13 lượt xem

4 người vợ bí ẩn của đại gia Việt: Người nắm trong tay nghìn tỷ, người ở nhà nội trợ | Kisusushi.vn


Dù ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng 4 cô vợ “tao Khang” của đại gia Việt đều có khối tài sản kếch xù.

Bà Nguyễn Hoàng Yến

Bà Nguyễn Hoàng Yến – vợ ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Masan từng “đánh mất” hình ảnh của mình trước công chúng, nhưng chuyện gì xảy ra vẫn là “bí ẩn”.

Theo thông tin hiếm hoi, Yến quê ở Hà Nam, sinh năm 1963 tại Hà Nội. Trình độ chuyên môn của ông là Cử nhân Nga Văn. Bà Yến là giáo sư trường Cao đẳng Kiểm sát trong 3 năm (1987 – 1990) và giữ chức vụ tại Tổng công ty này từ năm 2000.


4 Cô Vợ Bí Ẩn Của Đại Gia Việt Nam: Tỷ Phú Ở Nhà - 1

4 Người Vợ Bí Ẩn Của Đại Gia Việt Nam: Người Có Tiền Tỷ, Ở Nhà - 2

Bà Nguyễn Hoàng Yến – Vợ ông Nguyễn Đăng Quang.

Ông được bầu làm Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF) nhiệm kỳ 2010 – 2014 thay ông Nguyễn Đăng Quang.

Dù ngồi ghế Chủ tịch nhưng ông Quang chỉ nắm giữ 15 cổ phiếu tượng trưng và bà Hoàng Yến nắm giữ 3,65%, tương đương 42,5 triệu cổ phiếu (tính đến tháng 3/2019).

Bà Vũ Thị Hiền

Ngoài bà Nguyễn Hoàng Yến, vợ đại gia Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát, ít thông tin về bà Vũ Thị Hiền được tiết lộ.

Bà Hiền có thể gọi là người phụ nữ giàu nhất nhưng bí ẩn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo đó, nhiều năm liền, bà Hiền thường xuyên có tên trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

READ  Bật mí 3 loại mặt nạ trị nám và tàn nhang dễ làm mà hiệu quả vô cùng | Kisusushi.vn

Với sở hữu hiện tại (tính đến cuối tháng 6/2019), bà Hiền có khối tài sản trị giá 4,747 tỷ đồng.

4 Người Vợ Bí Ẩn Của Đại Gia Việt Nam: Người Có Tiền Tỷ, Ở Nhà - 3

Ngoài việc là vợ của đại gia Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát, rất ít thông tin được tiết lộ về bà Vũ Thị Hiền.

Bà Hoàng Thị Ngọc Bích

Thông tin về bà Hoàng Thị Ngọc Bích – vợ “tao khan” của Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai không quá công khai, nhưng nhờ những chia sẻ của bà, chính bà mới là động lực đứng sau thành công như ngày hôm nay.

Hiện tại, bà xã Ngọc Bích đang ở Singapore chăm sóc và nuôi dạy 3 người con: Doãn Hoàng Anh, Doãn Hoàng Anh và Doãn Hoàng Nam Anh. Vì vậy, anh hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông.

4 Người Vợ Bí Ẩn Của Đại Gia Việt Nam: Người Có Tiền Tỷ, Ở Nhà - 4

Qua chia sẻ của bầu Đức, bà Bích là người ủng hộ mạnh mẽ để có được thành công như ngày hôm nay.

Một điều đặc biệt nữa, dù hầu hết các thành viên trong gia đình bầu Đức đều sở hữu cổ phiếu, khẳng định vị thế của mình trong tập đoàn nhưng bà Ngọc Bích lại không sở hữu cổ phiếu nào.

Nhắc đến người vợ hiền của mình, bầu Đức từng tự hào: “Tôi có công việc gối đầu, đi đâu cũng được, một tháng được cùng gia đình sang Singapore sống ba ngày. Cũng may là tôi có vợ đảm nhận. quán xuyến mọi công việc gia đình và chăm sóc con cái, phải nói là từ trước đến nay, về vợ con, tôi rất vui, rất hạnh phúc. ‘

READ  Trương Tịnh Sơ - Mỹ nữ từng bị tẩy chay vì đắc tội với Phạm Băng Băng | Kisusushi.vn

Bà Huỳnh Bích Ngọc

Đại gia Đặng Văn Thành (SN 1960, quê Trung Quốc), tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và khởi nghiệp từ cuối những năm 1980 với lĩnh vực sản xuất cồn, CO2 và mật mía. Vợ anh – bà Huỳnh Bích Ngọc (SN 1962) lúc bấy giờ. anh dành thời gian làm thủ quỹ và chăm sóc gia đình.

Sau 10 năm, ông Thành thử sức với lĩnh vực tài chính, giữ chức vụ chủ nhiệm HTX Tín dụng Thành Công, đơn vị sau này là Sacombank. Để hỗ trợ công việc của chồng, bà Ngọc đứng ra quản lý cơ sở kinh doanh rượu mà sau này trở thành Tập đoàn Thành Thành Công.

4 Người Vợ Bí Ẩn Của Đại Gia Việt Nam: Người Có Tiền Tỷ, Người Ở Nhà - 5

Bà Huỳnh Bích Ngọc.

Từ việc kinh doanh nông sản ở Tây Ninh, bà Ngọc dần trở thành bà hoàng ngành mía đường khi quản lý, điều hành các doanh nghiệp mía đường lớn.

Vợ chồng bận trăm công nghìn việc nhưng chưa bao giờ coi nhẹ việc vun vén, xây nhà. Nguyên tắc giữ lửa gia đình của vị đại gia này là luôn duy trì bữa cơm gia đình, nhất là vào buổi trưa. Làm gì có chuyện vợ chồng, con cái phải họp mặt ăn cơm cùng nhau. Ngọc cũng luôn tâm niệm rằng dù thành đạt đến đâu, dù ở vị trí nào ngoài xã hội thì ở nhà, người vợ luôn “lép vế” hơn chồng.

Nguồn: http: //khampha.vn/tin-tuc-viet-nam/4-nguoi-vo-bi-an-cua-dai-gia-viet-nguoi-nam-trong-ta …

4 bà trùm Việt Nam tuổi Tý có tài sản bạc tỷ, người thứ ba là mẹ của một doanh nhân nổi tiếng

Sở hữu khối tài sản tiền tỷ, những ông trùm tuổi Tý này có tài kinh doanh đáng nể và đáng nể trên thương trường.

READ  Bật mí công thức làm smoothie detox giảm cân hiệu quả trong 1 tuần | Kisusushi.vn

Theo KT (Tổng hợp) (Khám phá)