiếng Anh để làm cho mong muốn của bạn thú vị hơn


Đầu tiên. Tôi ước tôi có thể nắm bắt từng chút hạnh phúc trên thế giới và trao nó cho bạn! Hãy hạnh phúc!

Tôi hy vọng bạn nắm bắt được từng chút hạnh phúc mà thế giới này mang lại cho bạn! Chúc các bạn luôn vui vẻ!


2. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc! Chúc mọi người một ngày vui vẻ.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất.


3. Tôi gửi cho bạn món quà này từ tận đáy lòng của tôi và bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc với nó. Cầu mong những điều hạnh phúc luôn xảy ra.

Tôi gửi cho bạn món quà này từ tận đáy lòng của tôi và với một mong muốn rằng bạn sẽ được hạnh phúc hoàn thành. May mắn nhất luôn đến theo cách của bạn.


4. Người thân yêu! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi xin chúc sức khỏe và may mắn, cầu mong hạnh phúc lớn nhất đến với cuộc đời của bạn.

Mật ong! Nhân ngày lễ quốc tế hạnh phúc, tôi xin kính chúc sức khỏe và những điều may mắn, hạnh phúc nhất trong cuộc sống.


5. Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và đánh giá cao tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và tôi biết ơn tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.


Happiness is around you - Hạnh phúc luôn ở quanh bạnHappiness is around you – Hạnh phúc luôn ở quanh bạn


6. Một gia đình hạnh phúc nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc hơn! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc đến gia đình tốt đẹp nhất!

Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với gia đình tuyệt vời của bạn!


7. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tới người đã làm sáng thế giới của tôi!

Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của tôi!


số 8. Hôm nay là ngày của bạn! Chuc bạn nhưng điêu tôt đẹp nhât.

Hôm nay là ngày của bạn! Chúc các bạn những điều tốt lành.


9. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, bạn của tôi!

Chúc các bạn của tôi có một ngày quốc tế thật vui vẻ!


mười Bạn là giáo viên yêu thích của tôi. Tôi gửi đến các bạn lời chúc nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Bạn là hướng dẫn viên yêu thích của tôi. Chúc bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Nó chỉ là đỉnh Bách hóa XANH muốn chia sẻ với bạn hơn 50 lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Chúc các bạn có một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa bên những người mình yêu thương.


Vậy bạn có hứng thú không?


Mua nước ngọt tại Bách hóa XANH


Cửa hàng bách hóa XANH

Bài viết cùng chủ đề: